60+ website hỗ trợ Guest Posting miễn phí

Guest Posting là một cách tuyệt vời để xây dựng các liên kết ngược cũng như thúc đẩy lưu lượng truy cập có liên quan đến trang web của bạn. Viết blog của khách cũng giúp bạn thu hút và nhắm mục tiêu đến đối tượng mới để tạo ra nhiều doanh thu hơn.

Viết blog của khách có một số lợi ích như lưu lượng truy cập tức thì vào trang web của bạn, xây dựng mối quan hệ, kích thích chia sẻ trên mạng xã hội, liên kết ngược chất lượng và tăng nhận thức về thương hiệu, v.v.

Tôi nghĩ rằng Guest Posting là một trong những chiến lược SEO quan trọng nhất và tốt nhất mà bạn nên thực hiện.

Đây là danh sách 50 cộng với các trang web Guest Posting tốt nhất cho phép bạn gửi bài đăng của khách.

Các bài viết liên quan:

Ngoài ra, nếu bạn muốn tìm kiếm danh sách các trang web cho phép Guest Posting thì hãy xem Bài đăng của khách lớn, họ có danh sách 50.000 lớn.

 1. AAM Consultants

AAM Consultants là một trong những trang web Guest Posting tốt nhất trên thế giới. Bạn có thể gửi các bài viết liên quan đến tiếp thị kỹ thuật số hoặc SEO đến blog của AAM Consultants. Các yêu cầu liên quan đến việc Guest Posting tại AAM Consultants chỉ là nội dung phải dài tối thiểu 1000 từ. Hơn nữa, nó phải là nội dung tự tạo thân thiện với người dùng và có từ ngữ dễ hiểu.

 1. UnderConstructionPage

Nếu chia sẻ kiến ​​thức của bạn thông qua các chủ đề như WordPress, tiếp thị kỹ thuật số hoặc phương tiện truyền thông xã hội nghe có vẻ giống như một thói quen mà bạn không thể tưởng tượng được trong ngày của mình, thì việc gõ cửa ảo của UnderConstructionPage là một động thái cần thực hiện! Nếu các bài viết của bạn có liên quan đến các chủ đề được đề cập, nhiều thông tin, được viết tốt và 100% không có đạo văn, bạn có cơ hội tốt để được giới thiệu trên blog của họ.

 1.  WP Newsify

WP Newsify là một blog được điều hành bởi những người bị ám ảnh bởi WordPress và mọi thứ liên quan đến nó, và nếu bạn có cùng niềm đam mê, bạn sẽ tiến thêm một bước nữa để xuất bản bài viết của mình trên trang web của họ. Tác phẩm của bạn phải có giá trị và nhiều thông tin cho người đọc, được viết bằng tiếng Anh thích hợp và không được vi phạm bất kỳ luật bản quyền nào. Nội dung phải dài ít nhất 1500 từ, vì vậy hãy ghi nhớ điều đó trước khi trình bày ý tưởng của bạn để gửi.

 1. Enstine Muki blog

Nếu bạn là một nhà văn có kỹ năng bao gồm nhiều chủ đề khác nhau liên quan đến từ kỹ thuật số (cho dù đó là tiếp thị, truyền thông xã hội, viết blog hoặc một cái gì đó dọc theo những dòng đó), blog Enstine Muki là nơi để gửi bài đăng tiếp theo của khách. Blog này bao gồm nhiều chủ đề khác nhau, từ hướng dẫn, đồ họa thông tin và đề xuất, đồng thời với lưu lượng truy cập và cơ quan quản lý miền, đây là một nơi tuyệt vời để giới thiệu phần tiếp theo của bạn.

 1. ResizeMyImage blog

Ngoài công cụ hữu ích để thay đổi kích thước và chỉnh sửa hình ảnh của bạn, trang web ResizeMyImage còn chạy một blog chứa nhiều mẹo thiết kế, đề xuất chủ đề và plugin cũng như các chủ đề tiếp thị kỹ thuật số, vì vậy về cơ bản đây là thiên đường của mọi nhà tiếp thị. Bạn cũng có thể tham gia nhóm bằng cách gửi bài đăng của khách xoay quanh các chủ đề có liên quan, lưu ý đến một số nguyên tắc – nội dung phải dài ít nhất 1500 từ, không đạo văn và gây hứng thú cho người đọc. Bạn có thể kiểm tra phần còn lại của các yêu cầu của họ trên chính trang web.

 1. Theme Circle

Một blog chứa đầy các bài viết hướng tới WordPress, với nhiều công cụ, thủ thuật và hướng dẫn khác nhau có sẵn cho những độc giả đang cố gắng trở thành chuyên gia viết blog là điều mà blog Theme Cricle hướng đến! Đó là sự kết hợp lành mạnh giữa viết blog, truyền thông xã hội, thiết kế và tiếp thị kỹ thuật số, hợp nhất để cung cấp nội dung tốt nhất có thể cho người đọc. Nếu bạn tin rằng kiến ​​thức chuyên môn của mình có thể là một bổ sung quan trọng cho blog, hãy lướt qua trang “Viết cho chúng tôi” của họ và xem các nguyên tắc đơn giản để xuất bản bài đăng tiếp theo của bạn.

 1. Digital Marketing Trends

Nguồn số 1 để cập nhật các mẹo, chiến thuật và chiến lược tiếp thị kỹ thuật số. Tạp chí trực tuyến dành cho Nhà tiếp thị kỹ thuật số, Nhà chiến lược và Doanh nhân.

