Dịch vụ phân tích website

dịch vụ phân tích website

Phân tích và thiết kế thiết kế web

Một trong những khía cạnh đầu tiên chúng tôi sẽ phân tích là thiết kế và cấu trúc trang web của bạn. Ba mươi tám phần trăm mọi người ngừng tương tác với một trang web nếu nó không hấp dẫn. Đối tượng của bạn muốn xem một trang web hấp dẫn về mặt hình ảnh. Vì vậy chúng tôi giới thiệu dịch vụ phân tích website để đảm bảo thiết kế và chức năng của nó mang lại.

Cách thực hiện phân tích cạnh tranh với kết quả đồng nhất 

Chúc mừng! Bạn sắp chinh phục một thị trường mới. Bây giờ, tất cả những gì bạn cần là tìm ra người mà bạn đang chống lại. Một cách tiếp cận có hệ thống để nghiên cứu thị trường cạnh tranh sẽ đặt nền tảng cho chiến lược tiếp cận thị trường (GTM) của bạn.

Blog này sẽ chỉ cho bạn cách phân tích đối thủ cạnh tranh bằng những thông tin chi tiết có thể áp dụng để bạn có thể tránh được những khoảnh khắc đáng lo ngại “tại sao tôi không nghĩ đến điều đó”. Bạn sẽ nhận được một lộ trình tổng thể với các mẹo hữu ích, cùng với một mẫu phân tích trang web cạnh tranh miễn phí để bắt đầu so sánh song song có hệ thống của bạn.

Các bài viết khác:

Tại sao phân tích đối thủ cạnh tranh lại quan trọng trong nghiên cứu thị trường

Các đối thủ có thị phần lớn không có khả năng từ bỏ miếng bánh nếu không có cuộc chiến. Vì vậy, bất kỳ ai muốn tăng thị phần và lưu lượng truy cập trang web của mình tốt hơn hãy chuẩn bị kiến ​​thức về điểm mạnh và điểm yếu của đối thủ cạnh tranh.

Trước khi tung ra một sản phẩm tại một thị trường mới, bạn cần hiểu rõ bối cảnh cạnh tranh. Một điểm khởi đầu tốt là phân tích SWOT truyền thống (điểm mạnh, điểm yếu, cơ hội, mối đe dọa).

Các công cụ phân tích cạnh tranh như thế này mang lại nhiều lợi ích giống như khi bạn đã tạo dựng được vị thế của mình trên thị trường. Nếu làm đúng, bạn sẽ xác định được xu hướng thị trường và ngành mới nổi cũng như đánh giá các cơ hội. Bạn có thể điều chỉnh các chiến dịch và chiến lược tiếp thị của mình để chống lại nỗ lực của đối thủ cạnh tranh nhằm cạnh tranh với bạn. Điều này cho phép bạn tung ra những cú dội ngược nhanh, duy trì vị trí của mình và cuối cùng dẫn đầu.

Đừng dựa vào những phỏng đoán có học để phát triển chiến lược thị trường của bạn. Nghiên cứu đối thủ cạnh tranh thích hợp được xây dựng dựa trên dữ liệu đáng tin cậy cho phép bạn mở rộng thị phần của mình. 

Các yếu tố chính của phân tích trang web cạnh tranh

Điểm dừng đầu tiên trên chuyến tàu phân tích cạnh tranh là thu thập và phân tích thông tin về các đối thủ cạnh tranh chính của bạn để hiểu được những gì bạn đang chống lại. Phương pháp tiếp cận có phương pháp cho phép bạn hiểu các khu vực khác nhau tác động đến nhau như thế nào và điều đó có ý nghĩa như thế nào đối với đối thủ cạnh tranh của bạn.

Bạn có thể chia phân tích cạnh tranh của mình thành bốn lĩnh vực cạnh tranh chính:

 1. Công ty: Thông tin về quy mô công ty, vị trí, thông tin doanh nghiệp, v.v.
 2. Khách hàng: Nhân khẩu học, sở thích và đặc điểm của đối tượng mục tiêu
 3. Sản phẩm và giá cả: Dữ liệu liên quan đến sản phẩm như các tính năng và ưu đãi
 4. Tiếp thị: Cách tiếp cận chiến lược, công cụ SEO, sử dụng các kênh, chiến dịch tiếp thị

Thu thập thông tin một cách có hệ thống và ghi lại nó theo cách mà bạn có thể dễ dàng so sánh nó với trang web của riêng bạn. Trả lời các câu hỏi giống nhau và điều tra các số liệu giống nhau cho từng đối thủ cạnh tranh. Nếu không có sẵn thông tin cho một điểm cụ thể, hãy ghi lại điều đó. Điều này cũng có thể có giá trị vì chắc chắn là có lý do.

