7 tiện ích mở rộng Google Chrome tốt nhất dành cho doanh nhân

Nếu các doanh nhân có một điểm chung, đó là họ muốn tối đa hóa kết quả trong khi giảm thiểu đầu tư thời gian. Công nghệ giúp điều này trở nên khả thi hơn bao giờ hết – và các tiện ích mở rộng Google Chrome phù hợp có thể cách mạng hóa trải nghiệm làm việc của bạn. Thật không may, có hàng nghìn người trong số họ – và bạn chắc chắn không thể tải xuống tất cả.

Tôi sẽ đi đúng hướng: một số tiện ích mở rộng hoạt động tốt hơn những tiện ích mở rộng khác, một số tiện ích mở rộng hữu ích hơn những tiện ích mở rộng khác và một số tiện ích mở rộng làm chậm trải nghiệm duyệt web của bạn hơn những tiện ích mở rộng khác. Tiện ích mở rộng nào của Google Chrome tốt nhất cho doanh nhân? Là một chủ doanh nghiệp làm việc với các chủ doanh nghiệp khác, tôi đã nghe nói (và đã thử) về mọi thứ.

Các bài viết liên quan:

Dưới đây là 7 tiện ích mở rộng Google Chrome tốt nhất dành cho doanh nhân mà tôi tìm thấy cho đến nay, được sắp xếp theo cách được sử dụng nhiều nhất đến ít được sử dụng nhất:

1.) MixMax – Luôn cập nhật hộp thư đến của bạn

Nếu bạn chỉ tải xuống một trong các tiện ích mở rộng của Google Chrome trong danh sách này, thì MixMax sẽ là nó. Khi xuất hiện hiện trường, toàn bộ nhóm seonoidung đang sử dụng Boomerang (để lập lịch email và theo dõi tự động) và Sidekick (để theo dõi ai mở email và nhấp vào liên kết), nhưng MixMax đã thay thế cả hai và chúng tôi đã không nhìn lại kể từ đó.

Đọc thêm  Thông tin ví Trust Wallet? Đánh giá tổng quan ví tiền điện tử Trust Wallet

Nếu bạn chưa theo dõi email của mình, bạn nên bắt đầu. Ngoài việc cung cấp thông tin chi tiết mới về ai đọc email của bạn và tốc độ ra sao, bạn sẽ nhận được thêm phần thưởng là cảm giác giống như James Bond với công nghệ gián điệp mới tuyệt vời của mình.

“Nếu bạn chưa theo dõi email của mình, bạn nên bắt đầu. Chúng tôi sử dụng (và yêu thích!) @Mixmax ”- seonoidung

Ngoài việc lên lịch, nhắc nhở và theo dõi email, MixMax còn cho phép bạn lên lịch các cuộc họp và sự kiện ngay trong email. Thay vì chơi ba vòng thẻ email để tìm ra thời điểm tốt nhất cho cuộc họp, MixMax sẽ kiểm tra lịch của bạn, cho bạn biết khi nào bạn rảnh và cung cấp cho người ở đầu bên kia các tùy chọn email của bạn về thời gian họp. Họ nhấp để chọn thời gian phù hợp nhất với họ và thời gian đó được tự động thêm vào cả hai lịch của bạn.

Ban đầu, tôi không có ý giải thích MixMax trải dài qua bốn đoạn văn và việc tôi chưa hoàn thành phần mô tả là một minh chứng cho thấy tiện ích mở rộng này mạnh mẽ như thế nào. Hãy để tôi cho bạn biết về các cuộc thăm dò và khảo sát trong email – bạn không biết email có thể hoạt động như thế nào cho đến khi bạn bắt đầu sử dụng MixMax. Ngoài ra còn có các tùy chọn như bảo vệ bằng mật khẩu và chế độ tự hủy mà bạn có thể sử dụng cho các email cụ thể. Nếu bạn đang tìm kiếm tiện ích mở rộng chrome tốt nhất dành cho doanh nhân, thì đây chính là tiện ích mở rộng.

2.) Rapportive – Tìm hiểu rõ hơn về địa chỉ liên hệ qua email của bạn

Bạn có biết ai thực sự ở đầu kia của email của bạn không? Rapp supports và đặt hồ sơ LinkedIn của họ trong một thanh bên để dễ dàng xem và truy cập. Cài đặt có thể nhấp để kết nối với họ qua LinkedIn mà không cần rời khỏi email của bạn.

Nó cũng kéo thông tin hồ sơ của các kết nối LinkedIn mà bạn có chung, cho phép bạn đặt tên nhanh hơn và dễ dàng hơn bao giờ hết. Rapp supports thực hiện nhanh chóng việc xây dựng mạng lưới kết nối của bạn, đó là điều khiến nó trở thành một trong những tiện ích mở rộng Chrome tốt nhất cho các doanh nhân hiện có.

