Google AdWords

Google AdWords

SEO và Google AdWords có điểm gì chung? Câu trả lời đơn giản là cả hai đều được các nhà tiếp thị kỹ thuật số sử dụng để tạo lưu lượng truy cập vào nội dung của công ty bạn. Tuy nhiên, trong thực tế, chúng tôi biết rằng họ làm điều đó theo cách khác.

Sự phân biệt rất rõ ràng. Trong khi SEO cố gắng tối ưu hóa nội dung để nó có thể được tìm thấy một cách tự nhiên thông qua các công cụ tìm kiếm. Thì Google AdWords là một công cụ quảng cáo tiếp cận đối tượng được nhắm mục tiêu trước. Trong mọi trường hợp, sẽ là sai lầm nếu nói rằng các kỹ thuật này là độc quyền.

Vậy các chuyên gia SEO có thể học được gì từ Google AdWords ? Đó là những gì chúng ta sẽ trả lời trong suốt văn bản này. Trước tiên, hãy xem xét sự khác biệt giữa lưu lượng truy cập không phải trả tiền. Và lưu lượng truy cập phải trả phí, sau đó chỉ ra cách sử dụng một kỹ thuật để cải thiện kỹ thuật kia. Thủ tục thanh toán!

Sự khác biệt giữa lưu lượng truy cập phải trả tiền và không phải trả tiền là gì?

Kể từ thời điểm một công ty quyết định tung ra thị trường trên internet. Công ty đó phải đối mặt với một thách thức mới: tạo ra lưu lượng truy cập.

Lưu lượng truy cập này được xây dựng như thế nào phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Từ mức độ cấp thiết của công ty trong việc thiết lập trực tuyến đến ngân sách mà công ty có sẵn để chi tiêu cho tiếp thị kỹ thuật số.

Các công ty chọn phương án rẻ nhất và có thời gian hoàn thành lâu nhất có thể sẽ đưa SEO vào chiến lược của họ. Nó là một tập hợp các kỹ thuật nhằm mục đích tối ưu hóa nội dung của công ty. Để chúng có thể xếp hạng tốt và được tìm thấy trong các công cụ tìm kiếm như Google.

Mặt khác, các công ty không muốn trải qua toàn bộ quá trình tối ưu hóa nội dung cho các công cụ tìm kiếm. Và có nhiều nguồn lực hơn để đầu tư có thể chọn các cách để tạo ra lưu lượng truy cập phải trả phí. Về vấn đề này, Google AdWords nổi bật như một trong những công cụ chính có sẵn.

Google AdWords là gì?

Google AdWords là gì?

AdWords là nền tảng quảng cáo của Google. Nó là công cụ được nhớ đến nhiều nhất khi nói đến phương tiện trả phí trên internet.

Dẫn đầu thị trường kể từ khi được thành lập vào năm 2000, nền tảng này hoạt động với việc bán các quảng cáo. Dựa trên từ khóa , được hiển thị ở những nơi mà người dùng quan tâm.

Chẳng hạn, bạn có nhận thấy các trường hợp kết quả đầu tiên của tìm kiếm trên Google được đi kèm với một thẻ nhỏ có chứa từ “quảng cáo” không? Hoặc bạn có nhận thấy rằng băng chuyền quảng cáo đi trước các tìm kiếm sản phẩm không?

Những vật liệu này không có ở đó một cách tình cờ. Chúng là kết quả của việc đầu tư vào lưu lượng truy cập có trả tiền do một số công ty thực hiện.

Các giao thông trả do đó là một cách để trả cho khách hàng được hướng vào blog hoặc website của bạn.

Thông qua Google AdWords, bạn có thể nhắm mục tiêu quảng cáo của mình. Để chúng chỉ xuất hiện cho những người dùng có tiềm năng chuyển đổi lớn nhất. Đây là trường hợp của những người đang tìm kiếm một sản phẩm hoặc dịch vụ tương tự thông qua công cụ tìm kiếm.

