Chi Phí Của Digital Marketing Năm 2021

Thích thú khi sử dụng tiếp thị kỹ thuật số cho doanh nghiệp của bạn, nhưng không chắc bạn nên trả gì cho nó? Chúng tôi ở đây để giúp đỡ! Với hướng dẫn định giá tiếp thị kỹ thuật số của chúng tôi, bạn có thể tìm hiểu công ty của bạn phải trả những gì khi làm việc với đại lý hoặc nhà tư vấn. Spoiler – chi phí trung bình cho các dịch vụ tiếp thị kỹ thuật số trong năm 2019 dao động từ $ 2500 đến $ 12.000 mỗi tháng cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ (SMB).

Với sự phát triển không ngừng của tiếp thị kỹ thuật số, không có gì ngạc nhiên khi ngày càng có nhiều doanh nghiệp muốn hợp tác với các đại lý tiếp thị trên Internet đáng tin cậy, như Websitehcm. Câu hỏi đặt ra là bạn nên chi bao nhiêu cho tiếp thị kỹ thuật số?

Câu trả lời đó phụ thuộc vào một số yếu tố dành riêng cho doanh nghiệp của bạn, chẳng hạn như ngân sách và mục tiêu tiếp thị của bạn. Đó là lý do tại sao chúng tôi đã tạo tài nguyên toàn diện này để khám phá chi phí trung bình của tiếp thị kỹ thuật số vào năm 2019.

Khi bạn đang đọc, hãy nhớ rằng mỗi bảng giá tiếp thị kỹ thuật số là khác nhau, tùy thuộc vào đại lý. Chi phí tiếp thị kỹ thuật số mà chúng tôi phác thảo dựa trên sự kết hợp giữa nghiên cứu chung và định giá của riêng chúng tôi.

Các bài viết liên quan:

Digital Marketing Là Gì?

Mục tiêu của tiếp thị kỹ thuật số rất đơn giản – phát triển doanh nghiệp của bạn thông qua các chiến lược quảng cáo và tiếp thị trực tuyến. Các chiến lược này xoay quanh các công nghệ kỹ thuật số, từ tối ưu hóa công cụ tìm kiếm đến tiếp thị truyền thông xã hội và hơn thế nữa.

Công Ty Nên Chi Tiêu Bao Nhiêu Cho Digital Marketing?

Bất kể quy mô doanh nghiệp của bạn là bao nhiêu, điều quan trọng là phải nghiên cứu số tiền bạn nên chi cho tiếp thị kỹ thuật số. Các đại lý khác nhau về giá tiếp thị kỹ thuật số của họ, nhưng nhiều người khẳng định rằng họ cung cấp mức giá cực kỳ rẻ – và đó là điều mà công ty của bạn cần lưu ý khi xem các đại lý.

Trong hầu hết các trường hợp, bạn nhận được những gì bạn phải trả cho các dịch vụ tiếp thị kỹ thuật số. Vì vậy, các dịch vụ “giá rẻ” thường không mang lại kết quả như bạn mong muốn.

Đó là lý do tại sao điều quan trọng là phải đặt ngân sách tiếp thị kỹ thuật số hợp lý. Nếu bạn cố gắng làm cho phạm vi giá của mình càng thấp càng tốt, thì rất tiếc, bạn sẽ nhận được những gì bạn phải trả cho.

Tuy nhiên, ngân sách hợp lý là gì?

Trong khi một số yếu tố ảnh hưởng đến ngân sách tiếp thị kỹ thuật số, như quy mô của công ty và phạm vi dự án của bạn, ngân sách tiếp thị kỹ thuật số trung bình dao động từ 30.000 đô la đến 145.000 đô la mỗi năm cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ. Hãy nhớ rằng tiếp thị kỹ thuật số là một chiến lược liên tục, vì vậy ngân sách của bạn có thể thay đổi khi bạn phát triển.

Không có giá cụ thể

Chọn một dịch vụ tiếp thị kỹ thuật số để xem giá tiếp thị kỹ thuật số tùy chỉnh cho chiến dịch của bạn

SEO

Tìm kiếm thêm thu nhập từ web? Tăng thứ hạng của bạn trong kết quả tìm kiếm, tiếp cận nhiều khách hàng hơn và tăng lợi nhuận của bạn với SEO! DỊCH VỤ SEO

PPC

Tìm kiếm một cách hiệu quả về chi phí để quảng bá doanh nghiệp của bạn trực tuyến? Sử dụng PPC để quảng cáo doanh nghiệp của bạn đến đối tượng mục tiêu, đồng thời kiếm được khách hàng tiềm năng và doanh thu có giá trị.