Cách thực hiện phân tích trang web cạnh tranh và nhận kết quả chính xác trong 11 bước

Một số công ty lớn có thể phủ bóng đen lên toàn cảnh so với thị phần thực tế của họ. 

Mặt khác, có thể có những người chơi bất ngờ ẩn náu trong những ngóc ngách ẩn giấu hơn trong thị trường của bạn. Cách tiếp cận có hệ thống này sẽ tiết lộ danh tính của họ và phát hiện ra liệu họ có gây ra mối đe dọa cho bạn hay không.

1. Xác định đối thủ cạnh tranh của bạn

Bắt đầu bằng cách tìm các công ty cung cấp sản phẩm hoặc dịch vụ trong cùng danh mục với của bạn. Tiếp theo, chuẩn bị một danh sách các đối thủ cạnh tranh và phân loại họ thành các cấp độ khác nhau. Bạn có thể làm như vậy dựa trên ba yếu tố sau:

 •      Đối tượng mà mỗi người nhắm đến
 •      Vấn đề họ giải quyết
 •      Sản phẩm họ cung cấp

Bạn sẽ thấy mẫu phân tích trang web cạnh tranh của chúng tôi được chia thành các phần tương ứng.

Lưu ý có hai loại đối thủ cạnh tranh: trực tiếp và gián tiếp.

Các đối thủ cạnh tranh chính của bạn là trực tiếp, ví dụ, các doanh nghiệp giống hệt bạn trong cả ba lĩnh vực: Họ có cùng đối tượng mục tiêu, đưa ra giải pháp cho cùng một vấn đề và thuộc cùng một danh mục sản phẩm. Ví dụ: nếu bạn đang bán giày chỉnh hình cho trẻ em, bạn sẽ muốn tìm kiếm các trang web Thương mại điện tử hoặc thương hiệu khác trên các trang web bán lẻ có sản phẩm và chất lượng tương tự mà bạn muốn người tiêu dùng liên kết với thương hiệu của bạn.

Loại thứ hai của phân tích đối thủ cạnh tranh là gián tiếp, tức là các công ty giống hệt nhau chỉ ở hai trong ba lĩnh vực. Họ có thể nhắm mục tiêu đến cùng một đối tượng và đưa ra giải pháp cho cùng một vấn đề, nhưng với một sản phẩm hoàn toàn khác. Ai đó đưa ra quy trình phẫu thuật để khắc phục vấn đề tương tự như giày chỉnh hình của bạn sẽ là một đối thủ cạnh tranh gián tiếp.

Tập trung vào cạnh tranh trực tiếp chính, nhưng cũng giữ dữ liệu về các đối thủ cạnh tranh gián tiếp; chúng có thể trở nên quan trọng hơn theo thời gian. Đặc biệt là trong bối cảnh giữa doanh nghiệp với doanh nghiệp (B2B) đang phát triển, các công ty luôn mạo hiểm tham gia vào các lĩnh vực mới bên ngoài ngành công nghiệp ban đầu của họ.

2. Tạo tổng quan về công ty

Bây giờ bạn đã xác định được các đối thủ cạnh tranh chính của mình, đã đến lúc thu thập thông tin cơ bản về họ. Tốt nhất là phân tích từ ba đến năm công ty trên mỗi nhóm cạnh tranh, tùy thuộc vào mức độ bão hòa của thị trường.

Đảm bảo tổng quan về công ty của bạn bao gồm những điều sau:

 1.  Thông tin cơ bản như quy mô công ty, vị trí, số lượng nhân viên và năm thành lập. Thông tin như thế này có thể dễ dàng có được từ các cơ quan đăng ký kinh doanh quốc gia, các trang web chính thức của chính phủ và thậm chí cả các mạng xã hội như LinkedIn.
 2.  Thêm thông tin tài chính và kinh doanh, bao gồm giá trị cổ phiếu, chủ sở hữu, nhà đầu tư, mua lại, sáp nhập. Bạn có thể xem báo cáo tài chính của công ty hoặc tìm thông tin trên các trang web đánh giá doanh nghiệp như Dun & Bradstreet, Hover, v.v. Đối với các công ty khởi nghiệp và công nghệ, hãy kiểm tra các trang web như Crunchbase, Indiegogo và Kickstarter.
 3.  Tiếp theo, xác định vị trí và thị phần của họ, mức độ nhận biết thương hiệu, phạm vi sản phẩm hoặc danh mục sản phẩm. Đối thủ cạnh tranh trực tiếp của bạn có thể là một thương hiệu nổi tiếng với nhiều danh mục sản phẩm, chẳng hạn như Amazon hoặc 3M. 