Do đó, chúng tôi hiểu rằng việc sử dụng các liên kết được tài trợ. Và các hình thức quảng cáo khác là một cách để tìm kiếm kết quả trong ngắn hạn. Ngay cả khi điều này dẫn đến sự gia tăng đầu tư.

Mặt khác, các kỹ thuật SEO tìm cách đạt được kết quả tương tự với ít đầu tư hơn và thời gian hoàn thành lâu hơn.

Làm thế nào để SEO và Google AdWords hoạt động cùng nhau?

Làm thế nào để SEO và Google AdWords hoạt động cùng nhau?

Rõ ràng là SEO và Google AdWords là những chiến lược hơi đối nghịch nhau như thế nào, bạn có đồng ý không?

Trong khi mục tiêu đầu tiên nội dung tối ưu hóa để nó có thể dễ dàng tìm thấy bởi tính cách. Thứ hai sẽ tạo các mục tiêu quảng cáo đến khách hàng tiêu dùng thời điểm ông đang thực hiện tìm kiếm.

Nhưng vì mọi thứ trên internet đều được tích hợp theo một cách nào đó. Liệu có thể sử dụng các khái niệm và tính năng của Google AdWords. Để cải thiện các kỹ thuật hoạt động với lưu lượng truy cập không phải trả tiền không? Câu trả lời là có.

Bài viết gợi ý:

Từ khóa phủ định

Từ khóa phủ định

Khi xác định mục tiêu của chiến dịch truyền thông trả tiền. Chúng tôi chọn các từ khóa có liên quan đến công ty với hy vọng tiếp cận những người sử dụng cụm từ này trong các tìm kiếm của họ.

Do đó, khoản đầu tư được tối ưu hóa, vì người dùng đang tìm kiếm các chuyến đi nước ngoài không phải là lợi ích của công ty và do đó, không nên tiếp cận.

Bạn có thể tự hỏi làm thế nào SEO có thể tận dụng điều này. Vì việc tạo ra lưu lượng truy cập không phải trả tiền được liên kết trực tiếp với việc sản xuất nội dung. Ví dụ: bạn phải tự hỏi mình xem thương hiệu của bạn có chắc chắn không sử dụng thuật ngữ được chỉ định là tiêu cực hay không.

Rốt cuộc, nếu đó là một tìm kiếm phổ biến, tại sao không tạo nội dung liên quan?

Đây là nơi mà hai chiến lược có thể được tích hợp. Các từ khóa còn lại trong quá trình phân đoạn trả tiền của bạn. Có thể được sử dụng trong một ngữ cảnh khác để tạo nội dung cho blog, trang web hoặc mạng xã hội của bạn.

Thẻ tiêu đề và mô tả meta

Thẻ tiêu đề và mô tả meta

Đối với mục đích SEO, những chi tiết này cực kỳ quan trọng. Vì chúng tạo nên thông tin đầu tiên hiển thị cho người dùng sau khi tìm kiếm.

Do đó, việc không coi trọng các yêu cầu này có thể gây tử vong cho chiến lược lưu lượng truy cập không phải trả tiền của bạn.

Đôi khi, một chuyên gia SEO sẽ kiểm tra tính hiệu quả của title và meta des. Và thực hiện các thay đổi để tối ưu hóa chúng. Tuy nhiên, việc làm cho hiệu suất của bạn đạt yêu cầu có thể là một nhiệm vụ đầy thách thức.

Một lần nữa, Google AdWords có thể giúp một tay. Để thực hiện việc này, hãy truy cập Google Console, xác định các thẻ tiêu đề của bạn. Được xếp hạng tốt nhưng lại thiếu chuyển đổi và nghĩ cách cải thiện kết quả của bạn.

Kết hợp từ

Có rất nhiều chuyên gia tìm cách hiểu cách mọi người thực hiện các tìm kiếm của họ trên Google. Sự thật là mỗi cá nhân đều có phương pháp riêng của mình.

