5 Thủ thuật hàng đầu tăng truy cập vào website

Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm (SEO) là một chiến lược mạnh mẽ để tăng thứ hạng trong kết quả tìm kiếm và giúp bạn tiếp cận nhiều khách hàng tiềm năng hơn. Với các thủ thuật SEO chuyên nghiệp, bạn có thể giúp chiến dịch của mình tiến thêm một bước.

Bạn muốn thúc đẩy kết quả SEO tốt nhất có thể? Trong bài đăng này, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn năm mẹo SEO chuyên nghiệp để giúp bạn tối ưu hóa chiến dịch của mình.

Bắt đầu nào!

Các bài viết liên quan:

5 thủ thuật tăng lượt truy cập vào website

1. Tăng tốc trang web

Cải thiện tốc độ trang là rất quan trọng nếu bạn muốn giành được thứ hạng cao hơn cho doanh nghiệp của mình. Người dùng ghét phải chờ đợi các trang tải chậm. Nếu trang mất quá nhiều thời gian để tải, bạn có nguy cơ mất khách hàng tiềm năng.

Trước đây, bạn rất dễ gặp phải tình trạng tải trang chậm. Tuy nhiên, khi công nghệ trực tuyến tiếp tục phát triển, khách truy cập trang web mong đợi các trang tải nhanh để họ có thể tìm thấy thông tin họ muốn.

Nếu trang web không tải nhanh, bạn sẽ có nguy cơ bị thoát khỏi trang web của mình và thay vào đó, bạn sẽ truy cập vào trang của đối thủ cạnh tranh. Các trang chậm khiến mọi người thất vọng vì họ muốn có câu trả lời nhanh chóng. Nó cũng có thể dẫn đến sự thiếu tin tưởng vào doanh nghiệp, khiến mọi người không thể trở thành khách hàng.

Để ngăn điều này xảy ra, bạn phải tối ưu hóa tốc độ trang của mình. Có hai cách để kiểm tra tốc độ trang.

Tùy chọn đầu tiên là làm điều đó một mình. Bạn có thể sử dụng Google PageSpeed ​​Insights để giúp xác định tốc độ tải trang. Khi bạn nhập URL của trang web của mình, bạn sẽ nhận được danh sách các vấn đề mà bạn có thể khắc phục trên trang web của mình.

Nếu không có kiến ​​thức kỹ thuật, bạn cũng có thể chọn dịch vụ tăng tốc độ trang từ một công ty tiếp thị kỹ thuật số. Điều này cho phép bạn gặt hái những lợi ích của việc có một trang tải nhanh mà không cần phải thực hiện công việc.

2. Tạo nội dung có giá trị

Nội dung có ảnh hưởng nặng nề đến chiến dịch SEO. Mọi người liên tục tiến hành các cuộc tìm kiếm để tìm kiếm thông tin và học hỏi những điều mới. Đó là một cách rất có giá trị để thúc đẩy lưu lượng truy cập đến trang web, tăng khả năng hiển thị thương hiệu và cải thiện xếp hạng SEO.

Đọc thêm  Cách kiếm tiền trên blog (Hướng dẫn miễn phí cho năm 2021)

Google coi trọng nội dung đáng tin cậy và muốn giúp người dùng tìm thấy thông tin phù hợp nhất với truy vấn của họ. Vì vậy, Google tăng cường nội dung có vẻ phù hợp và thu hút khán giả.

Điều này thúc đẩy nhiều lưu lượng truy cập hơn đến trang, điều này sẽ gửi tín hiệu đến Google rằng trang có giá trị và có liên quan. Google sẽ tăng xếp hạng để giúp nhiều khách hàng tiềm năng tìm thấy thông tin có liên quan.

Bạn bắt đầu tạo nội dung như thế nào?

Đầu tiên, bạn phải biết đối tượng mục tiêu của mình và biết họ tìm kiếm loại thông tin nào. Bạn muốn tạo nội dung có liên quan và giúp trả lời các câu hỏi của họ. Tiến hành nghiên cứu từ khóa sẽ giúp bạn bắt đầu với các chủ đề và ý tưởng để tạo nội dung.

Bạn có thể tạo nhiều loại nội dung bao gồm blog, video, đồ họa thông tin và sách điện tử. Bạn sẽ muốn tạo nhiều nội dung khác nhau để khiến khán giả quan tâm và quay lại xem nhiều nội dung hơn.

Bạn cũng cần đăng nội dung thường xuyên. Tiếp thị nội dung có tác dụng mạnh nhất khi doanh nghiệp tạo ra nội dung một cách nhất quán. Điều đó có nghĩa là bạn liên tục đưa ra thông tin mới và cho khán giả lý do để quay lại trang.

Trên hết, hãy tập trung vào việc tạo ra nội dung có giá trị. Suy nghĩ về mục đích của người dùng và những gì khán giả mong đợi sẽ thấy trong bài viết. Nếu bạn đang viết một bài báo có tên “7 cách thu dọn không gian”, thì bài viết này chỉ nên tập trung vào các mẹo tổ chức và đừng bao giờ đi lạc khỏi ý tưởng đó để vẫn phù hợp.

Tạo nội dung có giá trị chỉ là một trong nhiều thủ thuật SEO chuyên nghiệp sẽ giúp doanh nghiệp cải thiện chiến dịch SEO của mình.