Tập hợp các chuyên gia Tiếp thị kỹ thuật số để chia sẻ kiến ​​thức và kinh nghiệm của họ. Để có tin tức và xu hướng mới nhất hiện nay về vấn đề này và tạo ra một mạng lưới kết nối giữa tất cả những người tham gia trên web. Tất cả điều này thông qua sự hợp tác và đồng sáng tạo.

Tạp chí hàng ngày này muốn trở thành một trong những trang web tham khảo cho các chuyên gia Digital Marketing. Cả cho người viết nó cũng như cho người đọc. Một trang web phải được cập nhật hàng ngày để xem điều gì đang xảy ra trong thế giới Digital Marketing, xu hướng hiện tại là gì và kinh nghiệm của các chuyên gia trong ngành là gì.

 1. Tricky Enough

Nếu trang web của bạn dựa trên các dịch vụ của tiếp thị kỹ thuật số và Tối ưu hóa Công cụ Tìm kiếm (SEO), thì bạn có thể tạo liên kết đến trang web của mình tại Tricky Enough. Trang web này có cơ quan quản lý miền tốt và lưu lượng truy cập lớn có thể được chuyển hướng đến trang web của bạn bằng cách đăng blog trên trang web này. Trang web này yêu cầu nội dung của bạn phải độc đáo và không mắc lỗi ngữ pháp.

 1. 99 Signals

Nếu bạn là một nhà văn giỏi và có thể tạo ra sự độc đáo và

bài viết thân thiện với người dùng, sau đó bạn có thể quảng bá nội dung của mình bằng cách chia sẻ nó trên 99 Signals. Có nhiều chủ đề khác nhau mà 99 Tín hiệu đang yêu cầu khách đăng bài cho trang web của bạn. Đứng đầu danh sách là SEO và các phương tiện truyền thông xã hội và tiếp thị kỹ thuật số. Bài báo sẽ có 800 từ và không được xuất bản ở bất kỳ đâu trên bất kỳ trang web nào. Hơn nữa, văn bản liên kết phải không có bất kỳ liên kết liên kết nào.

 1. Mind Stick

Nếu bạn đang băn khoăn về các trang blog dành cho khách, thì Mind Stick có sẵn cho bạn. Đây được coi là một trong những trang web mạnh mẽ nhất dành cho khách viết blog để quảng bá trang web của bạn dựa trên các dịch vụ SEO và tiếp thị kỹ thuật số. Độ dài bài viết của bạn phải trên 500 từ. Không được có lỗi Ngữ pháp cũng như không được đạo văn. Mind Stick sẽ chỉ chào đón những bài viết thân thiện với người dùng.

 1. BizSugar

Có nhiều trang web khác nhau dựa trên kinh doanh và các dịch vụ liên quan đến kinh doanh. Việc xây dựng liên kết của các loại trang web này rất được khuyến khích. Lý do là việc xây dựng liên kết sẽ rất hữu ích để có được lưu lượng truy cập không phải trả tiền tối đa. BizSugar đang đề nghị bạn viết cho họ. Nếu bạn là người viết các bài báo kinh doanh, thì bạn có thể xuất bản bài viết của mình trên BizSugar. Nó sẽ cung cấp cho bạn một liên kết Do-Follow sẽ hữu ích để tăng xếp hạng của bạn trong Công cụ tìm kiếm.

 1. Training Zone

Trainingzone đang cung cấp cho bạn việc xây dựng các dịch vụ liên kết trang web cho trang web của bạn trong danh mục đào tạo kinh doanh. Có nhiều lợi ích khác nhau khi tham gia trang web này để Guest Posting. Tư cách thành viên của bạn sẽ được miễn phí trong suốt cuộc đời. Có nhiều chuyên gia khác nhau gắn liền với trang web này. Bất cứ khi nào bạn đăng một bài viết về đào tạo, họ sẽ phân tích bài viết đó và bày tỏ ý kiến ​​của chuyên gia để cải thiện bài viết của bạn. Họ chỉ yêu cầu rằng bài viết của bạn phải không có lỗi ngữ pháp và không được xuất bản ở bất kỳ đâu trên web.

 1. E Secret

Nếu bạn đang tìm kiếm blog của khách, thì E-Secrets được coi là một trong những trang mạnh nhất trong danh sách này. Nếu bạn có một bài viết hay về chủ đề tiếp thị, khởi nghiệp, khởi nghiệp kinh doanh nhỏ và phương tiện truyền thông xã hội, thì bạn có thể xuất bản nội dung của mình trên trang web này. Bài viết của bạn phải hơn 1000 từ và phải được viết bằng tiếng Anh bản ngữ. Chỉ cho phép hai liên kết và bạn phải trả lời mọi nhận xét được đăng trên bài đăng của mình.

 1. CareerMetis.com

Đây là một blog về nhiều chủ đề và bạn có thể viết về chủ đề thành công trong sự nghiệp, mạng lưới, loại công việc, mẹo sơ yếu lý lịch, phỏng vấn việc làm, LinkedIn, tuyển dụng và lựa chọn và viễn thông, v.v. Người đóng góp phải cung cấp nội dung có giá trị có thể hành động được khán giả. Bạn có thể nhận được liên kết Do-Follow bằng cách viết cho họ về các chủ đề được đề cập ở trên. Bài viết phải có từ 1000 đến 2500 từ, và phần tóm tắt tổng thể từ 400 đến 600 từ phải được thêm vào đồ họa thông tin. Hơn nữa, bài viết không được đạo văn và sai ngữ pháp.

