Các thủ thuật quan trọng để mang lại organic traffic

Bạn đang tìm cách tạo ra nhiều khách hàng tiềm năng tự nhiên hơn cho doanh nghiệp của mình? Nếu vậy, việc phát triển kế hoạch tạo khách hàng tiềm năng không phải trả tiền có thể giúp bạn mang lại nhiều khách hàng tiềm năng có giá trị hơn cho trang web của công ty mình.

Trên trang này, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn sáu ý tưởng tạo khách hàng tiềm năng không phải trả tiền để giúp bạn bắt đầu. Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về cách tạo khách hàng tiềm năng tự nhiên, hãy liên hệ với chúng tôi trực tuyến hoặc gọi cho chúng tôi ngay hôm nay theo để trao đổi với chuyên gia chiến lược về cách chúng tôi có thể trợ giúp.

Các bài viết liên quan:

1. Hiểu khán giả của bạn

Bước đầu tiên để tạo ra nhiều khách hàng tiềm năng tự nhiên hơn cho doanh nghiệp của bạn là hiểu đối tượng của bạn.

Nếu bạn muốn thu hút đúng lưu lượng truy cập không phải trả tiền, trước tiên bạn phải nhắm mục tiêu đúng lưu lượng truy cập. Khi bạn hiểu đối tượng mục tiêu của mình, bạn sẽ biết cách thu hút họ quan tâm đến doanh nghiệp của bạn.

Để tìm các khách hàng tiềm năng phù hợp cho công ty của bạn, bạn sẽ muốn tạo tính cách người mua. Tính cách người mua là hồ sơ tổng quát của những khách hàng lý tưởng cho doanh nghiệp của bạn. Chúng mô tả các đặc điểm và đặc điểm chung của một người nào đó có khả năng mua sản phẩm của bạn hoặc sử dụng dịch vụ của bạn.

Bạn có thể có nhiều hơn một cá tính. Nhiều doanh nghiệp nhắm đến những kiểu người khác nhau, nhưng nhiều người phù hợp với tính cách đó.

Ví dụ: giả sử bạn là một công ty tã giấy đang cố gắng tiếp thị sản phẩm của mình cho những khách hàng tiềm năng.

Bạn có thể có một nhân vật cho:

 • Các bà mẹ nội trợ
 • Các ông bố ở nhà
 • Mẹ đi làm
 • Bố làm việc
 • Và nhiều hơn nữa

Tạo những tính cách này cho phép bạn thu hút mọi người bằng những gì họ quan tâm nhất về doanh nghiệp của bạn.

Khi bạn tạo nhân vật người mua của mình, hãy thiết lập những điều sau:

 • Nhân khẩu học
 • Hành vi trực tuyến
 • Thu nhập hộ gia đình
 • Thói quen mua hàng
 • Điểm đau

Thông tin này sẽ giúp bạn xác định ai có khả năng quan tâm đến doanh nghiệp của bạn nhất.

Khi bạn biết mình đang nhắm mục tiêu ai, bạn có thể tìm ra cách nhắm mục tiêu họ.

2. Đầu tư vào tối ưu hóa công cụ tìm kiếm (SEO)

Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm (SEO) là một trong những chiến lược tạo khách hàng tiềm năng hữu cơ tốt nhất để giúp bạn thu hút lưu lượng truy cập có giá trị và khách hàng tiềm năng. SEO là quá trình cải thiện thứ hạng trang web của bạn trong kết quả tìm kiếm để tiếp cận nhiều người hơn quan tâm đến doanh nghiệp của bạn.

Đọc thêm  Nền tảng SEO là gì? tìm hiểu

Tạo khách hàng tiềm năng SEO là một trong những cách tốt nhất để bạn có được nhiều khách hàng hơn để phát triển doanh nghiệp của mình. Bạn có thể tận dụng nhiều hơn từ tiếp thị khách hàng tiềm năng không phải trả tiền theo một số cách, chẳng hạn như bằng cách nhắm mục tiêu các từ khóa có liên quan.

Nghiên cứu từ khóa là một phần quan trọng của SEO.

Khi người dùng tìm kiếm, họ sử dụng các từ khóa để tạo ra các kết quả có liên quan. Nếu bạn muốn khách hàng tiềm năng quan tâm tìm thấy doanh nghiệp của mình, bạn phải chọn từ khóa phù hợp cho chiến dịch của mình.

Tiến hành nghiên cứu từ khóa để tìm các từ khóa có liên quan cho doanh nghiệp của bạn.

Khi bạn hoàn thành nghiên cứu từ khóa, hãy tập trung vào các từ khóa đuôi dài. Từ khóa đuôi dài là những từ khóa chứa ba từ trở lên.