THIẾT KẾ WEB

Đang tìm cách sử dụng SEO và PPC, nhưng làm việc với một trang web lỗi thời? Đầu tư vào thiết kế lại trang web để tối đa hóa chuyển đổi của bạn và xây dựng lòng tin của bạn với người mua sắm.

Điều Gì Xác Định Giá Digital Marketing Trong Quá Khứ?

Nhiều yếu tố ảnh hưởng đến giá dịch vụ tiếp thị kỹ thuật số, bao gồm:

Trong ngành này, sẽ có lợi khi hợp tác với một đại lý tiếp thị kỹ thuật số có kinh nghiệm – chẳng hạn như Websitehcm, có hơn 20 năm kinh nghiệm. Trải nghiệm của đại lý không chỉ thể hiện kiến ​​thức về tiếp thị kỹ thuật số mà còn thể hiện khả năng đạt được các mục tiêu của khách hàng.

Do giá trị chuyên môn của họ, các đại lý có nhiều thập kỷ kinh nghiệm thường tính phí cao hơn cho các dịch vụ tiếp thị kỹ thuật số của họ, điều này rất hợp lý. 

Điều đó không có nghĩa là các đại lý có kinh nghiệm có giá cắt cổ – hoặc những đại lý thiếu kinh nghiệm có giá thấp. Nó chỉ có nghĩa là có một sự khác biệt nhỏ về giá giữa hai loại, có thể dao động từ dưới một trăm đô la đến vài trăm đô la.

Tuy nhiên, trong hầu hết các trường hợp, một đại lý có kinh nghiệm đáng để đầu tư thêm.

Kích Thước Công Ty Của Bạn

Một ảnh hưởng đáng kể đến việc định giá tiếp thị kỹ thuật số của bạn là quy mô của công ty bạn. Nếu bạn là một doanh nghiệp vừa và nhỏ (SMB), chi phí tiếp thị kỹ thuật số của bạn sẽ không chạm đến ngân sách của một công ty quốc tế.

Quy mô doanh nghiệp của bạn cũng thường ảnh hưởng đến loại hình đại lý tiếp thị kỹ thuật số mà bạn hợp tác. Quy mô dịch vụ và giá cả của họ thường phản ánh đối tượng mục tiêu của họ, điều đó có nghĩa là bạn khó có thể hợp tác với đại lý tiếp thị kỹ thuật số phục vụ các thương hiệu lớn nhất thế giới.

Đối với doanh nghiệp của bạn, cũng như chiến lược tiếp thị trên Internet, việc hợp tác với đại lý tiếp thị kỹ thuật số tập trung vào quy mô công ty cụ thể của bạn cũng có lợi. Ví dụ: đại lý của chúng tôi cung cấp rất nhiều kiến ​​thức chuyên môn khi xây dựng chiến lược cho các doanh nghiệp quy mô vừa.

Chiến Lược Của Chiến Lược

Trong hầu hết các trường hợp, ngân sách tiếp thị kỹ thuật số của bạn ảnh hưởng đến mức độ phức tạp của các chiến lược của bạn. Ví dụ: nếu bạn đang đầu tư một số tiền đáng kể vào một chiến dịch PPC tích cực, bạn có thể mong đợi chi phí tiếp thị kỹ thuật số cao hơn.

Tại sao?

Một chiến lược tích cực đòi hỏi nhóm tiếp thị kỹ thuật số của bạn phải làm việc nhiều hơn – chiến dịch PPC cũng yêu cầu chi tiêu lớn hơn vì đây là một hình thức quảng cáo trả tiền. Nói tóm lại, bạn đang trả nhiều tiền hơn bởi vì bạn đang mua nhiều hơn.

Đọc thêm  White Hat SEO

Khái niệm tương tự cũng sẽ áp dụng nếu bạn đầu tư vào một tập hợp các chiến lược tiếp thị kỹ thuật số tích hợp. Ví dụ: nếu bạn đầu tư vào SEO và PPC, cũng như tiếp thị nội dung và tiếp thị qua email, bạn có thể mong đợi giá tiếp thị kỹ thuật số cao hơn do số lượng dịch vụ.

Dịch Vụ Của Đại Lý

Một ảnh hưởng khác đến giá tiếp thị kỹ thuật số là các dịch vụ do đại lý cung cấp. Trong hầu hết các trường hợp, đại lý dịch vụ trọn gói có mức giá cao hơn so với đại lý chuyên về một hoặc hai dịch vụ. Tuy nhiên, một đại lý đầy đủ dịch vụ cung cấp các đặc quyền để phối hợp với tỷ lệ cao hơn đó.