 1. Pestle Analysis

Các trang web dựa trên các tổ chức kinh doanh trên thế giới có thể sử dụng trang web này để xây dựng liên kết của họ. PESTLE Analysis cung cấp cho bạn cơ sở Guest Posting cho trang web kinh doanh của bạn theo nguyên tắc của họ. Nội dung phải là duy nhất và không bao giờ được xuất bản trên web. Nó phải phù hợp với chủ đề hoặc tổ chức có liên quan. Bài viết phải có giới hạn từ 500 đến 1400 từ. Hơn nữa, nếu nội dung của bạn thân thiện với người dùng và định dạng theo nguyên tắc, thì nội dung của bạn sẽ được xuất bản tại trang web này.

 1. Small Businesses Do It Better

Nếu bạn đang tìm kiếm các trang web Guest Posting liên quan đến Doanh nghiệp nhỏ, thì trang web này là một trong những trang web tốt nhất. Điều này rất mạnh mẽ so với các trang blog khác bởi vì nó tập trung hoàn toàn vào các chủ đề liên quan đến các doanh nghiệp nhỏ. Trang web này được khuyến nghị rằng bài viết đã đăng của bạn phải là bản gốc và sẽ được tự tạo. Bạn phải sử dụng đúng ngữ pháp và chính tả, v.v. Hơn nữa, bài viết của bạn phải dài tối thiểu 600 từ và bạn có thể gửi bài viết ở định dạng word, HTML hoặc PDF.

 1. AAM Consultants

Nếu bạn đang băn khoăn về việc xây dựng liên kết cho trang viết và blog của mình, thì AAM Consultants sẽ là lựa chọn tốt nhất cho bạn. Nó có cơ quan miền tốt nhất nhận được hàng trăm lần hiển thị trực tiếp từ Google mỗi tháng. Các yêu cầu của AAM Consultants đối với việc viết blog của khách rất đơn giản nên nội dung của bạn phải không có vấn đề về ngữ pháp và đạo văn. Hơn nữa, nếu bạn đang viết những câu nhỏ và những đoạn văn nhỏ, thì bạn đủ điều kiện để viết blog cho khách tại AAM Consultants.

 1. Resume Ok

Đa số mọi người có niềm đam mê viết lách và họ có kỹ năng viết Sơ yếu lý lịch tốt. Nếu bạn có một trang web viết blog và SEO và đang tìm kiếm các trang viết blog của khách thì Resume Ok là một trong những trang viết blog của khách tốt nhất hiện có trên trang web. Nếu bạn muốn viết cho trang web này, thì nội dung của bạn phải được tự tạo và không có bất kỳ đạo văn nào. Bạn phải chia sẻ bài viết trên các tài khoản xã hội của mình để các bạn có thể tiếp cận tối đa mọi người. Bạn phải làm theo các hướng dẫn đơn giản có sẵn trên trang web này để đăng bài.

 1. Blog Brandz

Bog Brandz chấp nhận viết blog về nhiều chủ đề về tiếp thị nội dung. Tiếp thị truyền thông xã hội và tối ưu hóa công cụ tìm kiếm (SEO). Nếu bạn muốn nhận các dịch vụ xây dựng liên kết từ Blog Brandz, thì bạn có thể nhận liên kết Do-Follow bằng cách viết cho nó. Các hướng dẫn nói rằng bài viết của bạn phải có 1000 từ và bài viết sẽ là bài viết nguyên bản. Bài viết của bạn không được xuất bản ở bất kỳ trang nào khác trên web. Hơn nữa, nếu bạn có bất kỳ dữ liệu thực tế nào, thì dữ liệu đó phải được liên kết với trang web hỗ trợ.

 1. We Bring Ideas

Chúng tôi mang ý tưởng mang đến cơ hội viết blog của khách để người viết blog chia sẻ ý tưởng sáng tạo của họ với lượng độc giả khổng lồ của chúng tôi. Đó là nơi tốt nhất để tiếp cận và giới thiệu trang web của bạn với blog đang phát triển nhanh chóng của chúng tôi. Chúng tôi sẽ đưa ra một liên kết dofollow để tham khảo phù hợp hơn. Bài đăng của khách phải là nội dung độc đáo, tự tạo thay vì bài viết xoay vần với từ ngữ dễ hiểu, không mắc lỗi ngữ pháp và phải có tối thiểu 500 từ. Lời khuyên hoặc ý tưởng về bất kỳ chủ đề nào sẽ được chấp nhận.

 1. Pro Blog Booster

Nếu bạn muốn thúc đẩy trang web của mình và nhận liên kết Do-Follow từ internet, thì Pro Blog Booster sẽ là lựa chọn tốt nhất cho bạn về mặt này. Trang web này cung cấp cho bạn cơ sở để viết về các chủ đề khác nhau, tức là mẹo & thủ thuật SEO, Viết blog, giải pháp và lỗi Android, Mạng xã hội và HTML, CSS và JavaScript, v.v. Bài viết của bạn sẽ có từ 1200 đến 1800 từ. Các từ khóa phải có từ 80-100 ký tự. Mỗi bài viết phải có trên 300 từ giới thiệu. Hơn nữa, hình ảnh cá nhân và chuyên nghiệp của bạn phải có trong bài viết của bạn.

 1. All Tips Finder

Đây là một trong những cộng đồng phát triển nhanh nhất trên thế giới trực tuyến. Hàng trăm người đang truy cập trang web này một cách thường xuyên. Bạn có thể nhận được liên kết Do-Follow cho trang web này bằng cách viết cho họ. Yêu cầu rất đơn giản vì nội dung của bạn phải có 1000 từ. Nó phải là người dùng và thân thiện với bot. Không được có bất kỳ vấn đề chính tả và ngữ pháp nào cũng như các tiêu đề phải được sắp xếp theo thứ tự thời gian của H1, H2, H3 và H4 nếu có thể. Các liên kết Do-Follow và No-Follow có thể được nhận theo yêu cầu của bạn.

