Dịch vụ phân tích website

dịch vụ phân tích website

Phân tích và thiết kế thiết kế web

Phân tích và thiết kế thiết kế web

Một trong những khía cạnh đầu tiên chúng tôi sẽ phân tích là thiết kế và cấu trúc trang web của bạn. Ba mươi tám phần trăm mọi người ngừng tương tác với một trang web nếu nó không hấp dẫn. Đối tượng của bạn muốn xem một trang web hấp dẫn về mặt hình ảnh. Vì vậy chúng tôi giới thiệu dịch vụ phân tích website để đảm bảo thiết kế và chức năng của nó mang lại.

Phân tích phong cách thương hiệu

Trước tiên, chúng tôi sẽ phân tích trang web của bạn để xem liệu nó có bắt kịp phong cách thương hiệu của bạn hay không.

Trang web của bạn là một phản ánh mạnh mẽ về doanh nghiệp của bạn và giúp xây dựng ấn tượng của khán giả về công ty của bạn. Nếu thiết kế trang web của bạn không phản ánh hoạt động kinh doanh của bạn, nó sẽ gửi các tín hiệu hỗn hợp đến khán giả của bạn.

Thiết kế web tốt sử dụng bảng màu phù hợp với thương hiệu của bạn.

Đánh giá các yếu tố thiết kế

Nhóm của chúng tôi cũng sẽ kiểm tra các yếu tố thiết kế trang web của bạn.

Có các yếu tố sai trên trang của bạn có thể ngăn mọi người điều hướng trang web của bạn. Chúng tôi sẽ phân tích trang web của bạn để đảm bảo bạn đang sử dụng các yếu tố cung cấp cho khán giả của mình trải nghiệm tích cực.

Chúng tôi sẽ xem xét nhiều yếu tố, từ các nút kêu gọi hành động (CTA) đến hình ảnh trang web của bạn. Nhóm của chúng tôi sẽ xem xét trang web của bạn để đảm bảo bạn đang sử dụng các yếu tố ở những nơi tốt nhất để giáo dục người dùng, tạo sự tương tác và khuyến khích chuyển đổi.

Phân tích và tối ưu hóa tốc độ trang

Phân tích và tối ưu hóa tốc độ trang

Một trong những yếu tố quan trọng nhất để cải thiện trang web của bạn là phân tích tốc độ trang của bạn. Người dùng ghét phải đợi các trang tải chậm. Năm mươi ba phần trăm người dùng sẽ bỏ qua trang của bạn nếu mất hơn ba giây để tải.

Nếu trang web của bạn mất quá nhiều thời gian để tải, họ sẽ từ bỏ nó và thay vào đó sẽ truy cập trang web của đối thủ cạnh tranh.

Để ngăn doanh nghiệp của bạn mất khách hàng tiềm năng, bạn phải cải thiện thời gian tải trang web của mình. Nhóm của chúng tôi tại WebFX có kỹ năng phân tích hiệu suất hiện tại của trang web của bạn và cập nhật trang web của bạn để cải thiện thời gian tải.

Kiểm tra tối ưu hóa công cụ tìm kiếm (SEO)

Kiểm tra tối ưu hóa công cụ tìm kiếm (SEO)

SEO là một phần quan trọng trong công việc kinh doanh của bạn.

Chiến lược SEO mạnh mẽ giúp doanh nghiệp của bạn xuất hiện trong các kết quả tìm kiếm có liên quan. Thu hút nhiều lưu lượng truy cập đủ điều kiện hơn đến trang của bạn. Tại WebFX, chúng tôi sẽ kiểm tra chiến lược SEO hiện tại của bạn để xem bạn có thể cải thiện ở đâu.

Nhóm của chúng tôi sẽ xác định các yếu tố SEO trên trang và ngoài trang ảnh hưởng đến xếp hạng tìm kiếm của bạn. Báo cáo toàn diện này sẽ kiểm tra toàn bộ chiến lược của bạn. Và giúp bạn xây dựng kế hoạch cải thiện chiến dịch SEO của mình.

Khi bạn nhận được đánh giá SEO từ WebFX, chúng tôi sẽ tìm kiếm:

 • Liên kết bị hỏng
 • Hợp thức hóa
 • Lỗi thu thập thông tin
 • Các vấn đề về mã hóa
 • Tối ưu hóa hình ảnh
 • Cấu trúc liên kết nội bộ
 • Thời gian tải trang web
 • Tối ưu hóa thẻ tiêu đề
 • Và nhiều hơn nữa

Đây chỉ là một vài khía cạnh mà chúng tôi sẽ phân tích để đảm bảo rằng trang web của bạn là phiên bản tốt nhất có thể cho doanh nghiệp của bạn.