Ngoài việc không để các tìm kiếm liên quan thoát ra. Bạn có biết công dụng tốt khác của hệ thống thư tín rộng là gì không? Nó là một công cụ tạo ra thông tin chi tiết tuyệt vời để tạo nội dung phù hợp.

Rốt cuộc, biết loại từ vựng và cách xây dựng câu được người dùng sử dụng trong các tìm kiếm của họ. Là vô cùng quý giá cho một công việc SEO tốt.

Từ đó, bạn có thể sử dụng thông tin chi tiết do AdWords cung cấp. Để thực hiện chiến lược lưu lượng truy cập không phải trả tiền của mình.

Để làm điều này, hãy cố gắng biết tất cả các biến thể của tìm kiếm liên quan đến từ khóa của bạn. Và tạo nội dung chất lượng và hấp dẫn cho khán giả của bạn. Vì vậy, ai biết được, nó sẽ đến được với bạn mà không cần một quảng cáo trả phí.

Tiện ích mở rộng và CTA

Khi nói đến công cụ tìm kiếm, tiện ích mở rộng là những lối tắt nhỏ trình bày chi tiết một số khía cạnh cụ thể của doanh nghiệp.

Như chúng ta đã biết, cái gọi là CTA là các liên kết. Hoặc nút khuyến khích người đang sử dụng nội dung thực hiện một số loại hành động. Có thể là tải xuống ứng dụng, đăng ký bản tin, truy cập một bài báo blog. Trong số những thứ khác nhiều thứ.

Do đó, CTA rất quan trọng đối với hiệu quả của chiến lược tập trung vào lưu lượng không phải trả tiền.

Khi xem xét các tiện ích mở rộng được sử dụng trong chiến dịch. Có thể làm nổi bật những tiện ích mở rộng hoạt động tốt hơn về mặt chuyển đổi số nhấp chuột.

Từ đó, chỉ cần điều chỉnh cụm từ hoặc từ được sử dụng để tạo CTA đã được chứng minh là có hiệu quả. Ngoài ra, việc căn chỉnh ngôn ngữ được sử dụng trong quảng cáo. Và nội dung không phải trả tiền của chúng là điều tuyệt vời để thiết lập hình ảnh thương hiệu của bạn.

Hiệu suất địa lý

Hiệu suất địa lý

Nếu bạn hỏi chuyên gia AdWords những tính năng hữu ích nhất của nền tảng này là gì. Đạn có thể sẽ nghe nói về khả năng đo lường kết quả.

Mức độ chi tiết được cung cấp bởi phân tích của nền tảng giúp toàn bộ chiến lược tiếp thị của bạn. Có thể được hưởng lợi.

Hiểu rằng các kỹ thuật SEO và Google AdWords có thể hoạt động cùng nhau là một bước quan trọng. Để tận dụng tốt hơn các nỗ lực tiếp thị kỹ thuật số.

Thực tế là SEO hoạt động với lưu lượng truy cập không phải trả tiền trong khi AdWords là một công cụ quảng cáo trả tiền. Không có nghĩa là cả hai không nên là một phần không thể tách rời của cùng một chiến lược.

Kết luận

Vì vậy, hãy tận dụng dữ liệu do dịch vụ quảng cáo của Google cung cấp. Để thực hiện các cải tiến trong việc tối ưu hóa nội dung của bạn cho các công cụ tìm kiếm.

Điều chỉnh ngôn ngữ của quảng cáo với ngôn ngữ được sử dụng trên blog. Và mạng xã hội của bạn là điều quan trọng để khẳng định danh tính của bạn. Sau đó, SEO và Google AdWords nên được sử dụng để cộng tác với nhau.

Vì vậy, đã sẵn sàng để áp dụng các mẹo này vào chiến lược SEO của bạn chưa? Bạn có thấy cách Google AdWords có thể phục vụ như một công cụ. Để cải thiện các nỗ lực lưu lượng truy cập không phải trả tiền của bạn không? Tiếp tục việc học của bạn với bài viết hướng dẫn chi tiết cách giảm chi phí liên quan đến AdWords !

Xem thêm: Thuật toán của Google

Chat Facebook