 1. Dtech Web Blog

Viết blog của khách là một trong những cách tốt nhất để quảng bá trang web của bạn. Có nhiều trang web khác nhau đang cung cấp dịch vụ viết blog cho khách của bạn, và Dtech Web Blog là một trong số đó. Bạn có thể viết về các chủ đề khác nhau bao gồm mẹo viết blog, mạng xã hội, mẹo và thủ thuật trên máy tính và thiết bị di động cũng như mẹo và thủ thuật liên quan đến công nghệ mới nhất cho trang web này. Nếu bạn có thể tạo bài báo tự viết bằng tiếng Anh mẹ đẻ và bài viết của bạn có thể được sửa đổi theo yêu cầu của họ trước khi xuất bản. Trang web này không cung cấp liên kết Do-Follow, nhưng độc giả có thể đọc suốt đời.

 1. Blogging Kits

Nếu bạn quan tâm đến việc viết về các chủ đề tiện ích, công nghệ, viết blog và thủ thuật liên quan đến công nghệ, thì bạn có thể chia sẻ bài đăng của mình trên các bộ công cụ viết blog. Yêu cầu của trang web này đơn giản đến mức nội dung của bạn phải vượt qua bài kiểm tra Copyscape. Trong trường hợp bạn định thêm một liên kết liên kết vào nội dung của mình thì blog của bạn sẽ bị từ chối trong lần thử đầu tiên. Hơn nữa, bài viết của bạn phải có 800 từ và trong trường hợp nếu bạn muốn xóa bất kỳ blog nào sau khi đăng nó trên Bộ công cụ viết blog, thì yêu cầu của bạn không bao giờ được giải trí cả.

 1. TechGenYZ

Nếu trang web của bạn dựa trên công nghệ và bạn muốn nhận được lưu lượng truy cập không phải trả tiền một cách thường xuyên, thì bạn có thể nhận được một liên kết liên kết từ TechGenYZ. Đây là một trong những trang xác thực nhất trên internet. Bạn phải viết thư cho họ và họ sẽ cung cấp cho bạn một liên kết Thực hiện theo để lưu lượng truy cập có thể được chuyển hướng đến trang web của bạn. Thông tin tích cực về bất kỳ chủ đề nào sẽ được giải trí và tiêu cực sẽ bị từ chối. Tiêu đề phải hấp dẫn để thu hút người đọc. Hơn nữa, giới hạn từ phải nằm trong khoảng 600-800 từ.

 1. Teckrr

Teckrr đang cung cấp cho bạn các dịch vụ xây dựng liên kết đến trang web của bạn. Đây là cách tốt nhất để tạo ra lưu lượng truy cập không phải trả tiền cho trang web của bạn. Nếu có nhiều lưu lượng truy cập trên trang web của bạn, thì trang web của bạn sẽ là một trang web tốt theo Google và nó sẽ phát triển nhanh chóng. Bạn có thể nhận được lưu lượng truy cập miễn phí từ Teckrr bằng cách viết một bài báo cho nó. Bài viết của bạn không được phép đạo văn và có bất kỳ lỗi ngữ pháp nào. Nó phải bao gồm tối thiểu 700 từ.

 1. iLounge

ILounge cung cấp cho bạn các dịch vụ viết blog cho máy tính của bạn và các trang web liên quan đến công nghệ. Đây là một trong những blog tốt nhất và được xếp hạng cao trên internet. Điều này cung cấp cho bạn liên kết Thực hiện hoặc Không theo dõi đến trang web của bạn theo nhu cầu của bạn, nhưng có một số yêu cầu nhất định. Bài viết phải là duy nhất và không có bất kỳ vấn đề ngữ pháp nào. Bạn phải tuân thủ các quy tắc và quy định do trang web này đặt ra. Bài viết sẽ không được đăng ở bất kỳ nơi nào khác sau khi đăng tại ILounge.

 1. Creately

Creately là một trong những nền tảng phổ biến nhất cho việc Guest Posting. Có hơn 100.000 khách truy cập đang truy cập thường xuyên và mỗi ngày có năm bài báo được đăng trên trang web này, có thể thu hút hơn 500.000 khách truy cập hàng tháng. Nếu bạn là một nhà văn chuyên nghiệp, bạn có thể viết và quảng bá bài viết của mình tại Creately, nhưng bài viết của bạn phải trên 500 từ. Bất cứ khi nào bạn định gửi một bài báo, bạn phải quan tâm đến định dạng của nó. Nhóm chỉnh sửa của họ cũng có thể thực hiện các sửa đổi nhỏ.

 1. Designer News

Những trang web dựa trên thiết kế đồ họa có thể nhận được lưu lượng truy cập không phải trả tiền vào trang web của họ bằng cách viết bài cho Designer News. Đây là một trong những trang web mới nhất và nổi tiếng chuyên cung cấp các dịch vụ của mình để quảng bá thiết kế đồ họa. Bạn có thể truy cập trang web này và xem tổng quan về chủ đề mà họ đang hỏi. Họ chỉ yêu cầu nội dung chất lượng không có bất kỳ lỗi nào.

 1. Web Designer Hub

Bất kỳ ai có kinh nghiệm viết lách xuất sắc đều có thể trở thành thành viên của nhóm viết bài của trang web này. Trung tâm thiết kế web đề nghị bạn viết cho họ và nó sẽ cung cấp cho bạn một lượng lớn lưu lượng truy cập miễn phí vào trang web của bạn. Bạn có thể nhận được các liên kết ngược cho trang web của mình, đây là cách tốt nhất để quảng bá trang web của bạn được hiển thị trong công cụ tìm kiếm. Bài báo phải có 500 từ, và bài báo này sẽ không bao giờ được xuất bản ở bất kỳ nơi nào khác. Hơn nữa, bài viết phải được tự tạo thay vì bài viết quay.