Ghi lại những điểm mạnh và điểm yếu mà bạn có thể xác định. Bạn sẽ thêm chúng khi bạn làm việc thông qua phân tích trang web của đối thủ cạnh tranh.

3. Kiểm tra các trang web của đối thủ cạnh tranh của bạn

Không tham gia vào thiết kế, nội dung và thực hành SEO. Họ có sử dụng màu sắc hoặc phông chữ nhất định không? Họ có đang quảng cáo các từ khóa hoặc cụm từ tìm kiếm cụ thể để phản ánh những gì khách hàng có thể đang tìm kiếm không?

Chú ý đến các tính năng và lợi ích mà chúng nêu bật. Ngoài ra, hãy xác định điều gì làm cho mỗi đối thủ cạnh tranh trở nên độc đáo và những tính năng nào là chung cho tất cả. Quan trọng nhất, xác định Đề xuất Bán hàng Độc nhất (USP) của họ. Mỗi doanh nghiệp định vị bản thân theo một cách cụ thể và trang web của doanh nghiệp có thể cung cấp các manh mối có giá trị cho lợi thế cạnh tranh của doanh nghiệp.

Hãy cảnh giác với những gì còn thiếu. Nếu tất cả các đối thủ cạnh tranh đều cung cấp bản dùng thử miễn phí và chỉ một người không cung cấp, thì đây là một dấu hiệu cho thấy con sói đơn độc này tự định vị mình là một công ty hoặc dịch vụ ưu tú. Khi bạn tiếp tục, bạn sẽ tìm thấy bằng chứng để hỗ trợ hoặc bác bỏ đánh giá này.

4. Phân tích chiến lược tiếp cận thị trường

Thông qua phân tích trang web của mình, bạn có được ý tưởng về cách mỗi đối thủ cạnh tranh khác biệt với phần còn lại.

Để hiểu rõ hơn về phương pháp tiếp cận chiến lược của đối thủ cạnh tranh, bạn sẽ muốn nghiên cứu các chiến lược tạo khách hàng tiềm năng của họ. Để làm được điều này, bạn cần đặt mình vào vị trí của khán giả và thực sự khám phá kênh của họ. Đọc một vài bài đăng trên blog, đăng ký bất cứ thứ gì bạn có thể và dùng thử bất kỳ công cụ miễn phí nào mà họ cung cấp.

Mục tiêu của bạn ở đây là xác định:

 • Những điểm đau chính mà họ giải quyết
 • Các giải pháp độc đáo mà họ cung cấp (và cách thức)
 • Và thông điệp chính của họ dành cho khách hàng
5. Xác định tính cách người mua và hành trình của người mua

Cho đến nay, chúng tôi đã xem xét trực tiếp cuộc thi. Nhưng để có được một bức tranh hoàn chỉnh, bạn cũng cần phải xem xét khách hàng của họ.

Chỉ dựa vào các trang web của họ, bạn có thể cố gắng hiểu đối thủ cạnh tranh của bạn đang nhắm mục tiêu đến nhóm tuổi và nhân khẩu học nào. Với phân tích phù hợp, bạn cũng có thể thu hẹp nếu giới tính, địa lý hoặc ngôn ngữ là quan trọng đối với hành trình của khách hàng. Bạn cũng nên xem phân tích tình huống để hiểu khán giả của bạn mong đợi điều gì trong các tình huống khác nhau. Điều tra các yếu tố tác động đến trạng thái tâm trí của khách hàng, chẳng hạn như kiến ​​thức, mức độ chú ý và khả năng xử lý thông tin của họ khác nhau.

Một cách hiệu quả là bắt đầu tương tác với trang web. Nếu một công ty cung cấp nội dung có kiểm soát, chẳng hạn như sách điện tử, hãy tải xuống. Nhận thêm thông tin chi tiết bằng cách đăng ký dịch vụ của họ hoặc mua thứ gì đó để kiểm tra khả năng giao tiếp của họ và theo dõi trải nghiệm người dùng tổng thể của bạn.