Từ khóa đuôi dài tốt hơn cho doanh nghiệp của bạn vì chúng thu hút nhiều khách hàng tiềm năng đủ điều kiện hơn.

Nếu ai đó tìm kiếm “hữu cơ”, bạn sẽ không biết họ đang tìm kiếm nông trại, trái cây hay định nghĩa. Từ khóa đuôi dài cho biết những gì khán giả của bạn hy vọng sẽ tìm thấy, như doanh nghiệp hoặc sản phẩm của bạn.

Tập trung vào các từ khóa đuôi dài sẽ cho phép bạn thu hút nhiều khách hàng tiềm năng quan tâm hơn đến trang của mình.

3. Cải thiện tốc độ trang

Tốc độ trang là một yếu tố xếp hạng quan trọng đối với SEO. Nó cũng quan trọng đối với người dùng ở khắp mọi nơi.

Khi người dùng tìm kiếm, họ muốn truy cập nhanh vào kết quả (như trang web của bạn). Nếu trang web của bạn tải quá chậm, bạn có nguy cơ những khách hàng tiềm năng đó rời khỏi trang của bạn và thay vào đó là truy cập vào đối thủ cạnh tranh.

Năm mươi ba phần trăm người dùng sẽ bỏ qua một trang nếu mất hơn ba giây để tải. Bạn không muốn bỏ đi khách hàng tiềm năng do trang tải chậm.

Để đảm bảo các trang của bạn tải nhanh chóng, bạn có thể sử dụng Google PageSpeed ​​Insights (miễn phí) để xem tốc độ tải trang của bạn hiện tại. Google sẽ đưa ra các đề xuất về cách bạn hoặc các nhà phát triển của bạn có thể tăng tốc độ trang của bạn.

Nếu không có thời gian hoặc chuyên môn để thực hiện những thay đổi này, bạn có thể đầu tư vào các dịch vụ tăng tốc độ trang từ một công ty tiếp thị kỹ thuật số như websitehcm.Các dịch vụ này cho phép bạn có được một trang web được tối ưu hóa, chạy nhanh trong khi bạn làm việc để điều hành doanh nghiệp của mình.

Đọc thêm  Kiểm tra SEO trong Wordpress

4. Làm cho việc điều hướng trang web trở nên đơn giản

Điều cuối cùng mà khán giả của bạn muốn làm là cố gắng tìm kiếm thông tin trên trang của bạn.

Nếu điều hướng của bạn quá khó sử dụng, bạn có nguy cơ mất khách hàng tiềm năng.

Điều hướng của bạn cần các tiêu đề rộng bao gồm nhiều chủ đề bên dưới chúng.

Nhiều công ty có các tiêu đề chung chung như:

 • “Trong khoảng”
 • “Dịch vụ”
 • “Các sản phẩm”

Các tiêu đề rộng này cho phép bạn sắp xếp thông tin của mình thành các danh mục bên dưới tiêu đề.

Nếu bạn sở hữu một cửa hàng hoa, bạn có thể có một số sản phẩm phổ biến nhất của mình làm tiêu đề trong điều hướng của bạn. Bạn có thể có các tiêu đề cho những dịp như đám tang, đám cưới, sinh nhật, v.v.

Khi ai đó di chuột qua tab đó, họ sẽ thấy danh sách các sản phẩm khác nhau của bạn trong danh mục đó. Đó là một cách tuyệt vời để giúp hướng khán giả của bạn trực tiếp đến những gì họ cần.

Điều hướng rõ ràng và ngắn gọn thúc đẩy lưu lượng truy cập tự nhiên tốt hơn cho doanh nghiệp của bạn vì mọi người sẽ tìm thấy thông tin của bạn và ở lại trên các trang của bạn lâu hơn.

5. Xuất bản nội dung

Nếu bạn muốn biết cách thu hút khách hàng tiềm năng, hãy bắt đầu bằng cách xuất bản nội dung. Sáng tạo nội dung là một trong những ý tưởng tạo khách hàng tiềm năng hữu cơ có giá trị nhất vì nó cho phép bạn chia sẻ thông tin hữu ích với khán giả của mình.

Khi bạn tạo nội dung, bạn cung cấp cho khán giả của mình kiến ​​thức mà họ tìm kiếm. Người dùng liên tục tìm kiếm trực tuyến thông tin về các chủ đề khác nhau. Doanh nghiệp của bạn có thể cung cấp cho những người dùng này thông tin có giá trị và yêu cầu họ kiểm tra công ty của bạn trong quá trình này.