Ví dụ: bằng cách hợp tác với một đại lý dịch vụ đầy đủ như Websitehcm, bạn có thể giải quyết tất cả các nhu cầu tiếp thị kỹ thuật số của mình ở một nơi. Điều đó giúp doanh nghiệp của bạn tiết kiệm thời gian và sự phức tạp khi làm việc với nhiều đại lý khác nhau về quy trình và sản phẩm của họ.

Công Ty Của Bạn

Trong khi một số chiến lược tiếp thị kỹ thuật số, như SEO, có các mốc thời gian không linh hoạt, bạn có thể tiến hành các chiến lược khác. Ví dụ: thiết kế web hoặc thiết kế lại web là một dịch vụ mà một đại lý có thể cung cấp nhanh hơn – mặc dù nó đi kèm với chi phí tiếp thị kỹ thuật số tăng lên.

Khi nói đến các dịch vụ nhanh chóng hoặc cấp tốc, các đại lý có giá khác nhau. Một số tính phí cố định hoặc phí theo giờ cho các dịch vụ của họ. Tuy nhiên, những người khác dựa trên chi phí tiếp thị kỹ thuật số nhanh của họ dựa trên thời gian quay vòng mong muốn.

Lợi Ích Của Đại Lý

Bởi vì có rất nhiều yếu tố ảnh hưởng đến giá của tiếp thị kỹ thuật số, điều quan trọng là phải xem xét các điểm bán hàng (USP) duy nhất của mỗi đại lý. Mặc dù USP của họ có thể không ảnh hưởng đến chi phí tiếp thị trực tuyến của bạn, nhưng chúng ảnh hưởng đến trải nghiệm của bạn với tư cách là khách hàng.

Ví dụ: bạn muốn hợp tác với một đại lý có kinh nghiệm và đáng tin cậy cung cấp kết quả thực tế và hữu hình cho khách hàng của họ. Loại quan hệ đối tác đó mang lại sự đảm bảo cho những người ra quyết định trong nhóm và công ty của bạn rằng chiến lược tiếp thị kỹ thuật số của bạn sẽ đạt được mục tiêu của bạn.

Đó là một phần cốt lõi trong các giá trị của đại lý của chúng tôi.

Chúng tôi coi thành công của bạn là thành công của chúng tôi, đó là lý do tại sao chúng tôi đo lường hiệu suất của mình bằng kết quả và sự hài lòng của khách hàng. Điều này cũng cho thấy, vì chúng tôi đã thúc đẩy doanh thu hơn 1 tỷ đô la cho khách hàng của mình – đó là lý do tại sao chúng tôi duy trì tỷ lệ giữ chân khách hàng hơn 90%.

Các nhà chiến lược kỹ thuật số của chúng tôi đã cùng nhau thực hiện các chiến dịch tiếp thị trên Internet thành công cho các doanh nghiệp từ các cửa hàng cà phê địa phương đến các công ty giao dịch công khai. Họ sẽ làm điều tương tự cho bạn. Yêu cầu báo giá miễn phí và trải nghiệm lý do tại sao Websitehcm được đánh giá là cơ quan SEO tốt nhất thế giới.

Tìm Kiếm Điều Gì Khi Nghiên Cứu Chi Phí Digital Marketing

Khi bạn nghiên cứu chi phí tiếp thị trực tuyến, hãy chú ý đến ba yếu tố quan trọng sau:

Sản phẩm được giao: Điều cần thiết là doanh nghiệp của bạn phải biết họ phải trả cho những gì – đó là lý do tại sao bạn muốn xem xét các sản phẩm được giao của đại lý trước khi ký hợp đồng với họ. Đừng chọn một đại lý còn mơ hồ về những gì họ sẽ cung cấp, hãy hợp tác với một đại lý trả lời rõ ràng về dịch vụ của họ.

Giá: Nhiều đại lý không tiết lộ giá của họ trực tuyến, điều này có thể dẫn đến báo giá quá cao và phí ẩn. Nếu một đại lý công bố giá của họ trực tuyến, hãy đảm bảo rằng giá tiếp thị kỹ thuật số trên trang web của họ phù hợp với báo giá tùy chỉnh của bạn.

