Công cụ SEOQuake

Công cụ SEOQuake

Công cụ SEOQuake là gì?

Công cụ SEOQuake là gì

Công cụ SEOquake được tạo bởi SEMRush này là hoàn hảo để theo dõi trang web của bạn đang hoạt động như thế nào về mặt đánh giá SEO. Ngoài việc theo dõi cách bạn đang làm, bạn cũng có thể dễ dàng khắc phục bất kỳ vấn đề SEO nào xảy ra. Bạn thậm chí có thể kiểm tra các đối thủ cạnh tranh và làm được nhiều hơn thế.

Chức năng của công cụ SEOQuake

  • Truy cập vào website đối thủ từ đâu 
  • Số lượng liên kết ngược đang có
  • Title  trang web, mô tả meta và từ khóa

Công cụ này là một mỏ vàng! Hãy xem video của tôi bên dưới để biết cách sử dụng SEOQuake cụ thể hàng ngày!

Các phương pháp hay nhất & giải thích về thẻ tiêu đề

Các phương pháp hay nhất cho thẻ tiêu đề văn bản nói cách sử dụngSEOQuake một hướng dẫn văn bản nói cách sử dụng SEOQuake một hướng dẫn

  • Trước khi bạn làm bất cứ điều gì, hãy tải xuống plugin!
  • Sau đó, bạn sẽ cần đăng ký một tài khoản SEMRush miễn phí
  • Hãy kiểm tra xem đối thủ cạnh tranh của bạn đang làm gì và những gì đang xảy ra với trang web của chính bạn!

Cách chính để tìm ra cách sử dụng SEOQuake là xem hướng dẫn SEOQuake. Plugin này sẽ giúp bạn kiểm tra SEO, xem xét các liên kết thuộc mọi loại để đảm bảo mọi thứ đang hoạt động, thực hiện xuất dữ liệu, phân tích URL và tên miền, v.v. 

Đọc thêm  Cách sử dụng chú thích Google Analytics

Gợi ý liên quan:

Các tính năng để khắc phục các vấn đề tối ưu hóa

Các tính năng để khắc phục các vấn đề tối ưu hó

Dễ dàng theo dõi các đối thủ cạnh tranh

Bạn có thể sử dụng plugin để theo dõi cách trang web của đối thủ cạnh tranh thu hút khách truy cập vì nó có thể phân tích bất kỳ trang web nào. Bạn sẽ có thể xác định liệu họ đến từ các trang mạng xã hội như Facebook, Twitter, Instagram, v.v. Lliệu họ đến từ các nỗ lực SEO hay họ đến từ các ứng dụng trả phí. Bằng cách đó, bạn có thể học hỏi từ thành công của họ và điều chỉnh nỗ lực của mình để phù hợp và vượt qua họ.

Đó là một công cụ phân tích nhẹ

Tất cả những gì bạn cần thực hiện phân tích SEO đầy đủ về bất kỳ trang web nào bạn muốn là trình duyệt của bạn. Chỉ cần nhấp một lần và đợi trong một giây và toàn bộ công việc sẽ được thực hiện. Bạn không cần phải trải qua một giao diện khó mỗi khi chiếm nhiều tài nguyên trên máy tính của bạn. Thay vào đó, bạn có thể tùy chỉnh nó để chỉ hiển thị thông tin bạn cần, chỉ những lúc bạn cần.

Tính năng SEO Showdown

SEOQuake làm cho nó để bạn có thể so sánh các URL. Và tên miền khác nhau bên trong các thông số SEO khác nhau cho dù bạn ở đâu. Sau đó, bạn có thể xuất những gì bạn nhận được vào một báo cáo. Mà bạn có thể điều chỉnh bao nhiêu tùy thích theo cách năng động.