 1. Cad Crowd

Cad Crowd được coi là cộng đồng là sức mạnh lớn nhất của nó. Nếu trang web của bạn dành cho thiết kế sản phẩm hoặc liên quan đến thiết kế đồ họa, thì bạn có thể nhận được lưu lượng truy cập không phải trả tiền bằng cách viết cho Cad Crowd. Họ yêu cầu chất lượng và bài viết gốc và bài viết của bạn phải từ 1500-2000 từ. Việc sử dụng các hình ảnh, biểu đồ và đồ thị thích hợp phải được đưa vào bài báo. Cad Crowd đặc biệt đề xuất tiêu đề có liên quan, tiểu sử tóm tắt và nội dung được xuất bản trên các phương tiện truyền thông xã hội khác.

 1. Code Mentor

Code Mentor là một trong những trang web xác thực và hợp lệ cung cấp cho bạn các dịch vụ viết blog miễn phí tốt nhất cho trang web của bạn. Bạn có thể nhận được lưu lượng truy cập miễn phí và không phải trả tiền từ công cụ tìm kiếm bằng cách viết các bài báo cho trang web này. Bài viết của bạn phải không có bất kỳ lỗi ngữ pháp nào. Nó phải được xóa cho bất kỳ lỗi ngữ pháp nào. Hơn nữa, các bài viết của bạn phải dựa trên việc thiết kế các ý tưởng, và các hướng dẫn kỹ thuật, v.v.

 1. Web Design Ledger

Nếu bạn có niềm đam mê thiết kế web và muốn viết về chủ đề thiết kế web, thì thiết kế web sổ cái là lựa chọn tốt nhất cho bạn. Bạn chỉ cần điền vào biểu mẫu có sẵn trên trang web chính thức của nó. Sau đó, bạn có thể chia sẻ bài viết của mình, nhưng nó phải theo yêu cầu của trang web này. Không có giới hạn về độ dài của bài viết cho trang web này nhưng tối thiểu 500 từ của một bài báo và nó phải hoàn thành bài kiểm tra của Copyscape trước khi đăng.

 1. Reseller Club

Bạn có thể nhận các dịch vụ xây dựng liên kết từ câu lạc bộ người bán lại bằng cách viết một bài báo xác thực về chủ đề các thủ thuật trong phát triển trang web cũng như dịch vụ lưu trữ và thiết kế web của họ. Nó được coi là một trong những trang web phổ biến nhất từ ​​việc xuất bản các bài báo. Các bài viết về thủ thuật kinh doanh phải dựa trên việc phát triển và thiết kế web, xây dựng thương hiệu, xây dựng mối quan hệ và phân tích phương tiện truyền thông xã hội. Các chủ đề lưu trữ web được bao gồm trong kiến ​​trúc máy chủ đám mây, các trường hợp sử dụng và cân bằng tải. Hơn nữa, các hướng dẫn cách làm phải liên quan đến các chủ đề này. Sẽ không có liên kết nào cho trang web chơi game của bạn và bài viết phải có từ 800-1000 từ.

 1. Just WP

WordPress là một trong những chủ đề nóng nhất của thời đại này. Bạn có thể viết về các chủ đề, plugin, hướng dẫn, giới thiệu và 10/25/50/100/250 hàng đầu, v.v. Yêu cầu rất đơn giản là bài viết phải có 600-1200 từ. Bạn có thể liên kết lại bài viết này với blog hoặc trang web của mình để người đọc có thể được chuyển hướng đến trang web của bạn. Bài viết của bạn phải là một loại bài báo chung thay vì bất kỳ thông cáo báo chí nào, v.v. Sẽ không có bất kỳ vấn đề nào về đạo văn, viết hoa và các lỗi ngữ pháp cả. Khoảng thời gian từ một đến năm ngày là cần thiết sau khi bạn gửi bài viết thành công.

 1. WP Content

Nhiều người có nhiều ý tưởng khác nhau trong đầu về WordPress. Nếu bạn có bất kỳ ý tưởng nào trong đầu và muốn chia sẻ nó với một cộng đồng lớn như vậy, thì bạn có thể liên hệ với WP Content về vấn đề này. Bạn không cần phải viết một bài báo về ý tưởng của mình mà chỉ cần gửi ý tưởng của bạn đến địa chỉ chính thức do trang web này cung cấp. Đội ngũ chuyên gia của trang web này sẽ kiểm tra và sau đó yêu cầu bạn viết trên đó. Sau khi gửi bài báo của bạn, nhóm biên tập viên của họ sẽ xem xét bài viết của bạn sau đó họ sẽ xuất bản nó. Trang web này sẽ trả tiền cho bạn khi viết một bài báo, và nếu bạn có tài khoản PayPal để được trả tiền thì bạn có thể tăng thu nhập của mình bằng cách viết cho WP Content.

 1. WP Blog

WP Blog luôn đánh giá cao những blogger và nhà phát triển tài năng. Nếu bạn có

bất kỳ ý tưởng nào về blog WordPress thì bạn có thể viết về chủ đề đó và cung cấp cho WP Blog, nó sẽ xuất bản bài viết của bạn trên blog của họ. Các chủ đề để viết cho WP Blog là hướng dẫn và thủ thuật ngắn, hướng dẫn WordPress, đánh giá các chủ đề và plugin, v.v. Phải tuân theo các nguyên tắc sau trước khi viết, tức là chủ đề phải từ những điều đã đề cập ở trên; nó phải không có bất kỳ đạo văn nào. Hơn nữa, bài báo không được đăng ở bất kỳ nơi nào khác.