3. Viết cho con người trước tiên

Khi bạn đang viết nội dung, bạn rất dễ bị cuốn vào việc muốn xếp hạng cho SEO. Bạn muốn đảm bảo rằng bạn nhận được tất cả các từ khóa của mình vào các trang của mình. Khi bạn đang tích hợp từ khóa và kiến ​​thức kỹ thuật của mình, một mẹo SEO chuyên nghiệp tuyệt vời là viết cho con người trước tiên.

Đọc thêm  Hợp đồng Digital marketing: những điều lưu ý

Mọi người đọc nội dung. Khi họ đọc nó, bạn muốn họ có thể hiểu nó và hiểu nó. Rốt cuộc, bạn đang viết cho khán giả của mình để khiến họ kiểm tra doanh nghiệp.

Nếu bạn muốn nội dung của mình tạo ra tác động với khán giả, bạn phải làm cho họ dễ dàng hiểu và hiểu nội dung.

Cách tốt nhất để làm điều này là tập trung vào việc viết cho con người trước. Quên rằng có một công cụ tìm kiếm liên quan. Hãy suy nghĩ về cách bạn có thể tạo nội dung giúp ích cho ai đó và cung cấp cho họ những kiến ​​thức quan trọng.

Bạn muốn nội dung của mình cảm thấy chân thực và thực tế đối với khán giả. Tập trung vào việc cung cấp cho họ những thông tin quan trọng và giúp họ lĩnh hội. Công cụ tìm kiếm theo dõi người dùng, vì vậy nếu bạn cung cấp trải nghiệm tích cực, công cụ tìm kiếm sẽ quảng bá trang web để giúp nhiều người dùng tìm thấy thông tin hữu ích.

4. Thiết lập phân tích trang web

Bạn sẽ chỉ biết liệu chiến dịch SEO của mình có thành công hay không nếu bạn thiết lập phân tích trang web. Nếu bạn không theo dõi chiến dịch của mình, rất khó để biết liệu chiến dịch đó có mang lại kết quả thành công hay không hay bạn đang hụt hẫng. Để biết vị trí với chiến dịch của mình, bạn phải thiết lập phân tích trang web.

Khi bạn

đầu tiên hãy bắt đầu chiến dịch SEO, nó sẽ mất thời gian để hiển thị kết quả. Nhiều tuần sẽ trôi qua trước khi bạn nhận được kết quả đáng tin cậy phản ánh chính xác chiến dịch của mình. Khi bạn đã đạt đến điểm đó, bạn có thể bắt đầu theo dõi chiến dịch của mình để xem liệu nó có hiệu quả hay không.

Phân tích trang web cũng giúp bạn hiểu cách khán giả tương tác với trang web. Bạn có thể xem lưu lượng truy cập đi đến đâu, mọi người nhấp vào đâu và cách họ duyệt trên trang. Hiểu thông tin này giúp bạn tối ưu hóa chiến dịch SEO của mình để cải thiện trải nghiệm của khán giả trên trang web.

Đọc thêm  SEO: Link và content - yếu tố cốt lõi

Ngoài các nền tảng theo dõi truyền thống như Google Analytics, chúng ta có thể xem qua cung cấp cho khách hàng quyền truy cập vào. Phần mềm tiếp thị kỹ thuật số độc quyền của chúng tôi, cho phép bạn dễ dàng theo dõi hiệu suất chiến dịch, tính toán ROI, v.v. – tất cả ở một nơi.

5. Tạo URL thân thiện với SEO

Tạo URL thân thiện với SEO, dễ nhớ có tác động tích cực đến nỗ lực SEO. Khi ai đó truy cập một trang nội dung trên trang web, URL sẽ hướng họ đến trang đó. URL này phải đơn giản và dễ đọc để khán giả sử dụng nó dễ nhớ.

Giả sử bạn sở hữu một cửa hàng hoa và đã viết một bài báo có tên “8 cách cắm hoa cho đám cưới”. Bạn nghĩ URL nào tốt hơn cho bài viết đó?

Trong trường hợp này, URL đầu tiên là lựa chọn tốt nhất cho cả người đọc và bot của công cụ tìm kiếm. Nó nêu rõ chủ đề cho bài viết và bất cứ ai nhìn thấy nó sẽ biết những gì mong đợi. Các công cụ tìm kiếm cũng có thể dễ dàng đọc thông tin này và xử lý bất kỳ từ khóa nào bên trong nó.

URL thứ hai không tốt cho SEO. Nó rất chung chung và lộn xộn với các chữ cái và con số. Nó không hiển thị bất kỳ dấu hiệu nào về chủ đề bài viết và khán giả không dễ nhớ.

Chọn một URL mô tả, tùy chỉnh sẽ giúp trang web đáng nhớ hơn và thu hút nhiều lưu lượng truy cập hơn đến trang. Mặc dù bạn có thể có các URL tùy chỉnh, dài, nhưng bạn nên cố gắng giữ chúng ngắn gọn để đảm bảo khán giả có thể nhớ chúng.

Bắt đầu tối ưu hóa chiến dịch SEO ngay hôm nay

SEO là một chiến lược tuyệt vời để giúp doanh nghiệp tiếp cận khách hàng tiềm năng mới. Với các mẹo SEO chuyên nghiệp, bạn sẽ giúp chiến dịch của mình mang lại kết quả tốt hơn. Một chiến dịch SEO được tối ưu hóa tốt sẽ giúp bạn tiếp cận nhiều khách hàng tiềm năng có giá trị hơn cho doanh nghiệp của mình.

Cần trợ giúp để bắt đầu? Liên hệ với chúng tôi trực tuyến để nói chuyện với một trong hơn 200 chuyên gia có thể giúp bạn bắt đầu!

Chat Facebook