7 cụm từ quảng cáo chiêu hàng bài đăng của khách được sử dụng quá mức

Vượt ra ngoài những lời giới thiệu không được cá nhân hóa tiêu chuẩn và đến với bài thuyết trình. Bất kỳ ai sử dụng mẫu hoặc đã tìm kiếm mẫu quảng cáo chiêu hàng bài đăng khách hoàn hảo sẽ nhận ra nhiều cụm từ này.

Các biên tập viên có kỳ vọng cao hơn nhiều về các bài đăng của khách tiềm năng và họ muốn thấy tính cách, sự tinh tế và sở thích của bạn trong việc tạo ra một bài đăng của khách trong email quảng cáo chiêu hàng của bạn. Thật không may, điều đó không thường xuyên xảy ra. Khoảng 20% ​​biên tập viên nói rằng 9 trong số 10 quảng cáo chiêu hàng tệ đến mức họ không đọc qua.

Các bài viết liên quan:

1. “Tôi biết bạn đang bận, vì vậy tôi sẽ nói ngắn gọn.”

Xin chào, Hy vọng bạn đang làm tốt! Tôi biết bạn đang bị sa lầy, vì vậy tôi sẽ nói ngắn gọn.

Câu lệnh này tự hủy bỏ. Nếu bạn muốn ngắn gọn, thì hãy làm điều đó và bắt đầu ngay cuộc rượt đuổi. Tuy nhiên, nếu bạn đang theo đuổi cách tiếp cận trò chuyện và dễ nói, thì đừng chú ý đến độ dài của quảng cáo chiêu hàng hoặc thực tế là người biên tập có thể có một lịch trình bận rộn.

Thay vì viết ra tình cảm này, hãy hoàn toàn bỏ qua nó. Đó là cách tốt nhất để trở nên ngắn gọn và phù hợp.

2. “Tôi là một người hâm mộ lớn và đã theo dõi bạn trong nhiều năm.”

Tôi là một fan hâm mộ lớn của trang web của bạn, tôi muốn biết liệu bạn có muốn giới thiệu một trong những bài viết của tôi trong blog của bạn hay không.

Nếu bạn là một người hâm mộ trong nhiều năm, hãy tham khảo một trong những bài viết trước đó mà bạn đã đọc. Nhưng hầu hết các biên tập viên đều biết rằng bạn đã không đọc trong nhiều năm. Bỏ góc “người đọc lâu năm”.

Đọc thêm  Các sản phẩm kỹ thuật số có thể bán năm 2021

Thay vào đó, hãy đưa ra một số loại bằng chứng về những gì bạn đã đọc và lý do bạn thích nó. Không cần phải có một bài luận. Bạn sẽ có thể tóm tắt bài đăng blog yêu thích của mình từ trang web một cách nhanh chóng.

Ví dụ: “Bài đăng cách đây vài tháng về việc xem xét các nguồn tài nguyên một cách nghiêm túc đã thay đổi cách tôi nghiên cứu cho tất cả các bài đăng trên blog của mình”. Nếu bạn không có ví dụ thực tế và đáng tin cậy về bài đăng mà bạn thích từ trang web, chỉ cần không đề cập rằng bạn có hoặc chưa yêu thích trang web của họ.

3. “Tôi thực sự thích bài đăng của bạn, XYZ.”

Làm thế nào bạn có được? Chúng tôi đã liên lạc trước đây về việc viết blog, cả trên các trang web của chúng tôi và trên blog.

Hầu hết các mẫu quảng cáo chiêu hàng của bài đăng trực tuyến đều yêu cầu bạn cá nhân hóa email bằng dòng bắt đầu bằng, “Tôi thực sự thích…” Ngay cả phần trên cũng kêu gọi sự chú ý đến việc đưa ra các chi tiết cụ thể. Tuy nhiên, việc đưa ra một cụm từ quá hàm ý, chẳng hạn như thế này, sẽ khiến bạn có vẻ như đang cố gắng khen ngợi một cách rẻ tiền.

Các biên tập viên báo cáo rằng 71% email mà họ bỏ vào thùng rác rõ ràng là từ các mẫu hàng loạt. Họ có thể phát hiện ra một cụm từ mẫu từ cách đó một dặm. Vì vậy, bạn có thể làm gì để thay thế? Đưa ra một lời khen thực sự hoặc một lời khen có chất lượng cao.

Khi đưa ra lời khen, hãy luôn trình bày cụ thể về những gì bạn thích và tác động của nó đối với bạn. Một lời khen chất lượng cao có thể có nội dung như, “Tôi vừa đọc bài báo 10 điều mà các biên tập viên ghét của bạn, và tôi đã mở mang tầm mắt! Tôi không biết rằng các biên tập viên nhận được rất nhiều email không có thật hàng ngày ”.

4. Tất cả các tuyên bố tâng bốc hàng đầu.

Tôi đặc biệt ấn tượng với phong cách viết của bạn và công việc bạn đang làm thật tuyệt vời và thực sự hữu ích.