 1. Design Rope

Những nhà văn giỏi có toàn quyền về chủ đề của họ có thể viết cho Design Rope. Bạn có thể đăng ký làm người viết bài cho trang web này nhưng hãy đảm bảo rằng bài viết của bạn không có bất kỳ nội dung trùng lặp nào. Họ yêu cầu các bài báo không chỉ có chất lượng cao mà còn phải hữu ích cho người đọc. Bài viết chi tiết hơn rất được khuyến khích và nó phải đóng góp thường xuyên. Các chi tiết khác sẽ được cung cấp cho bạn trên email của bạn và khi bắt đầu, bạn chỉ cần thể hiện sự sẵn lòng của mình bằng văn bản cho chúng.

 1. WP Mobile Pack

Trang web này được thiết kế đặc biệt cho những người sáng tạo nội dung. Tất cả các blogger và các công ty xuất bản vừa và nhỏ có thể nhận được lưu lượng truy cập không phải trả tiền vào trang web của họ bằng cách viết nội dung chất lượng cho trang web này. Nếu bạn có kiến ​​thức thực tế và người đọc sẽ giải quyết được vấn đề của mình sau khi đọc bài viết của bạn, thì bạn có thể áp dụng ở đây với tư cách là một nhà văn. Nếu bạn định bao gồm bất kỳ thông tin thống kê nào, thì bạn phải hỗ trợ bằng cách trích dẫn thông tin đó.

 1. Planet WP

Planet WP là một trong những mạng tạo nội dung phổ biến nhất liên quan đến WordPress. Họ cũng đang cung cấp cho bạn các dịch vụ xây dựng liên kết. Nó có nghĩa là bạn có thể trở thành một blogger khách cho trang web này và có thể nhận được lưu lượng truy cập không phải trả tiền và miễn phí cho trang web của bạn. Có nhiều chủ đề mà họ đề nghị bạn viết cho họ, tức là cách thực hiện, hướng dẫn từng bước, các tính năng cơ bản của WordPress, sửa các lỗi phổ biến, duy trì tốc độ và bảo mật, SEO, lập kế hoạch nội dung và tiếp thị, tư cách thành viên trang web và Thương mại điện tử, v.v. Bài viết của bạn phải có từ 1000-2000 từ và sẽ không có vấn đề đạo văn và các vấn đề về ngữ pháp.

 1. How To Plugin

Đây là một trong những trang phổ biến nhất trong danh sách tìm hiểu về các Plugin được sử dụng cho WordPress. Nếu bạn muốn viết cho trang web này, thì bạn phải liên hệ với họ về ý tưởng độc đáo của bạn. Trang web này có một chính sách rằng nó chỉ chấp nhận các bài viết liên quan đến WordPress. Nguyên tắc rất đơn giản nên bài viết phải được tự tạo và người dùng cũng như bot thân thiện. Tiểu sử tác giả phải trong 2-3 câu và hình ảnh của bạn cũng như liên kết của hồ sơ Twitter của bạn bắt buộc phải có. Bạn có thể nhận được liên kết Do-Follow bằng cách cung cấp bài viết chất lượng cho trang web này.

 1. WN

Trang web của bạn có dựa trên tin tức thế giới, chính trị và tình hình kinh tế và muốn tăng lưu lượng truy cập không phải trả tiền của bạn không? WN sẽ là lựa chọn tốt nhất của bạn về mặt này. Trang web này là một trong những trang phổ biến nhất trong niche này. Bạn chỉ cần tạo nội dung chất lượng cho trang web này liên quan đến chủ đề tin tức địa phương hoặc quốc tế, tình hình chính trị và kinh tế của bất kỳ quốc gia nào. Bài viết của bạn phải trên 500 từ và hoàn toàn không có vấn đề về đạo văn và ngữ pháp.

 1. Economic Journal

Tạp chí Kinh tế sẽ đánh giá cao cũng như giải trí cho dịch vụ viết blog khách của bạn nếu bạn viết theo hướng dẫn và chính sách của họ. Bài viết 400-800 từ được khuyến khích cho trang web này. Bài viết của bạn phải liên quan đến tinh thần kinh doanh, kinh tế, tài chính, khởi nghiệp, ngành cà phê và kinh doanh nói chung. Bài viết sẽ được viết bằng ngôn ngữ tiếng Anh bản địa và phải được tự tạo và nguyên bản. Tạp chí Kinh tế có toàn quyền biên tập bài viết của bạn.

 1. Global Risk Insights

Nếu bạn có thể phân tích tình hình hoặc bất kỳ vấn đề nào, thì bạn có thể trở thành khách viết blog của Global Risk Insights. Họ đang tuyển dụng các thành viên trong nhóm của mình gồm các chuyên gia về rủi ro chính trị từ khắp nơi trên thế giới. Các yêu cầu đơn giản như các trang web khác yêu cầu như nó phải có kỹ năng viết tiếng Anh xuất sắc. Người viết phải quan tâm đến kinh tế, chính trị, kinh doanh và những rủi ro liên quan của chúng. Người viết phải có bằng cử nhân, và bài viết phải có từ 500-1000 từ.