Phương pháp: Giá tiếp thị kỹ thuật số rẻ thường có nghĩa là đại lý tuân theo phương pháp tiếp thị “một kích cỡ phù hợp với tất cả”. Điều đó không dẫn đến loại lợi nhuận mà tiếp thị kỹ thuật số có thể mang lại, đó là lý do tại sao bạn muốn chọn một đại lý coi trọng cách tiếp cận được cá nhân hóa, chẳng hạn như Websitehcm.

Khi bạn so sánh giá của các đại lý khác nhau, hãy nhớ xem xét USP duy nhất của họ.

Dịch Vụ Digital Marketing Bao Gồm Những Gì?

Nếu bạn đang nghiên cứu chi phí của các dịch vụ tiếp thị kỹ thuật số, bạn có thể tự hỏi chúng thậm chí bao gồm những gì. Với vô số kênh trực tuyến có sẵn cho các nhà tiếp thị ngày nay, có rất nhiều dịch vụ tiếp thị kỹ thuật số để xem xét.

Một số dịch vụ phổ biến nhất – do kết quả và ROI của chúng – bao gồm:

Tối Ưu Hóa Động Cơ Tìm Kiếm (Seo)

SEO là dịch vụ tiếp thị kỹ thuật số cốt lõi cho các doanh nghiệp ngày nay. SEO là gì? Nó đề cập đến một loạt các chiến lược để cải thiện khả năng hiển thị trực tuyến của bạn trong kết quả tìm kiếm – nói cách khác, nó giúp bạn xếp hạng cao hơn trong kết quả tìm kiếm.

Ví dụ: nếu bạn là công ty sản xuất và bán máy hút thuốc lá thẳng đứng, bạn muốn xếp hạng trên trang đầu tiên của kết quả tìm kiếm cho các từ khóa có liên quan đến doanh nghiệp của bạn. Một số loại bao gồm “máy hút khói gỗ thẳng đứng”, “máy hút thuốc lá đốt than để bán” và “máy hút thuốc lá điện đứng”.

Với 80 phần trăm người tiêu dùng dựa vào tìm kiếm để tìm sản phẩm và dịch vụ, SEO là điều cần thiết. Nó cũng cực kỳ có lợi, vì các công cụ tìm kiếm có tỷ lệ đóng trung bình là 14,6 phần trăm – có nghĩa là gần 15 khách hàng tiềm năng bạn kiếm được từ tìm kiếm sẽ chuyển đổi.

Con số đó có vẻ không nhiều, nhưng nó nhiều hơn gấp tám lần so với tỷ lệ đóng của tiếp thị truyền thống.

Nếu bạn muốn sử dụng SEO trong chiến lược của mình, dịch vụ tiếp thị kỹ thuật số này có giá từ 350 đô la đến 2000 đô la một tháng, nếu được hợp tác với đại lý tiếp thị kỹ thuật số. Đối với các nhà tư vấn, mức giá theo giờ của họ dao động từ $ 80 đến $ 200 một giờ.

QUẢNG CÁO PAY-PER-CLICK (PPC)

Quảng cáo PPC là một dịch vụ tiếp thị kỹ thuật số phổ biến khác. Giống như SEO, PPC cũng tập trung vào khả năng hiển thị trực tuyến của bạn. Tuy nhiên, không giống như SEO, PPC cải thiện khả năng hiển thị của bạn trong kết quả tìm kiếm thông qua các quảng cáo có trả tiền.

Những quảng cáo này xuất hiện phía trên kết quả tìm kiếm không phải trả tiền và có một hộp có viền màu xanh lục có nội dung “Quảng cáo”. Không giống như quảng cáo truyền thống, thời gian duy nhất bạn trả tiền cho quảng cáo của mình là khi người dùng nhấp vào quảng cáo đó. Điều này làm cho PPC trở thành một lựa chọn hiệu quả về chi phí cho nhiều doanh nghiệp.

Trung bình, các doanh nghiệp kiếm được 2 đô la cho mỗi 1 đô la họ đầu tư vào PPC – nếu bạn sử dụng Google Ads cho chiến dịch PPC của mình, lợi tức đầu tư (ROI) sẽ tăng lên 8 đô la. Đó là lợi nhuận ấn tượng và bạn có thể sử dụng để tái đầu tư vào hoạt động tiếp thị kỹ thuật số hoặc hoạt động hàng ngày của mình.

Đọc thêm  Chiến lược tiếp thị Facebook thất bại

Nếu SMB của bạn muốn đầu tư vào PPC, bạn có thể phải trả từ $ 9000 đến $ 10.000 mỗi tháng.