Nội dung đánh giá

Nội dung đánh giá

Chiến lược tiếp thị nội dung của bạn thúc đẩy lưu lượng truy cập có giá trị đến trang của bạn.

Nếu bạn không có một chiến lược tiếp thị nội dung mạnh mẽ. Bạn đang bỏ lỡ cơ hội để phát triển trang web của mình trực tuyến và nhường nó cho các đối thủ cạnh tranh của bạn.

Các gói của chúng tôi cho phép bạn chọn từ nhiều loại nội dung, bao gồm:

 • Micrographics và infographics
 • Hướng dẫn trực tuyến
 • Video tương tác trên mạng xã hội
 • Video về bảng trắng
 • Đồ họa chuyển động
 • Nội dung dài

Dịch vụ phân tích website và thử nghiệm UX

Dịch vụ phân tích website và thử nghiệm UX

Chúng tôi sẽ phân tích khả năng sử dụng hiện tại của trang web của bạn. Các dịch vụ của chúng tôi dành cho doanh nghiệp của bạn bao gồm:

 • Phân tích khách truy cập trang web
 • Phân tích bản đồ nhiệt trang web
 • Báo cáo thời gian tải trang
 • Thử nghiệm A / B các trang đích hàng đầu

Gợi ý cho bạn: Dịch vụ Content

Tại sao phân tích web lại quan trọng đối với chiến lược tiếp thị trực tuyến ?

Tại sao phân tích web lại quan trọng đối với chiến lược tiếp thị trực tuyến ?

Hãy xem ba lý do tại sao bạn nên phân tích trang web của mình một cách thường xuyên.

Phân tích web giúp bạn hiểu rõ hơn về khán giả của mình

Phân tích trang web của bạn sẽ giúp bạn hiểu khán giả của mình hơn. Điều cần thiết là bạn phải tạo một trang web phù hợp với khán giả của mình.

Với phân tích trang web của bạn, bạn sẽ tìm hiểu thêm về:

 • Tuổi tác
 • Giới tính
 • Vị trí địa lý
 • Sở thích
 • Sở thích
 • Thói quen mua hàng

Sử dụng phân tích trang web của bạn, bạn có thể xây dựng tính cách người mua tốt hơn và điều chỉnh trang web của bạn để thu hút nhiều người truy cập hơn.

Phân tích web giúp bạn tạo nội dung tốt hơn

Nội dung là một phần không thể thiếu trong việc tiếp thị doanh nghiệp của bạn.

Phân tích trang web sẽ giúp bạn tạo ra nội dung tốt hơn, giúp bạn thu hút nhiều lưu lượng truy cập có giá trị hơn đến trang của mình.

Dịch vụ phân tích website sẽ giúp bạn phân tích chiến lược nội dung hiện tại của mình. Để phát triển nội dung hấp dẫn và thú vị hơn cho khán giả của bạn. Nội dung hấp dẫn hơn sẽ mang lại nhiều kết quả hơn cho doanh nghiệp của bạn từ khách hàng tiềm năng đến lưu lượng truy cập.

Phân tích trang web giúp cải thiện khả năng hiển thị tìm kiếm của bạn

Khi bạn đầu tư vào các dịch vụ phân tích trang web, bạn sẽ giúp cải thiện khả năng hiển thị tìm kiếm của mình.

Khả năng hiển thị tìm kiếm là một phần quan trọng trong việc giúp doanh nghiệp của bạn phát triển và có được khách hàng tiềm năng mới.

Dịch vụ phân tích trang web giúp bạn tập trung vào việc xây dựng một trang web tốt hơn cho công ty của bạn. Bạn cải thiện thiết kế trang web của mình. Và tạo bản sao thân thiện với SEO hơn trên các trang của bạn. Quá trình này cho phép bạn tối ưu hóa các trang của mình để xếp hạng cao hơn trong kết quả tìm kiếm.

Bằng cách đầu tư vào các dịch vụ phân tích trang web. Giúp cải thiện thứ hạng của trang web và thu hút nhiều lưu lượng truy cập có giá trị hơn đến trang của bạn. Đó là một cách tuyệt vời để thúc đẩy doanh nghiệp của bạn tiếp tục phát triển trực tuyến.

Xem thêm: Các gói SEO giá rẻ

Chat Facebook