Khả năng của Trình xem Quảng cáo Google

Nếu đối thủ cạnh tranh của bạn đang chạy quảng cáo Google. Plugin này sẽ tạo ra điều đó để bạn có thể xem đầy đủ chúng bất cứ khi nào bạn muốn. Điều này giúp bạn dễ dàng theo kịp đối thủ cạnh tranh trong các chiến dịch của mình.

Đọc thêm  Các chỉ số của Ahrefs

Phân tích các liên kết

Có một công cụ phân tích liên kết ngược mà bạn có thể sử dụng với công cụ này. Nó cũng có thể giúp bạn thu thập thông tin về các liên kết bên trong và bên ngoài trên bất kỳ trang web nào dưới bất kỳ hình thức nào. Điều này bao gồm văn bản liên kết, loại liên kết, URL và nhiều thông tin khác.

Tùy chọn SEObar

Công cụ này cho phép bạn nhận được bản tóm tắt tức thì cho bất kỳ trang web nào bạn đang duyệt qua một cách tự nhiên. Thanh SEObar tương tác có thể được tắt khi bạn không cần hoặc điều chỉnh. Và tùy chỉnh cho bất kỳ chức năng nào bạn cần từ nó. Thanh này giúp bạn dễ dàng nhận được thông tin nhanh chóng trong khi xem các nội dung khác trên trang để bạn có thể xác định việc cần làm tiếp theo. Điều này chỉ giúp tăng hiệu quả của bạn.

Các công cụ khác

Có một bảng điều khiển SEO sẽ hoạt động cho những người không muốn có quá nhiều thanh trên trình duyệt của họ. Khi bạn sử dụng điều này, nó sẽ mở ra một bảng điều khiển nhỏ. Nhưng vẫn chứa rất nhiều thông tin về nhiều khía cạnh của một trang web bao gồm xếp hạng Alexa, chỉ mục Bing, chỉ mục của Google, ngày lưu trong bộ nhớ cache của Google, v.v.

Lớp phủ SERP

Bạn có thể xem tất cả về SERP trong một lớp phủ và xuất nó sang tệp CSV nếu bạn muốn. Đây là một nút dễ sử dụng ở bên cạnh trình duyệt của bạn.

Đọc thêm  Ahrefs

Nhìn chung, với SEOQuake, thật dễ dàng để có được thông tin về Yahoo Index, dữ liệu SEMrush, số lượng Tweet và lượt ủng hộ, v.v. Bạn cũng có tùy chọn in ra dữ liệu từ công cụ bất cứ khi nào bạn muốn. Để bạn có một bản sao thực có thể tham khảo khi bạn đang làm các loại SEO khác. Và công việc thiết kế liên quan đến kinh doanh trực tuyến của bạn.

SEOQuake có quan trọng đối với SEO ?

SEOQuake có quan trọng đối với SEO ?

Nó cho phép bạn xem đối thủ cạnh tranh của bạn đang làm gì, họ không làm gì để bạn có thể làm tốt hơn. Và SEO trang web của riêng bạn hiện tại như thế nào! Và phần tốt nhất là bạn không cần phải là một chuyên gia SEO ! Tất cả những gì bạn phải biết là cách cài đặt plugin Chrome tốt nhất cho SEO và biết cách sử dụng nó. Được tôi trình bày chi tiết trong video bên dưới.

Mặc dù SEOQuake là một công cụ đáng kinh ngạc để xem nhanh một trang web được tối ưu hóa tốt như thế nào cho tiếp thị kỹ thuật số và SEO. Thì một dịch vụ kiểm toán SEO chuyên nghiệp sẽ là lựa chọn tốt nhất của bạn. Nếu bạn đang tìm kiếm một cái nhìn chuyên sâu về những gì bạn cần làm. Chính xác cách tối ưu hóa trang web của bạn để được xếp hạng trên Google!

Hãy tận hưởng, và vui lòng bình luận nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào liên quan đến vấn đề này! Tôi luôn cập nhật để trả lời các câu hỏi mà tôi nhận được.

Xem thêm: Plugin SEO WordPress

Chat Facebook