TIẾP THỊ NỘI DUNG

Tiếp thị nội dung cung cấp ROI đáng kinh ngạc – nó kiếm được nhiều khách hàng tiềm năng hơn 54% so với tiếp thị truyền thống – biến nó trở thành một tài sản cho chiến lược tiếp thị kỹ thuật số của bạn. Tiếp thị nội dung cải thiện nhận thức về thương hiệu, chuyển đổi và doanh thu của bạn thông qua nội dung thân thiện với người dùng.

Nội dung đó có thể bao gồm mọi thứ, từ hướng dẫn đến bài đăng trên blog đến đồ họa thông tin. Mặc dù khác nhau về hình thức, nhưng mỗi loại nội dung đều cung cấp giá trị cho người dùng. Ví dụ: một bài đăng trên blog có thể cung cấp hướng dẫn về cách làm sạch một người hút thuốc BBQ, trong khi một hướng dẫn có thể bao gồm danh sách các công thức nấu ăn để thử.

Giống như SEO, tiếp thị nội dung là một chiến lược liên tục.

Mặc dù nó có thể tăng gấp đôi số chuyển đổi trên trang web của bạn, nhưng nó không xảy ra trong một sớm một chiều.

Đó là lý do tại sao, khi xem xét chi phí tiếp thị trực tuyến, bạn cần nghĩ đến thời hạn của các dịch vụ đó. Để tiếp thị nội dung hoạt động, bạn cần sản xuất nội dung chất lượng thường xuyên, cũng như tiếp tục tối ưu hóa nội dung đó. Nếu coi đây là khoản đầu tư một lần, bạn sẽ không thấy kết quả như mong đợi.

Đó là lý do tại sao điều cần thiết là hợp tác với một đại lý đáng tin cậy cho các dịch vụ tiếp thị kỹ thuật số của bạn, chẳng hạn như Websitehcm. Chúng tôi có thể giải thích sâu về các dịch vụ tiếp thị Internet khác nhau của mình, cũng như cung cấp hướng dẫn về dịch vụ nào mang lại giá trị cao nhất cho doanh nghiệp của bạn.

Nếu bạn quan tâm đến tiếp thị nội dung, giá cho dịch vụ tiếp thị kỹ thuật số này tùy thuộc vào quy mô doanh nghiệp của bạn. Đối với các doanh nghiệp vừa và nhỏ, chi phí trung bình là $ 1000 đến $ 20.000 một tháng – các doanh nghiệp lớn hơn thường vượt quá tỷ lệ đó.

TIẾP THỊ TRUYỀN THÔNG XÃ HỘI

Tiếp thị truyền thông xã hội là một dịch vụ tiếp thị kỹ thuật số tiếp tục phát triển phổ biến. Dịch vụ này tập trung vào việc tăng sự hiện diện trực tuyến, nhận thức về thương hiệu và lòng trung thành với thương hiệu của bạn – những lợi ích có thể dẫn đến tăng chuyển đổi và tăng doanh thu của công ty.

Đối với các doanh nghiệp ngày nay, mạng xã hội mang đến một cơ hội lớn. Chỉ 26% công ty sử dụng mạng xã hội trong lĩnh vực kinh doanh của họ tegy, cung cấp cho công ty của bạn một cơ hội dễ dàng để chào hàng USP của bạn.

Nếu bạn đầu tư vào chiến lược truyền thông xã hội cạnh tranh, doanh nghiệp của bạn có thể cung cấp nhiều giá trị hơn cho người dùng. Ví dụ: bạn có thể trả lời các câu hỏi và nhận xét, thậm chí giúp người dùng truy cập vào tài khoản của họ hoặc mua hàng thông qua một chatbot, đây là một tính năng có sẵn trên Facebook.

Ngay cả khi bạn hoạt động giữa doanh nghiệp với doanh nghiệp (B2B), thì tiếp thị qua mạng xã hội vẫn có giá trị. Chỉ thông qua Facebook, hơn 40% các nhà tiếp thị B2B đã kiếm được khách hàng. Nhìn chung, 80% khách hàng tiềm năng B2B từ mạng xã hội đến từ LinkedIn.

Nếu bạn đang xem xét tiếp thị truyền thông xã hội, giá cho dịch vụ tiếp thị kỹ thuật số này là từ $ 900 đến $ 20.000 mỗi tháng. Các yếu tố ảnh hưởng nhiều nhất đến chi phí tiếp thị trên mạng xã hội là số lượng mạng xã hội, có thể nằm trong khoảng từ một đến năm và chi tiêu quảng cáo được ưu tiên.