Ở giai đoạn này, bạn đang cố gắng đào sâu vào tư duy chiến lược của đối thủ cạnh tranh. Điều này có thể tốn nhiều thời gian. Bạn có thể phân tích dữ liệu toàn diện cập nhật ở một nơi với seonoidung’s Research Intelligence. Nhận quyền truy cập vào nền tảng phân tích của chúng tôi để theo dõi nhân khẩu học trên trang web của đối thủ cạnh tranh của bạn. Tìm hiểu thêm về các Giải pháp Nghiên cứu Đối tượng và Trí tuệ Thị trường của chúng tôi

6. Hiểu hai chữ Ps – sản phẩm và giá cả

Điều tra các sản phẩm bạn cạnh tranh và tính năng của chúng. Những công ty khác nhau cung cấp những gì, và nó có giá bao nhiêu? Một phép so sánh đơn giản về giá cho bạn biết những gì mọi người sẵn sàng trả nói chung.

Đừng dừng lại ở đó. Phân tích cách cấu trúc giá. Có các cấp độ khác nhau không? Giá bao gồm những gì? Công ty có giảm giá, tặng quà hoặc dùng thử miễn phí không? Kiểm tra chính sách hoàn lại tiền bằng cách xem phần giá cả và Câu hỏi thường gặp (FAQ) trên trang web của họ.

Điều tra chiến lược giá của đối thủ cạnh tranh giúp bạn hiểu mô hình kinh doanh của họ. Bây giờ bức tranh sẽ trở nên rõ ràng hơn: đối tượng mục tiêu, nội dung và thông điệp đều phải được phản ánh trong mô hình định giá của họ.

7. Đọc nhận xét của khách hàng

Đó là một vấn đề về cách công ty giới thiệu bản thân và sản phẩm của mình, nhưng cách khách hàng xem chúng là một điều khác. Nếu bạn muốn hiểu rõ về hiệu suất của đối thủ cạnh tranh, hãy xem cách khách hàng thực sự nhìn nhận họ:

 •     Đọc nhận xét của khách hàng và đánh giá mức độ phù hợp của cả hai.
 •     Duyệt các vấn đề và câu hỏi do người dùng đưa ra để phát hiện ra những điểm yếu tiềm ẩn. Xem liệu công ty có trả lời các nhận xét từ người dùng hay không và như thế nào.
 •     Bạn cũng có thể tìm kiếm các đánh giá trong các diễn đàn và nhóm trên các trang web khác.

Tùy thuộc vào ngành, có thể có các trang web đánh giá, so sánh các sản phẩm của đối thủ cạnh tranh cho bạn. Hãy nhớ rằng những điều này thường được điều hành bởi các chi nhánh (những người xác nhận sản phẩm để đổi lấy hoa hồng) và họ quan tâm đến việc ủng hộ nhau. Tuy nhiên, họ tự kiểm tra các sản phẩm và ghim các tính năng chống lại nhau; do đó, bạn có thể nhận được sự thật về đối thủ cạnh tranh mà họ không muốn chia sẻ.

Khám phá trải nghiệm người dùng trên trang web của bạn là một phần quan trọng trong quá trình phân tích trang web cạnh tranh của bạn. Nó cho bạn biết điều gì đó về mức độ thành công của sản phẩm và liệu chiến lược định vị có hiệu quả hay không.

8. Khám phá các kênh tiếp thị hiệu quả nhất

Nếu bạn làm theo tất cả các bước trên, bạn đã khám phá ra các kênh tiếp thị quan trọng nhất. Bạn biết công ty sử dụng nền tảng truyền thông xã hội nào. Bạn sẽ nhận được các chiến dịch tiếp thị qua email của họ. Bạn biết họ có blog hay không, chủ đề mà blog đó đề cập và tần suất họ đăng.

Vậy tiếp theo là gì? Tìm hiểu xem họ có sử dụng trả cho mỗi lần nhấp chuột (PPC) hay không. Nhập tên thương hiệu, sản phẩm hoặc các từ khóa có liên quan cao khác của họ vào công cụ tìm kiếm của Google có thể cung cấp câu trả lời. Nếu có một biểu tượng nhỏ với từ ‘Quảng cáo’ bên cạnh liên kết của đối thủ cạnh tranh, thì đó là tìm kiếm có trả tiền. Ngoài ra, hãy điều tra chương trình liên kết của họ nếu họ có và tìm kiếm mức lưu lượng truy cập.