Đọc thêm  Làm thế nào để có một công việc hiệu quả

Vấn đề này đi cùng với cụm từ “Tôi thực sự thích bài đăng của bạn”. Nếu bạn cố gắng thu phục ai đó bằng những lời tâng bốc, thì bạn đang làm sai cách. Một biên tập viên biết rằng blog của họ rất xuất sắc và đó là lý do tại sao họ đang tìm kiếm những người đăng khách sẽ cung cấp nội dung nổi bật. Những lời khen ngợi xuất sắc sẽ chỉ có được bạn cho đến nay.

Thay vào đó, hãy bỏ những lời khen không cần thiết và giải thích những gì bạn có thể cung cấp. Bạn có phải là một ngôi sao đang lên trong cộng đồng của bạn? Có lẽ bạn đang lên kế hoạch thay đổi cách mọi người sử dụng công nghệ mãi mãi. Tập trung vào các khía cạnh sẽ tác động trực tiếp đến những gì bạn có thể đóng góp cho trang web.

5. “Nội dung sẽ phù hợp và được khán giả của bạn đánh giá cao.”

Bài viết có liên quan đến trang web của bạn và sẽ được người đọc đánh giá cao.

Một số lời khuyên phổ biến dành cho người viết là “chỉ ra, không kể” và điều đó đúng ở đây cũng như ở bất kỳ nơi nào khác. Nói với người biên tập rằng nội dung của bạn có liên quan hoặc người đọc sẽ đánh giá cao nội dung đó không chứng minh rằng nội dung đó thực sự sẽ có những kết quả đó.

Thay vào đó, bạn có thể cung cấp phác thảo về bài đăng mà bạn đang quảng cáo chiêu hàng, cung cấp mô tả ngắn về một vài ý tưởng bạn có hoặc giải thích cách một vài ý tưởng của bạn có liên quan đến người đọc của họ. Phần này của quảng cáo chiêu hàng bài đăng của bạn cũng là một khu vực tuyệt vời để yêu cầu các nguyên tắc nếu chúng không có trên trang web.

6. “… với liên kết trang web của tôi.”

Tôi muốn gửi bài đăng của tôi trên blog của bạn (với tư cách là bài đăng của khách) với liên kết trang web của tôi.

Nguồn: LegalMorning

Một liên kết trang web không phải là thứ bạn nên mong đợi hoặc yêu cầu trong một bài quảng cáo chiêu hàng. Thay vào đó, hãy nói với người biên tập về những gì bạn làm và một chút về trang web của bạn. Nếu bạn cung cấp tài nguyên, dịch vụ hoặc sản phẩm thực sự mang lại lợi ích cho độc giả của họ, người biên tập có thể thảo luận về cơ hội đưa vào liên kết. Bạn không nên bắt đầu đàm phán liên kết trong một email quảng cáo chiêu hàng.

Đọc thêm  6 bước để tiếp thị truyền thông xã hội hiệu quả

7. “Tôi sẽ là một cộng tác viên tuyệt vời bởi vì…”

Tôi sẽ là người đóng góp tuyệt vời cho blog / trang web của bạn bởi vì (liệt kê những điểm mạnh và trình độ chuyên môn tốt nhất của bạn).

Nguồn: BeAFreelanceBlogger

Tuyên bố này xuất phát trực tiếp từ một khuôn mẫu đã gây sốt trên Internet trong nhiều năm. Nó quay lại ngay với việc cho người biên tập biết họ đang nhận được gì. Nếu bạn là một nhà văn dựa trên thực tế và định hướng logic, thì hãy thể hiện điều đó trong quảng cáo chiêu hàng của bạn. Sử dụng số liệu thống kê để tham khảo blog của họ và giới thiệu trang web của bạn thông qua các điểm mạnh của bạn.

Bây giờ, nếu bạn là một nhà văn vui vẻ và thân thiện, thì hãy biến đó thành một phần trong quảng cáo chiêu hàng của bạn. Giải thích rằng bạn thích kết bạn với độc giả và đối với bạn, cung cấp thông tin một cách dễ chịu là ưu tiên hàng đầu của bạn.

Làm thế nào bạn có thể viết một quảng cáo chiêu hàng bài đăng mà người biên tập muốn đọc?

Thật khó để nói vì mọi biên tập viên đều khác nhau. Tất cả những tuyên bố này đều khiến các biên tập viên phải đau lòng vì một số khía cạnh phổ biến như sử dụng các khuôn mẫu hoặc nói dối hoàn toàn. Sử dụng email quảng cáo chiêu hàng của bài đăng của khách như một cơ hội để thể hiện tài năng viết lách, kinh nghiệm và phong cách của bạn.

Bất cứ khi nào bạn viết email cho một biên tập viên, hãy viết như thể bạn đang soạn thảo một phần nội dung chất lượng cao. Hãy biến email của bạn thành nội dung mà bạn sẽ tự hào khi gửi đi và điều đó sẽ nhất quán với bất kỳ nội dung nào bạn gửi trong tương lai. Bạn có thể đã mất nhiều năm để phát triển với tư cách là một nhà văn, nhưng cũng hãy dành thời gian để học cách viết một email quảng cáo chiêu hàng. Quảng cáo chiêu hàng là một cơ hội và các biên tập viên có thể biết khi nào mọi người không coi trọng cơ hội đó.

Chat Facebook