THƯ ĐIỆN TỬ QUẢNG CÁO

Một trong những dịch vụ tiếp thị kỹ thuật số hiệu quả nhất về chi phí và thời gian là tiếp thị qua email. Dịch vụ này cũng tập trung vào việc xây dựng nhận thức về thương hiệu và lòng trung thành với thương hiệu, dẫn đến tăng chuyển đổi và bán hàng.

Đó là lý do tại sao tiếp thị qua email cung cấp ROI vô song là 44 đô la cho mỗi 1 đô la đầu tư.

Điều cần thiết là hợp tác với một đại lý tiếp thị kỹ thuật số có kinh nghiệm để có được lợi nhuận đó. Ví dụ: Websitehcm cung cấp hơn 20 năm kinh nghiệm. Chúng tôi cũng có nền tảng tiếp thị qua email,, để tối đa hóa kết quả của bạn.

Phần tốt nhất về tiếp thị qua email là nó cũng phối hợp với các dịch vụ tiếp thị kỹ thuật số khác. Ví dụ: nếu bạn đang đầu tư vào email, nội dung và tiếp thị video, bạn có thể sử dụng lại video và nội dung của mình để sử dụng trong chiến dịch tiếp thị qua email của mình.

Nếu bạn quan tâm đến tiếp thị qua email, giá cho dịch vụ tiếp thị kỹ thuật số này là từ $ 300 đến $ 2500 một tháng. Một số yếu tố bổ sung có thể ảnh hưởng đến giá của tiếp thị qua email bao gồm thiết kế email, cũng như số lượng email hàng tháng.

TỐI ƯU HÓA TÌM KIẾM GIỌNG NÓI

Một dịch vụ tiếp thị kỹ thuật số ngày càng có nhu cầu là tối ưu hóa tìm kiếm bằng giọng nói. Dịch vụ này tập trung vào việc kiếm đoạn mã nổi bật cho các từ khóa có liên quan đến công ty và đối tượng của bạn. Mặc dù các đoạn trích nổi bật xuất hiện trong kết quả tìm kiếm thông thường, nhưng chúng rất quan trọng đối với tìm kiếm bằng giọng nói.

Tại sao?

Vì trợ lý giọng nói, như Siri và Amazon Echo, sử dụng đoạn mã nổi bật để trả lời tìm kiếm bằng giọng nói. Ví dụ: nếu ai đó hỏi “bạn nên vệ sinh máng xối của mình bao lâu một lần”, trợ lý giọng nói sẽ trả lời bằng đoạn mã nổi bật được hiển thị bên dưới.

Với gần 50% người lớn sử dụng tìm kiếm bằng giọng nói mỗi ngày, dịch vụ này đang trở nên có giá trị hơn đối với các công ty. Giống như tiếp thị truyền thông xã hội, đầu tư vào tối ưu hóa tìm kiếm bằng giọng nói có thể tạo sự khác biệt cho doanh nghiệp của bạn so với các đối thủ cạnh tranh và cho phép bạn kết nối với người tiêu dùng mới trong đối tượng mục tiêu của mình.

Nếu bạn quan tâm đến việc tối ưu hóa nội dung của mình cho tìm kiếm bằng giọng nói, giá cho dịch vụ tiếp thị kỹ thuật số này dao động từ 600 đô la đến 2000 đô la một tháng.

TIẾP THỊ VIDEO

Một dịch vụ khác có thể ảnh hưởng đến giá của tiếp thị kỹ thuật số là tiếp thị video. Dịch vụ này giống như tiếp thị nội dung, vì tiếp thị video làm tăng nhận thức về thương hiệu, chuyển đổi và bán hàng bằng cách tạo ra nội dung có giá trị và thông tin cho người dùng.

Giống như tiếp thị nội dung, tiếp thị video cũng là một chiến lược liên tục. Đầu tư vào nó có thể cải thiện chuyển đổi của bạn hơn 85 phần trăm. Điều đó có thể dẫn đến khách hàng tiềm năng và khách hàng mới, làm tăng doanh thu của bạn.

Với tiếp thị video, bạn cũng có thể cải thiện chiến lược tiếp thị kỹ thuật số tổng thể của mình. Ví dụ: nếu bạn có chiến lược tiếp thị nội dung, bạn có thể tạo video để bổ sung cho nội dung của mình. Ví dụ, một hướng dẫn có thể có văn bản và video hướng dẫn.