Đó là rất nhiều thông tin cần xử lý, nhưng nó vẫn không cho bạn biết kênh nào thành công nhất trong việc tạo lưu lượng truy cập và khách hàng tiềm năng. Bạn có thể nhận loại dữ liệu này vớiseonoidung Pro, cung cấp dữ liệu và thông tin chi tiết về lượng lưu lượng truy cập mà mỗi kênh tiếp thị thúc đẩy và các chỉ số trang web có giá trị khác để đánh giá hiệu suất của các kênh tiếp thị của đối thủ cạnh tranh của bạn.

Dưới đây là một số hướng dẫn hữu ích. Một trang web nhận được một lượng lớn lưu lượng truy cập từ:

 • Trực tiếp có khán giả trung thành và gắn bó và rất có thể là nhận thức về thương hiệu mạnh mẽ
 • Người giới thiệu có thể có một chiến lược liên kết mạnh mẽ hoặc được truyền thông quan trọng.
 • Tìm kiếm không phải trả tiền đang tối ưu hóa cho các thứ hạng hàng đầu trong kết quả tìm kiếm.
 • Tìm kiếm có trả tiền đang chi tiêu ngân sách quảng cáo để tăng nhận thức về thương hiệu và nhắm mục tiêu đến các đối tượng có liên quan.
 • Email có khả năng có một lượng lớn khách hàng trung thành tương tác thông qua danh sách gửi thư được sở hữu.
 • Quảng cáo hiển thị hình ảnh đang chi tiêu ngân sách quảng cáo để tăng nhận thức về thương hiệu và thu hút đối tượng phù hợp.
9. Theo dõi và đo lường sự hiện diện trên mạng xã hội

Hãy xem xét kỹ hơn các hoạt động truyền thông xã hội của họ, lần này tập trung vào người tiêu dùng. Kiểm tra số lượng người theo dõi mà đối thủ cạnh tranh của bạn có và mức độ tương tác của họ. Ngoài ra, hãy nghiên cứu loại bài đăng nào phổ biến và cách người theo dõi tương tác. Họ thích, bình luận, chia sẻ, hay thậm chí họ tự đăng bài? Có bất kỳ người có ảnh hưởng nào tài trợ cho họ không?

seonoidung cung cấp cho bạn các chỉ số tương tác để bạn có thể thêm số thực vào nghiên cứu này. Dễ dàng so sánh sự hiện diện trên mạng xã hội, chiến lược tiếp thị, hành vi của đối tượng và thành công của đối thủ cạnh tranh mới dựa trên dữ liệu thực tế.

10. Nhận biết các chiến lược từ khóa của đối thủ cạnh tranh

Nghiên cứu từ khóa là quá trình nghiên cứu những thuật ngữ mà mọi người nhập vào công cụ tìm kiếm. Phân tích từ khóa tìm kiếm là nền tảng cho một chiến lược từ khóa mạnh mẽ cho các chiến dịch PPC, tiếp thị nội dung và phân tích SEO của bạn.

Các từ khóa của đối thủ cạnh tranh được liên kết với các sản phẩm mà người tiêu dùng đang tích cực tìm kiếm. Để duy trì sự phù hợp, bạn sẽ muốn hiểu những cái nào phổ biến và cách các đối thủ cạnh tranh đang sử dụng chúng trong các nỗ lực tiếp thị của họ.

Nghiên cứu chiến lược SEO và tối ưu hóa PPC của đối thủ cạnh tranh của bạn để xác định họ đang tập trung vào từ khóa nào (ví dụ: giày nam so với giày chạy bộ nam). Tùy thuộc vào danh mục, có thể có nhiều từ khóa có thể tăng lưu lượng truy cập và lượt xem trang.

Bạn có thể truy cập dữ liệu đáng tin cậy bằng Công cụ nghiên cứu từ khóa của seonoidung. Nó cho phép bạn đo lưu lượng truy cập được tạo bởi một từ khóa cụ thể đến một trang web cụ thể từ bất kỳ công cụ tìm kiếm nào. Hơn nữa, bạn có thể tìm thấy thông tin về vị trí trang web, các trang đích liên quan đến SERP, CPC và khối lượng của từ khóa.

11. Điểm chuẩn so với các chỉ số tương tác chính

Sau khi hoàn thành các bước 1-10, bạn đã sẵn sàng bắt đầu phân tích dữ liệu của mình. Tạo bảng tính để theo dõi dữ liệu bạn đã thu thập về các đối thủ cạnh tranh chính trong bối cảnh cạnh tranh, công ty của bạn và thông tin sản phẩm.