 1. Fitness and Power

Không ai có thể phủ nhận sức mạnh của nội dung bằng văn bản độc đáo và trên cùng một nguyên tắc, sức khỏe & thể chất đang hoạt động. Trang web này có hơn 2,5 triệu lượt xem hàng tháng cho thấy rằng bạn có thể đạt được phạm vi tiếp cận tối đa của nội dung được viết cho trang web này. Họ chỉ yêu cầu một số thứ như các trang web khác. Bài viết của bạn phải có 400 từ. Các đoạn văn phải ngắn như 3-4 câu. Một bản tóm tắt giống như một Tweet phải theo sau mọi bài viết. Sẽ không có bất kỳ vấn đề nào về Ngữ pháp và Đạo văn cả. Hơn nữa, bạn có thể thêm một liên kết đến trang web của mình trong nội dung của mình.

 1. Yeg Fitness

Nếu bạn đang tìm kiếm các trang blog về sức khỏe và thể dục của mình, thì Yeg Fitness được coi là một trong những trang phù hợp nhất dành cho bạn. Của bạn

đóng góp cho trang web này sẽ được coi là một khoản đóng góp. Bạn phải kiểm tra kỹ ngữ pháp và đạo văn trước khi gửi bài viết của mình. Bài viết của bạn phải có nhiều thông tin và để tạo ra nhận thức về sức khỏe và thể chất. Nếu bạn muốn nhận được lưu lượng truy cập từ trang web này bằng cách liên kết ngược, thì bạn phải trả $ 50 cho mỗi bài đăng. Hơn nữa, một hình ảnh có độ phân giải 1200 x 800 phải được thêm vào bài viết của bạn.

 1. Zigverve

Zigverve hoàn toàn nhận thức được tầm quan trọng của nội dung mới trên trang web. Vì mục đích này, trang web này cung cấp cho bạn các dịch vụ viết blog dành cho mọi người. Nếu bạn có một số thông tin, mẹo và tin tức, thì bạn có thể liên hệ với trang web này với tư cách là một blogger khách. Các chủ đề chung liên quan đến sức khỏe, thể dục, sắc đẹp, thời trang và lối sống có thể được đề cập trong bài viết của bạn. Bạn có thể thêm một liên kết không theo dõi vào trang chủ của mình trong tiểu sử tác giả sẽ bao gồm 2-3 câu. Bài viết phải là bản gốc và bao gồm 750 từ, và nó phải không có bất kỳ vấn đề ngữ pháp và viết hoa nào.

 1. Healthy Leaders

Nếu bạn có một bài viết về các chủ đề của các nhà lãnh đạo hoặc sự phát triển của lãnh đạo và cách hình thành văn hóa lãnh đạo, thì bạn có thể trở thành một blogger khách cho trang web này. Trang web này được thiết kế đặc biệt để nâng cao nhận thức về sự phát triển của lãnh đạo. Bài viết của bạn phải không có lỗi ngữ pháp và đạo văn. Hơn nữa, bài viết phải thân thiện với người dùng và bot, và nó không được đăng ở bất kỳ đâu trên internet.

 1. Goal Cast

Mục đích cơ bản của Goal Cast là tạo nhận thức và thúc đẩy người đọc về nghề nghiệp tương lai của họ. Điều tốt nhất về trang web này là hơn 500.000 khách truy cập đang truy cập trang web này hàng tháng. Vì vậy, nếu bạn có một ý tưởng hiệu quả, thì bạn có thể thay đổi cuộc sống của nhiều người trên thế giới này. Bạn có thể đóng góp bài viết của mình bao gồm 600-1000 từ và giọng văn của bạn phải tích cực, tự tin và tràn đầy năng lượng để hướng tới một giải pháp. Trích dẫn trong nội dung nếu bạn định thêm một tuyên bố thực tế trong nội dung của mình.

 1. About Leaders

Hàng ngàn nhà lãnh đạo đang đọc nội dung có sẵn về các nhà lãnh đạo. Nếu bạn có nội dung liên quan đến các nhà lãnh đạo của thế giới này và muốn quảng bá nó với nhiều người nhất trên thế giới này, thì trang web này sẽ là lựa chọn tốt nhất của bạn. Bạn có thể biết cách viết cho trang web này bằng cách đọc một số bài báo mới nhất của họ. Bạn cũng có thể xem lại các nguyên tắc trên blog để có nhiều thông tin hơn. Nhưng mọi lúc, bài viết của bạn phải không bị đạo văn và thân thiện với người dùng. Điều này không được xuất bản ở bất kỳ nơi nào khác.

 1. Zen Mind Body Life

Những nhà văn sẵn sàng viết về thói quen lối sống lành mạnh, tâm linh, sự phát triển cá nhân, chế độ ăn uống lành mạnh, mối quan hệ và Yoga thì trang web này sẽ hữu ích để quảng bá nội dung của bạn. Nội dung của bạn không được sao chép từ internet. Bạn có thể thêm liên kết của mình vào tiểu sử ngắn của bạn ở cuối mỗi bài đăng. Sẽ không có liên kết giới thiệu nào được phép trong bài đăng của bạn. Hơn nữa, sau khi đăng nội dung của bạn trên trang web của chúng tôi, bạn sẽ phải xuất bản nội dung đó trên các trang xã hội của mình.

 1. Sumo Gardener

Bạn có đang băn khoăn về các trang blog của khách cho trang web của bạn về làm vườn? Sau đó, Sumo Gardner là trang web tốt nhất cho mục đích này. Bạn có thể viết nội dung xuất sắc cho trang web này và nhận được một liên kết làm theo đến trang web của bạn. Họ có một số yêu cầu nhất định để viết rằng bài viết của bạn phải có 800 từ và có một tiêu đề hấp dẫn. Trong trường hợp bạn định thêm bất kỳ hình ảnh nào thì độ phân giải của hình ảnh sẽ là 1000 x 800 và phải là ảnh gốc. Bạn cũng có thể đưa tiểu sử của mình vào mỗi bài báo.