Đọc thêm  10 sai lầm kỹ thuật SEO

Nếu bạn đang xem xét video, dịch vụ tiếp thị kỹ thuật số này có giá từ 1200 đô la đến 50.000 đô la. Giá của video marketing thường phụ thuộc vào phạm vi của dự án, đó là lý do tại sao nó có mức giá rộng như vậy.

THIẾT KẾ WEB

Thiết kế web là một trong những dịch vụ mà các doanh nghiệp thường bỏ qua khi đầu tư vào tiếp thị kỹ thuật số. Tuy nhiên, trang web của bạn có ảnh hưởng đáng kể đến sự thành công của chiến lược tiếp thị trên Internet của bạn. Nó có thể tác động đến thứ hạng của bạn trong kết quả tìm kiếm, cũng như ấn tượng đầu tiên của người dùng.

Một trang web hoàn toàn mới – hoặc thiết kế lại trang web – cũng cung cấp ROI đáng chú ý. Ví dụ: nếu bạn đầu tư vào thử nghiệm trải nghiệm người dùng (UX), bạn có thể mong đợi lợi nhuận 100 đô la cho mỗi 1 đô la bạn đầu tư. Phần tốt nhất về thống kê đó? Hơn 85 phần trăm người mua sắm hài lòng khi trả tiền để có trải nghiệm người dùng tốt hơn.

Trong hầu hết các trường hợp, thiết kế web là khoản đầu tư một lần.

Tuy nhiên, điều cần thiết là doanh nghiệp của bạn phải duy trì khoản đầu tư đó, đây là lúc việc bảo trì trang web được đưa vào sử dụng. Đó là lý do tại sao bạn muốn lập kế hoạch cho khoản chi phí này trong ngân sách tổng thể của công ty mình.

Nếu bạn đang tìm hiểu về thiết kế web, giá của dịch vụ tiếp thị kỹ thuật số này dao động từ $ 5000 đến $ 15.000 cho một trang web tùy chỉnh và $ 300 đến $ 1000 cho một trang web có thể tùy chỉnh từ một mẫu. Để bảo trì trang web, chi phí nằm trong khoảng f rom $ 50 đến $ 2000 một tháng.

5 LÝ DO ĐỂ SỬ DỤNG DIGITAL MARKETING

Đối với các doanh nghiệp ngày nay, có rất nhiều lý do để đầu tư vào tiếp thị kỹ thuật số, bao gồm năm lý do sau:

DIGITAL MARKETING PHÁT TRIỂN DOANH NGHIỆP CỦA BẠN

Trong 4 năm tới, các nhà phân tích dự đoán ngành tiếp thị kỹ thuật số sẽ tăng trưởng hơn 10% mỗi năm. Mức tăng trưởng hơn 45% đó không chỉ chứng tỏ giá trị của các dịch vụ tiếp thị kỹ thuật số mà còn là khả năng thúc đẩy kết quả của chúng.

Với một loạt các dịch vụ mang lại lợi tức đầu tư (ROI) ấn tượng, tiếp thị kỹ thuật số có thể thúc đẩy sự phát triển của công ty bạn. Sự tăng trưởng liên tục đó mang lại cho doanh nghiệp của bạn cơ hội đạt được các mục tiêu lớn nhất, từ việc mở rộng sang một khu vực mới đến tạo thêm việc làm cho cộng đồng địa phương của bạn.

DIGITAL MARKETING TĂNG DOANH THU CỦA BẠN

Với các dịch vụ tiếp thị kỹ thuật số, bạn có thể kiếm được ROI ấn tượng và tăng doanh thu dài hạn của mình. Với các chiến lược liên tục như tối ưu hóa công cụ tìm kiếm (SEO), doanh nghiệp của bạn có thể tiếp tục tiếp cận nhiều khách hàng hơn và kiếm thêm doanh thu trực tuyến.

Nói như vậy, bạn sẽ muốn đầu tư vào một chiến lược cạnh tranh để mang lại kết quả tốt nhất. Đó là lý do tại sao điều quan trọng đối với công ty của bạn là hợp tác với đại lý tiếp thị kỹ thuật số đáng tin cậy và có kinh nghiệm, như Websitehcm.

DIGITAL MARKETING NÂNG CAO NHẬN THỨC THƯƠNG HIỆU CỦA BẠN

Bằng cách đầu tư dài hạn vào các chiến lược tiếp thị kỹ thuật số, doanh nghiệp của bạn có thể nâng cao nhận thức về thương hiệu – và thậm chí cả lòng trung thành với thương hiệu – của khách hàng và đối tượng mục tiêu của bạn. Một vài ví dụ về các dịch vụ tiếp thị kỹ thuật số giúp nâng cao nhận thức và lòng trung thành của thương hiệu bao gồm tiếp thị nội dung và tiếp thị truyền thông xã hội.