Bằng cách xem dữ liệu của bạn phù hợp với dữ liệu của đối thủ cạnh tranh, bạn sẽ có thể biết cách bạn phù hợp với bối cảnh và xác định những thách thức và lợi thế của bạn. Chúng tôi gọi đây là điểm chuẩn.

Chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng các loại điểm chuẩn khác nhau để phân tích dữ liệu về hiệu suất trang web và chỉ số tương tác của người dùng. Chúng có thể bao gồm tỷ lệ thoát, nguồn lưu lượng truy cập và khối lượng tìm kiếm. Bằng cách này, bạn sẽ có cái nhìn tốt nhất về ai đang giành được phần chia sẻ lưu lượng truy cập và ai đang làm mất đi sự quan tâm của người tiêu dùng. Sau đó, đặt mục tiêu cho bản thân để đánh bại.

Phân tích phong cách thương hiệu

Trước tiên, chúng tôi sẽ phân tích trang web của bạn để xem liệu nó có bắt kịp phong cách thương hiệu của bạn hay không.

Trang web của bạn là một phản ánh mạnh mẽ về doanh nghiệp của bạn và giúp xây dựng ấn tượng của khán giả về công ty của bạn. Nếu thiết kế trang web của bạn không phản ánh hoạt động kinh doanh của bạn, nó sẽ gửi các tín hiệu hỗn hợp đến khán giả của bạn.

Thiết kế web tốt sử dụng bảng màu phù hợp với thương hiệu của bạn.

Đánh giá các yếu tố thiết kế

Chúng tôi sẽ xem xét nhiều yếu tố, từ các nút kêu gọi hành động (CTA) đến hình ảnh trang web của bạn. Nhóm của chúng tôi sẽ xem xét trang web của bạn để đảm bảo bạn đang sử dụng các yếu tố ở những nơi tốt nhất để giáo dục người dùng, tạo sự tương tác và khuyến khích chuyển đổi.

Phân tích và tối ưu hóa tốc độ trang

Một trong những yếu tố quan trọng nhất để cải thiện trang web của bạn là phân tích tốc độ trang của bạn. Người dùng ghét phải đợi các trang tải chậm. Năm mươi ba phần trăm người dùng sẽ bỏ qua trang của bạn nếu mất hơn ba giây để tải.

Nếu trang web của bạn mất quá nhiều thời gian để tải, họ sẽ từ bỏ nó và thay vào đó sẽ truy cập trang web của đối thủ cạnh tranh.

Để ngăn doanh nghiệp của bạn mất khách hàng tiềm năng, bạn phải cải thiện thời gian tải trang web của mình. Nhóm của chúng tôi tại WebFX có kỹ năng phân tích hiệu suất hiện tại của trang web của bạn và cập nhật trang web của bạn để cải thiện thời gian tải.

Kiểm tra tối ưu hóa công cụ tìm kiếm (SEO)

SEO là một phần quan trọng trong công việc kinh doanh của bạn.

Chiến lược SEO mạnh mẽ giúp doanh nghiệp của bạn xuất hiện trong các kết quả tìm kiếm có liên quan. Thu hút nhiều lưu lượng truy cập đủ điều kiện hơn đến trang của bạn. Tại WebFX, chúng tôi sẽ kiểm tra chiến lược SEO hiện tại của bạn để xem bạn có thể cải thiện ở đâu.

Nhóm của chúng tôi sẽ xác định các yếu tố SEO trên trang và ngoài trang ảnh hưởng đến xếp hạng tìm kiếm của bạn. Báo cáo toàn diện này sẽ kiểm tra toàn bộ chiến lược của bạn. Và giúp bạn xây dựng kế hoạch cải thiện chiến dịch SEO của mình.

Khi bạn nhận được đánh giá SEO từ WebFX, chúng tôi sẽ tìm kiếm:

 • Liên kết bị hỏng
 • Hợp thức hóa
 • Lỗi thu thập thông tin
 • Các vấn đề về mã hóa
 • Tối ưu hóa hình ảnh
 • Cấu trúc liên kết nội bộ
 • Thời gian tải trang web
 • Tối ưu hóa thẻ tiêu đề
 • Và nhiều hơn nữa

Đây chỉ là một vài khía cạnh mà chúng tôi sẽ phân tích để đảm bảo rằng trang web của bạn là phiên bản tốt nhất có thể cho doanh nghiệp của bạn.