Để bắt đầu với việc xuất bản nội dung, hãy chọn định dạng của bạn. Nội dung có nhiều dạng, bao gồm blog, đồ họa thông tin, video, sách điện tử và hướng dẫn. Bạn sẽ muốn sử dụng kết hợp các định dạng này để giữ cho nội dung của bạn luôn mới mẻ và thú vị cho người xem.

Khi bạn tạo nội dung, bạn sẽ muốn tiến hành nghiên cứu từ khóa để tìm các chủ đề có liên quan cho nội dung của mình. Bạn có thể tìm kiếm các chủ đề từ khóa liên quan của mình trên Google để biết cách các trang web khác đưa ra chủ đề của bạn.

Ngoài ra còn có phần “Mọi người cũng hỏi” trong kết quả tìm kiếm có thể giúp bạn hiểu các loại câu hỏi mà khán giả của bạn hỏi về một chủ đề. Bạn có thể trả lời những câu hỏi này trong nội dung của mình để cung cấp cho khán giả nhiều thông tin hữu ích hơn.

Khi bạn tạo nội dung, hãy tập trung vào việc tạo nội dung liên quan đến ngành.

Đọc thêm  Hướng dẫn nhanh để viết bài viết SEO

Tài liệu liên quan đến ngành đảm bảo rằng bạn đang thúc đẩy các khách hàng tiềm năng không phải trả tiền đến trang có lợi ích hợp pháp đến doanh nghiệp của bạn.

Ví dụ: một cửa hàng hoa sẽ không viết về cách sửa bồn cầu bị rò rỉ. Bất kỳ ai đang tìm kiếm bồn cầu bị rò rỉ không phải là tìm người bán hoa, mà là tìm thợ sửa ống nước. Những khách hàng tiềm năng này sẽ không liên quan đến người bán hoa.

Bằng cách tạo nội dung có liên quan, doanh nghiệp của bạn sẽ thu hút nhiều lưu lượng truy cập không phải trả tiền và có liên quan, khiến nó trở thành một chiến lược tiếp thị khách hàng tiềm năng hữu cơ tuyệt vời.

6. Sử dụng phương tiện truyền thông xã hội

Một trong những ý tưởng tạo khách hàng tiềm năng hữu cơ hiệu quả nhất là sử dụng tiếp thị truyền thông xã hội. Mặc dù các nỗ lực trên mạng xã hội không có tác động lớn đến xếp hạng trang web của bạn trong kết quả tìm kiếm, nhưng nó giúp bạn thúc đẩy nhiều lưu lượng truy cập hơn đến trang web của mình.

Để bắt đầu sử dụng mạng xã hội, trước tiên bạn phải quyết định các nền tảng của mình.

Bạn có thể chọn từ nhiều nền tảng phổ biến, bao gồm:

 • Facebook
 • Twitter
 • Instagram
 • LinkedIn
 • Pinterest

Đây là tất cả các nền tảng tuyệt vời để kết nối với khán giả của bạn và khiến họ quan tâm đến doanh nghiệp của bạn.

Khi bạn đã chọn (các) nền tảng của mình, đã đến lúc đăng nội dung. Nhiều trong số các mạng này là nơi tuyệt vời để bạn đăng liên kết đến nội dung hoặc trang web của mình. Bạn có thể thúc đẩy những người theo dõi trên mạng xã hội truy cập trang web của bạn.

Bạn sẽ có được nhiều khách hàng tiềm năng tự nhiên hơn bằng cách đăng nội dung lên các tài khoản mạng xã hội của mình và mời mọi người xem nội dung đó.

Bắt đầu có được khách hàng tiềm năng không phải trả tiền ngay hôm nay

Tạo khách hàng tiềm năng hữu cơ rất có giá trị để giúp doanh nghiệp của bạn phát triển trực tuyến. Việc sử dụng các ý tưởng tạo khách hàng tiềm năng không phải trả tiền này sẽ cho phép bạn thu được nhiều lưu lượng truy cập hơn cho doanh nghiệp của mình mà bạn có thể chuyển thành chuyển đổi.

Tại đây, chúng tôi biết cách tạo các chiến dịch không phải trả tiền hấp dẫn để thúc đẩy kết quả. Trong 5 năm qua, chúng tôi đã đạt được hơn 1,5 tỷ đô la doanh thu và hơn 4,6 triệu khách hàng tiềm năng cho khách hàng của mình. Chúng tôi biết cách tạo các kế hoạch tạo khách hàng tiềm năng hữu cơ để giúp doanh nghiệp của bạn phát triển.

Chat Facebook