Làm thế nào để tiếp thị nội dung và tiếp thị truyền thông xã hội xây dựng nhận thức về thương hiệu?

Mỗi dịch vụ tập trung vào việc cung cấp giá trị cho đối tượng mục tiêu của bạn, cho dù bằng cách tạo nội dung gốc trả lời câu hỏi của người dùng hay bằng cách thu hút người dùng trên các nền tảng xã hội. Đây là những dịch vụ tiếp thị kỹ thuật số ưu tiên trải nghiệm và lợi ích của người dùng.

Bằng cách tập trung vào khách hàng thay vì mục tiêu bán hàng, bạn cải thiện thương hiệu trực tuyến của mình. Danh tiếng đó có thể xây dựng lòng trung thành của những người mua sắm, khuyến khích họ lựa chọn và gắn bó lâu dài với công ty của bạn. Cam kết của họ sau này góp phần vào mục tiêu bán hàng của bạn.

Mặc dù nhận thức về thương hiệu không mang lại kết quả ngay lập tức như các dịch vụ tiếp thị kỹ thuật số khác, chẳng hạn như quảng cáo trả cho mỗi lần nhấp chuột (PPC), nhưng nó mang lại kết quả về lâu dài. Những kết quả đó có thể bao gồm tăng tỷ lệ chuyển đổi và tỷ lệ tạo khách hàng tiềm năng, có tác động trực tiếp đến kết quả kinh doanh của bạn.

DIGITAL MARKETING MỞ RỘNG CHIA SẺ THỊ TRƯỜNG CỦA BẠN

Một lý do khác khiến các doanh nghiệp đầu tư vào tiếp thị kỹ thuật số? Nó làm tăng thị phần của bạn, ảnh hưởng đến doanh thu ngày càng tăng của công ty bạn và vị trí dẫn đầu trong ngành. Với thị phần lớn hơn, bạn có thể hoàn thành một số mục tiêu tham vọng nhất của mình.

Một số dịch vụ tiếp thị kỹ thuật số có thể góp phần tăng thị phần của bạn bao gồm tiếp thị qua email, cũng như tiếp thị video. Với những dịch vụ này, bạn có thể kết nối với người tiêu dùng trong mọi giai đoạn của phễu mua hàng của mình, điều này có thể khuyến khích họ chọn doanh nghiệp của bạn khi mua hàng.

Ví dụ: tiếp thị qua email tạo ra doanh số bán hàng nhiều hơn 50% so với bất kỳ phương pháp tạo khách hàng tiềm năng nào khác. Trong khi đó, tiếp thị video cải thiện chuyển đổi hơn 85%. Ngoài ra, 90% người tiêu dùng ghi nhận video vì đã giúp họ đưa ra quyết định mua hàng.

Khả năng thúc đẩy bán hàng và chuyển đổi của các dịch vụ này giúp tăng doanh thu và thị phần của bạn.

DIGITAL MARKETING KỂ CHUYỆN CẠNH TRANH DOANH NGHIỆP CỦA BẠN

Cho dù doanh nghiệp của bạn hoạt động ngoại tuyến hay trực tuyến, đó là một thị trường cạnh tranh. Đó là lý do tại sao tiếp thị kỹ thuật số là rất quan trọng đối với các công ty ngày nay. Nếu bạn muốn tiếp cận đối tượng mục tiêu, tăng doanh thu và nâng cao nhận thức về thương hiệu, thì bạn cần đầu tư vào tiếp thị kỹ thuật số.

Với những người quản lý tài khoản thực hành của chúng tôi cũng như phần mềm trí tuệ nhân tạo (AI) độc quyền, chúng tôi sẽ xây dựng một chiến lược tiếp thị kỹ thuật số nhằm tối đa hóa sự hiện diện trực tuyến của bạn và đạt được những mục tiêu khó đạt được đó. Với sự hiện diện trực tuyến tốt hơn, bạn giữ cho doanh nghiệp của mình cạnh tranh trong một thị trường khắc nghiệt.

Chúng tôi cung cấp dịch vụ tiếp thị kỹ thuật số cho khách hàng ở New York cũng như khách hàng ở California. Dù bạn đang ở đâu, chúng tôi cũng không thể chờ đợi để tạo ra chiến dịch tiếp thị kỹ thuật số hoàn hảo cho bạn!

Chat Facebook