Cách sử dụng dữ liệu để phát triển chiến lược của bạn

Các công cụ phân tích đối thủ cạnh tranh lập bản đồ toàn cảnh thị trường của bạn. Một phân tích tốt cho thấy các chiến lược của đối thủ cạnh tranh và chúng so sánh với nhau.

Hãy quay lại từ đầu. Mục tiêu của bạn là tạo ra một chiến lược tiếp cận thị trường thành công. Hiểu được ý định của đối thủ cạnh tranh khiến bạn có một bức tranh không hoàn chỉnh. Điều gì sẽ xảy ra nếu họ cực kỳ tích cực trên mạng xã hội nhưng không tạo ra bất kỳ doanh số bán hàng nào từ kênh này? Điều gì sẽ xảy ra nếu blog chuyên nghiệp và nhiều thông tin của họ không bao giờ mang lại một khách truy cập chuyển đổi? Bạn cần phân tích ý định của họ liên quan đến chiến lược và quy trình thực tế của họ.

Dưới đây là một số cách mà bạn có thể áp dụng thông tin này để nâng cao chiến lược kỹ thuật số của mình:

1. Đánh giá các chiến lược của đối thủ cạnh tranh hiệu quả như thế nào trong việc thu hút khách hàng

Xác định các kênh mà bạn có thể tận dụng hiệu quả nhất. Ví dụ: nếu mạng xã hội là một kênh thành công cho tất cả các đối thủ cạnh tranh của bạn, thì nó cũng đầy hứa hẹn cho bạn, mặc dù bạn sẽ phải đối mặt với sự cạnh tranh gay gắt. Có thể bạn sẽ khám phá ra một kênh mà chưa đối thủ nào của bạn thử trước đây. Đó có thể là cơ hội của bạn, vì vậy hãy sáng tạo!

2. So sánh tỷ lệ chuyển đổi và đánh giá hiệu suất ở các giai đoạn khác nhau trong suốt kênh bán hàng

Phân tích lượt truy cập trang giúp bạn xác định các khu vực để cải thiện tỷ lệ thoát, hành trình của người mua, tỷ lệ chuyển đổi Thương mại điện tử, v.v. Bạn có thể tránh bị mất cơ hội trong kênh của chính mình bằng cách phát hiện điểm yếu trong kênh của đối thủ cạnh tranh và học hỏi từ những sai lầm của họ.

3. Xác định và đánh giá các nhân tố chính

Khi bạn tiết lộ thông tin về hiệu suất của đối thủ cạnh tranh, bạn có thể xác định các lĩnh vực mà mỗi đối thủ cạnh tranh đưa ra thách thức cho bạn. Rút ra kết luận về vị trí của bản thân và nơi đầu tư thời gian và ngân sách của bạn.

Nội dung đánh giá

Chiến lược tiếp thị nội dung của bạn thúc đẩy lưu lượng truy cập có giá trị đến trang của bạn.

Nếu bạn không có một chiến lược tiếp thị nội dung mạnh mẽ. Bạn đang bỏ lỡ cơ hội để phát triển trang web của mình trực tuyến và nhường nó cho các đối thủ cạnh tranh của bạn.

Các gói của chúng tôi cho phép bạn chọn từ nhiều loại nội dung, bao gồm:

 • Micrographics và infographics
 • Hướng dẫn trực tuyến
 • Video tương tác trên mạng xã hội
 • Video về bảng trắng
 • Đồ họa chuyển động
 • Nội dung dài

Dịch vụ phân tích website và thử nghiệm UX

Chúng tôi sẽ phân tích khả năng sử dụng hiện tại của trang web của bạn. Các dịch vụ của chúng tôi dành cho doanh nghiệp của bạn bao gồm:

 • Phân tích khách truy cập trang web
 • Phân tích bản đồ nhiệt trang web
 • Báo cáo thời gian tải trang
 • Thử nghiệm A / B các trang đích hàng đầu

Gợi ý cho bạn: Dịch vụ Content

Tại sao phân tích web lại quan trọng đối với chiến lược tiếp thị trực tuyến ?

Hãy xem ba lý do tại sao bạn nên phân tích trang web của mình một cách thường xuyên.

Phân tích web giúp bạn hiểu rõ hơn về khán giả của mình

Phân tích trang web của bạn sẽ giúp bạn hiểu khán giả của mình hơn. Điều cần thiết là bạn phải tạo một trang web phù hợp với khán giả của mình.