 1. Bustmold

Trang web này cung cấp cho bạn các dịch vụ xây dựng liên kết và các dịch vụ Guest Posting. Nội dung phải là duy nhất và không có bất kỳ vấn đề nào. Trang web này đang cung cấp các dịch vụ của nó với tư cách là một blogger khách hoặc trả tiền. Nội dung phải về các chủ đề loại bỏ nấm mốc, dịch vụ môi trường, làm sạch ống dẫn khí và khắc phục thiệt hại do nước gây ra, v.v. Nội dung của bạn phải tự tạo và không bao giờ được sử dụng ở bất kỳ nơi nào khác trên internet. Mỗi bài viết phải có trên 2000 từ. Việc sử dụng tiêu đề và các tiêu đề phụ rất được khuyến khích.

 1. Gardener Corner

Bạn có phải là một blogger khách? Nếu có thì bạn có thể thúc đẩy niềm đam mê của mình bằng cách viết nội dung chất lượng cho trang web này. Các chủ đề phải được đề cập trong bài viết của bạn sẽ là chăn nuôi, sinh tồn, bảo quản thực phẩm, chăn nuôi, cuộc sống thanh đạm và chế biến gỗ, v.v. Bài viết của bạn phải có 1000 từ và không có bất kỳ vấn đề ngữ pháp và đạo văn nào. Bài viết của bạn phải sử dụng ít nhất một hình ảnh có độ phân giải 400 x 400.

 1. Igarden Planting

Trồng cây Igarden là một trong những trang xác thực nhất đang trực tiếp tham gia vào Chương trình liên kết Amazon Services LLC. Đây là một chương trình quảng cáo liên kết và cung cấp cho bạn các dịch vụ Guest Posting trên khắp thế giới. Nếu bạn sẵn sàng viết cho trang web này, thì bài viết của bạn phải không có bất kỳ vấn đề nào như ngữ pháp . Bài báo không được là một bài báo xoay vần. Bạn có thể thêm một liên kết đến trang chủ của mình trong phần tiểu sử của bạn.

 1. Real Life Global

Giáo dục là tu tâm dưỡng tính của con người. Nếu bạn có một ý tưởng tuyệt vời về nền giáo dục và có thể đóng góp vào sự phát triển của nền giáo dục thế giới này, thì bạn có thể trở thành một cộng tác viên của trang web này. Trang web này sẽ luôn chấp nhận các bài báo gốc không được đăng trên bất cứ đâu. Bạn phải quan tâm đến dấu câu, ngữ pháp, ngôn ngữ và cách viết hoa trong suốt bài viết của mình. Các chủ đề có thể liên quan đến nói tiếng Anh, học ngôn ngữ, những câu chuyện hài hước về tiếng Anh và các tài nguyên học tập, v.v.

 1. Honest College

Trang web này đang làm việc cùng với Abode, Sony và Honest Tea và các thương hiệu được công nhận khác. Bạn có thể viết trên bất kỳ sản phẩm hoặc dịch vụ mới và sáng tạo nào dành cho đối tượng liên quan đến giáo dục. Bạn có thể nhận các liên kết do-follow và no-follow cho trang web của mình từ Honest College. Bài viết của bạn phải là nguyên bản và không có bất kỳ vấn đề nào về Ngữ pháp và đạo văn. Tại thời điểm đăng ký làm khách blogger tại trang web này, bạn phải gửi mẫu của mình.

 1. Bilingua

Đây là một sự đổi mới mang tầm quốc tế nhằm trở thành ứng dụng trao đổi ngôn ngữ thông minh. Nếu bạn có một người viết chuyên nghiệp và có kinh nghiệm, thì bạn có thể đăng ký tại đây và trở thành một blogger khách. Trang web này đang chấp nhận các bài báo bằng tất cả các ngôn ngữ. Bài viết của bạn phải có 500 từ, và nó phải có chất lượng cao. Bạn có thể tự do viết về bất kỳ chủ đề nào bạn thích. Hơn nữa, không có giới hạn thời gian và bạn có thể viết một blog hàng tuần.

 1. DragDropr

DragDropr là một trình tạo trang kéo và thả phổ biến hoạt động trên bất kỳ hệ thống quản lý nội dung hàng đầu nào. Tất cả người dùng có thể tạo, chỉnh sửa và thiết kế nội dung của trang web, webhop hoặc bất kỳ nội dung web nào khác bằng cách kéo và thả. Không quan trọng bạn sử dụng CMS nào – DragDropr phù hợp với tất cả.

Nhóm tiếp thị nội dung tại DragDropr chủ yếu xuất bản các mẹo hữu ích về thiết kế web. Ngoài ra, họ cũng hoan nghênh các tác giả khách mời đầy cảm hứng chia sẻ các mẹo và thủ thuật của họ về quản lý trang web, viết blog, Thương mại điện tử, WordPress và tiếp thị kỹ thuật số. Bạn có thể gửi quảng cáo chiêu hàng của mình bằng cách làm theo các nguyên tắc và yêu cầu của họ trên trang “Viết cho chúng tôi”.

 1. Tutor City

Trang web này thuộc về một cơ quan học phí đã đăng ký tại Singapore chuyên cung cấp các gia sư dạy kèm tại nhà tận tâm và giàu kinh nghiệm cho phụ huynh và học sinh. Blog của họ tập trung vào việc cân bằng nội dung thông tin và có liên quan về giáo dục, sức khỏe, việc làm và nhu cầu nuôi dạy con cái.

(Visited 1 times, 1 visits today)
Call Now Button