Dịch vụ Tiếp thị Truyền thông Xã hội

Phương tiện truyền thông xã hội không chỉ là một cách để chia sẻ những bức ảnh vui nhộn về mèo và trở nên hung hăng thụ động với những kẻ thù tự do.

Trên thực tế, các dịch vụ tiếp thị truyền thông xã hội của chúng tôi là một khía cạnh thiết yếu trong các chiến lược dịch vụ khách hàng và PR kỹ thuật số của khách hàng. Đó là một cách để kết nối với các doanh nghiệp bổ sung trong ngành của bạn, đồng thời đưa thông điệp của bạn đến với các nhà nghiên cứu thị hiếu và các nhà lãnh đạo tư tưởng.

Khách hàng truyền thông xã hội của chúng tôi bao gồm các thương hiệu khác nhau, từ Astroglide đến Fairtrade America và chúng tôi cũng duy trì các kênh xã hội hoạt động cho seonoidung (tweet cho chúng tôi, chúng tôi sẽ @ bạn trở lại!).

Các bài viết liên quan:

thiết kế web và mô hình thiết bị xây dựng thương hiệu

Chúng tôi tập trung vào kết quả và ROI, không phải lúc nào cũng dễ dàng có được thông qua mạng xã hội. Trên thực tế, việc KHÔNG đạt được ROI dễ dàng hơn là kiếm tiền qua mạng xã hội. Có thể sẽ mất một số thử nghiệm A / B (và có thể là C), nhưng chúng tôi có thể tạo và triển khai chiến lược tiếp thị truyền thông xã hội sẽ giúp bạn đạt được mục tiêu của mình.

Đọc thêm  Tiếp thị Công cụ Tìm kiếm

Dịch vụ Tiếp thị Twitter

Chúng tôi không chỉ gửi một vài liên kết đến trang web của bạn và gọi nó là một ngày, bởi vì điều đó không hiệu quả.

Thay vào đó, chúng tôi tham gia vào các cuộc trò chuyện thời gian thực sẽ làm cho tài khoản Twitter của bạn nổi bật trong số các đối thủ cạnh tranh của bạn. Chúng tôi thậm chí theo dõi Twitterverse để xem ai đang nói về các loại sản phẩm hoặc dịch vụ mà bạn cung cấp, sau đó chúng tôi gửi tin nhắn để giới thiệu những tweet đó cho công ty của bạn (tốt nhất là kèm theo mã phiếu giảm giá để khuyến khích mua hàng).

Dịch vụ Tiếp thị Facebook

Tự hỏi tại sao không ai thích cập nhật trạng thái của bạn?

Chà, cần rất nhiều công sức để xây dựng các mối quan hệ trên mạng xã hội và với tư cách là chủ doanh nghiệp, bạn có thể không có thời gian để duy trì chúng. Là một phần của các dịch vụ tiếp thị truyền thông xã hội của chúng tôi, chúng tôi sẽ đảm bảo trang của bạn luôn trông sạch sẽ, phù hợp và chuyên nghiệp. Ví dụ, các nhà báo thường xem các trang Facebook khi họ quyết định xem sẽ đưa tin về một người hay một doanh nghiệp. Nếu ảnh bìa bị mờ hoặc có quá nhiều liên kết trên trang sẽ gây ấn tượng không tốt.

Đọc thêm  Cách kéo traffic

Dịch vụ tiếp thị trên Instagram

Chúng tôi sẽ làm cho Instagram của bạn thành công rực rỡ.

Với bộ lọc, thẻ bắt đầu bằng #, người có ảnh hưởng và rất nhiều biểu tượng cảm xúc, Instagram có vẻ đáng sợ – nhưng không nhất thiết phải như vậy! Chúng tôi sẽ giúp bạn tạo ra giao diện, cảm nhận và chiến lược hoàn hảo cho các nỗ lực tiếp thị trên Instagram của bạn, xác định những người có ảnh hưởng và đại sứ thương hiệu, đồng thời phát triển tầm ảnh hưởng của bạn trên ứng dụng chia sẻ ảnh yêu thích của mọi người.

Tiếp thị Google Doanh nghiệp của tôi

Đừng bỏ qua tầm quan trọng của GMB.

Nếu bạn là một người dân địa phương, thì Google Doanh nghiệp của tôi rất quan trọng đối với SEO địa phương và kiếm được nhiều lưu lượng truy cập hơn. Chúng tôi sẽ giúp bạn tạo mặt tiền cửa hàng GMB hoàn hảo để quảng cáo mặt tiền cửa hàng IRL của bạn, sau đó tối ưu hóa nó để thu hút và chuyển đổi nhiều khách hàng tiềm năng hơn.

Dịch vụ Tiếp thị LinkedIn

LinkedIn không chỉ là người bạn tốt nhất của HR – các nhà tiếp thị cũng yêu thích nó!

Có thể bạn đang sử dụng nó, nhưng rất có thể bạn đang không sử dụng nó hết khả năng của nó. Đó là một nơi tuyệt vời để tìm kiếm khách hàng mới, xây dựng quan hệ đối tác kinh doanh và quảng bá nội dung trang web của bạn – đặc biệt là blog. Trên thực tế, trong nhiều trường hợp, nó thậm chí có thể gửi nhiều lưu lượng truy cập trang web hơn Twitter và Facebook.

Đọc thêm  Phân tích cạnh tranh

Truyền thông xã hội cũng là một phần quan trọng của PR kỹ thuật số.

Kinh nghiệm đã cho chúng tôi biết tạp chí và phương tiện truyền thông nào cung cấp các câu chuyện thông qua Twitter và Facebook – và bạn sẽ ngạc nhiên khi biết những cửa hàng nổi tiếng nào thích nhận các mẹo của họ bằng 140 ký tự trở xuống. Thêm vào đó, đây là yếu tố bắt buộc đối với các nỗ lực tiếp thị nội dung và SEO.

Tính cách Là Tất Cả Mọi Thứ Trong Tiếp Thị Truyền Thông Xã Hội.

Chúng tôi sẽ làm việc với bạn để tìm ra loại hình bạn muốn doanh nghiệp của mình có và sau đó chúng tôi sẽ truyền tải ý kiến ​​đó qua mỗi bài viết chúng tôi chia sẻ và cập nhật mà chúng tôi đăng. Chúng tôi cũng sẽ xác định các nhà lãnh đạo tư tưởng trong ngành của bạn và tương tác với họ thường xuyên, giúp nâng cao hồ sơ của bạn trong cộng đồng. Đó là tiếp thị truyền thông xã hội có mục đích và đó là cách duy nhất chúng tôi thực hiện mọi việc ở đây.

Chat Facebook