Với phân tích trang web của bạn, bạn sẽ tìm hiểu thêm về:

 • Tuổi tác
 • Giới tính
 • Vị trí địa lý
 • Sở thích
 • Sở thích
 • Thói quen mua hàng

Sử dụng phân tích trang web của bạn, bạn có thể xây dựng tính cách người mua tốt hơn và điều chỉnh trang web của bạn để thu hút nhiều người truy cập hơn.

Phân tích web giúp bạn tạo nội dung tốt hơn

Nội dung là một phần không thể thiếu trong việc tiếp thị doanh nghiệp của bạn.

Phân tích trang web sẽ giúp bạn tạo ra nội dung tốt hơn, giúp bạn thu hút nhiều lưu lượng truy cập có giá trị hơn đến trang của mình.

Dịch vụ phân tích website sẽ giúp bạn phân tích chiến lược nội dung hiện tại của mình. Để phát triển nội dung hấp dẫn và thú vị hơn cho khán giả của bạn. Nội dung hấp dẫn hơn sẽ mang lại nhiều kết quả hơn cho doanh nghiệp của bạn từ khách hàng tiềm năng đến lưu lượng truy cập.

Phân tích trang web giúp cải thiện khả năng hiển thị tìm kiếm của bạn

Khi bạn đầu tư vào các dịch vụ phân tích trang web, bạn sẽ giúp cải thiện khả năng hiển thị tìm kiếm của mình.

Khả năng hiển thị tìm kiếm là một phần quan trọng trong việc giúp doanh nghiệp của bạn phát triển và có được khách hàng tiềm năng mới.

Dịch vụ phân tích trang web giúp bạn tập trung vào việc xây dựng một trang web tốt hơn cho công ty của bạn. Bạn cải thiện thiết kế trang web của mình. Và tạo bản sao thân thiện với SEO hơn trên các trang của bạn. Quá trình này cho phép bạn tối ưu hóa các trang của mình để xếp hạng cao hơn trong kết quả tìm kiếm.

Bằng cách đầu tư vào các dịch vụ phân tích trang web. Giúp cải thiện thứ hạng của trang web và thu hút nhiều lưu lượng truy cập có giá trị hơn đến trang của bạn. Đó là một cách tuyệt vời để thúc đẩy doanh nghiệp của bạn tiếp tục phát triển trực tuyến.

Xem thêm: Các gói SEO giá rẻ

Cách seonoidung có thể nâng cao phân tích đối thủ cạnh tranh của bạn

Bây giờ bạn đã biết cách phân tích đối thủ cạnh tranh, bạn cần chọn các công cụ để thu thập dữ liệu có liên quan. Google Analytics cung cấp nền tảng, nhưng vẫn chưa đủ.

seonoidung có thể giúp bạn hiểu đầy đủ về khán giả của mình bằng cách cho phép bạn:

 •      Xác định cấu trúc nhân khẩu học của cơ sở khách hàng so với đối thủ cạnh tranh.
 •      Xác định các trang web mà người tiêu dùng đang truy cập và nội dung họ thấy hấp dẫn nhất.
 • Ngoài ra, nó giúp bạn cải thiện vị trí thị trường của mình thông qua phân tích đối thủ cạnh tranh định kỳ, cho phép bạn:
 •      Đánh giá những người mới nổi hoặc đang giảm sút
 •      Xác định xu hướng ngành và chiến lược tiếp thị có thể nhân rộng.

Bạn đã sẵn sàng cho công cuộc của mình chưa?

Phân tích đối thủ cạnh tranh toàn diện cung cấp cho bạn cái nhìn đầy đủ về thị trường đang thay đổi nhanh chóng của bạn và rất quan trọng đối với chiến lược tiếp cận thị trường của bạn. 

Bạn càng đánh giá tốt bối cảnh cạnh tranh của mình, thì cơ hội xác định và tận dụng cơ hội của bạn càng lớn. Sau đó, bạn có thể thể hiện tốt hơn giá trị của mình và thu được nhiều lưu lượng truy cập hơn.

Nền tảng trí tuệ thị trường tất cả trong một của seonoidung cung cấp bức tranh toàn cảnh, vì vậy bạn có thể phân tích đối thủ cạnh tranh của mình một cách hiệu quả. 

Tìm hiểu thêm về cách chúng tôi có thể giúp bạn chiếm thị phần lớn hơn.Nếu bạn thấy khó khăn hoặc không thể làm hãy liên hệ chúng tôi để chúng tôi giúp bạn thực hiện nó ngay hôm nay nhé!

(Visited 2 times, 1 visits today)
Call Now Button