Đọc thêm  Content marketing

3.) Hootlet – Hợp lý hóa quy trình làm việc Hootsuite của bạn

Nếu bạn sử dụng Hootsuite (và chúng tôi khuyên bạn nên làm như vậy), tiện ích mở rộng Hootlet Chrome sẽ là BFF của bạn. Nó có hầu hết các chức năng của Hootsuite, trong đó bạn có thể chuyển đổi giữa nhiều tài khoản – như hồ sơ Twitter cá nhân và doanh nghiệp của bạn. Với một cú nhấp chuột vào biểu tượng Hootlet, bạn có thể chia sẻ trang đang truy cập khi duyệt Internet.

4.) Evernote – Sắp xếp các ghi chú của bạn (Và cuộc sống của bạn)

Nếu bạn không Evernoting, bạn đang bỏ lỡ. Tôi sử dụng nó cho mọi thứ, từ ghi nhớ mã cho tủ đựng đồ tập thể dục của mình đến tổ chức nội dung ebook và hội thảo trên web. Kể từ khi tôi bắt đầu sử dụng Evernote, giống như tôi đã mua cho mình một bộ não thứ hai chiếm chính xác không gian đầu. Tiện ích mở rộng của Chrome cho phép bạn cắt và lưu khi duyệt Internet và đọc email. Lưu tệp PDF hoặc bất kỳ thứ gì khác dễ dàng bằng cách nhấp và sắp xếp vào sổ ghi chép có sẵn của bạn.

5.) AdBlock Pro – Khai báo trải nghiệm duyệt web của bạn

Bạn biết điều gì gây khó chịu không? Quảng cáo. Đây không chỉ là một tiện ích mở rộng của Chrome dành cho doanh nhân mà còn là một tiện ích mở rộng tốt cho tất cả mọi người.

6.) Drag – Từ email đến danh sách việc cần làm có tổ chức

Hãy trung thực: hộp thư đến của bạn có thể được sắp xếp hợp lý hơn không? Đối với hầu hết các doanh nhân, câu trả lời là CÓ. Nếu bạn đã từng mất dấu một email, muốn lưu một email để sử dụng sau nhưng không biết làm thế nào và ở đâu, hoặc tự nghĩ: “Sẽ thật tuyệt nếu mình có thể lưu trữ email này mà không hoàn toàn quên mất nó. ? ” thì Kéo có thể chỉ dành cho bạn.

Kéo cho phép bạn sắp xếp các email của mình thành các danh sách trực quan (việc cần làm, đang làm, đã hoàn thành), vì vậy bạn biết chính xác vị trí của mình với mỗi thư. Các chuyên gia mất hàng giờ mỗi ngày, ngày trong tuần, tuần mỗi tháng và tháng mỗi năm (bạn hiểu rồi) khi mở lại cùng một email. Hãy tận dụng khoảng thời gian đó và dành nó để phát triển doanh nghiệp của bạn… hoặc bạn biết đấy… cuối cùng cũng được nghỉ một ngày!

Đọc thêm  Các tiện ích mở rộng Google Chrome dành cho tiếp thị kỹ thuật số

7.) Virtru – Mã hóa email của bạn và bảo vệ dữ liệu kinh doanh của bạn

Là chủ doanh nghiệp, bạn thường cần chuyển tiếp thông tin bí mật. Trong khi fax và thư điện tử là một lựa chọn, ai có thời gian cho việc đó? Virtru là một phần mềm mã hóa email cho phép bạn chia sẻ thông tin cá nhân qua email mà không cần lo lắng.

Virtru chỉ mất một phút để cài đặt và nó hoạt động với hầu hết mọi ứng dụng email. Chỉ những người nhận mà bạn đã ủy quyền mới có thể giải mã thông tin bạn gửi đi và họ không cần cài đặt Virtru hoặc bất kỳ loại mật khẩu nào để truy cập thông tin đó. Virtru cung cấp cho bạn sức mạnh để theo dõi thời điểm nhận được email, thu hồi quyền truy cập vào các email đã được mở, đặt ngày hết hạn trên các tin nhắn đã gửi, theo dõi và kiểm soát việc chuyển tiếp tin nhắn.

Bạn có thể nhận thấy rằng ngoài Hootlet, không có tiện ích mở rộng tiếp thị nào trong danh sách các tiện ích mở rộng Google Chrome dành cho doanh nhân này. Tại sao? Bởi vì sau khi cài đặt tiện ích mở rộng Chrome cho Moz, Google Analytics và mọi công cụ khác mà chúng tôi sử dụng có tiện ích mở rộng Chrome, tôi thấy rằng nó trở nên quá tải. Và cuối cùng, ngoại trừ Hootlet, tôi thích sử dụng chính công cụ này thay vì phiên bản mở rộng.

Sự thật là, có nhiều công cụ hơn không nhất thiết làm cho bạn hiệu quả hơn. Đó là về việc tìm kiếm các công cụ phù hợp – và đôi khi ít hơn thực sự là nhiều hơn. Ví dụ: chúng tôi nhận thấy rằng công cụ nghiên cứu từ khóa tốt nhất cho SEO là một bảng tính đơn giản của Google.

Chat Facebook