100 + Backlink profile cho mọi người

Khi nói đến việc nâng cao hồ sơ SEO của riêng bạn, các Backlink lành mạnh là một phần thiết yếu của quá trình. Nói một cách đơn giản, nếu các nguồn có thẩm quyền khác đang liên kết đến trang web hoặc thương hiệu của bạn, điều đó có nghĩa là họ tin tưởng bạn. Điều này có nghĩa là thuật toán của Google sẽ coi đó là một điểm cộng và nó sẽ có xu hướng nâng bạn lên trong bảng xếp hạng tìm kiếm.

Điều này cắt giảm một khái niệm rất quan trọng khi nghe nói về thực hành SEO. Điều này có nghĩa là Google không có xu hướng cung cấp các khả năng SEO để giúp thương hiệu của bạn. Họ quản lý hệ thống này để các tài nguyên tốt nhất và các bài báo nhiều thông tin nhất được nâng lên trong bảng xếp hạng tìm kiếm – bởi vì về mặt kỹ thuật, mọi xếp hạng tìm kiếm mà họ cung cấp đều phản ánh lại họ như một công ty. Điều này có nghĩa là nếu không có phân loại định tính, các trang web spam và trang web sử dụng các phương pháp được thiết kế để đưa vào danh sách (chẳng hạn như bằng cách sử dụng các từ khóa ẩn trong một trang), sẽ chiếm ưu thế.

Điều đó sẽ để lại vị đắng trong miệng người dùng công cụ tìm kiếm và họ khó có thể quay lại Google. Chúng ta thường coi Google là một gã khổng lồ đáng sợ khi xem xét cách họ thống trị thị trường tìm kiếm và trình duyệt web, nhưng điều này không bao giờ được đảm bảo và Google biết điều đó.

Các bài viết liên quan:

Là một thương hiệu đang cố gắng tận dụng tối đa thuật toán, đặc biệt là ở khu vực địa phương, điều quan trọng là phải biết cách áp dụng các phương pháp hay nhất về SEO và cách tuân theo các nguyên tắc của Google. Tuy nhiên, cũng có những kỹ thuật tháo vát mà chúng ta có thể sử dụng để nâng cao thứ hạng và liên quan đến việc tạo hồ sơ và Backlink.

Nhiều trang web cung cấp các sáng tạo hồ sơ, chẳng hạn như hồ sơ người dùng, trang, trung tâm, tài nguyên và hơn thế nữa, thường cho phép điền thông tin trực tuyến được lưu giữ công khai. Điều này có thể liên quan đến tên, ID người dùng, tuổi, nhận dạng thương hiệu của bạn hoặc hơn thế nữa. Hãy nghĩ về cách hầu như tất cả các doanh nghiệp nắm giữ hồ sơ trên mạng xã hội, đặc biệt là với ‘ba ông lớn’ – Facebook, Twitter và Instagram. Những tên người dùng này có phí bảo hiểm, vì vậy ‘@Microsoft’ thường được mua với giá khá cao tùy thuộc vào người có khả năng đăng ký trước – để lấy ví dụ.

Tất nhiên, tài khoản người dùng và tài khoản có thương hiệu cũng cung cấp cho bạn cơ hội thêm liên kết đến trang cá nhân của mình, điều này giúp bạn sử dụng các nguồn có thẩm quyền khác để liên kết lại trang của mình miễn phí. Đây có thể là một phương tiện tuyệt vời để xây dựng các Backlink và làm như vậy theo cách có trọng lượng miễn là trang web đó vẫn còn tồn tại.

Rất may, nhiều trang web trực tiếp tồn tại chỉ cho mục đích này. Vì họ không can thiệp vào thuật toán theo cách độc hại, các trang web này thường có trọng lượng và có thể giúp bất kỳ doanh nghiệp nào trở nên nổi bật hơn ở khu vực địa phương của họ hoặc trên quy mô quốc gia. Bằng cách này, bạn có nhiều khả năng đạt được tìm kiếm chính trên các trang của Google, miễn là bạn siêng năng và kiên nhẫn.

Các câu hỏi thường gặp

Ngay cả những người có kinh nghiệm với các thực hành SEO thường có thể bối rối bởi có bao nhiêu thông tin để cung cấp thông tin thực hành. Hơn nữa, vì bản chất các nỗ lực SEO có tính cạnh tranh cao, điều quan trọng là phải rõ ràng về cách tiến triển trước khi tiếp tục.

Vì lý do đó, chúng tôi đã quyết định sắp xếp một số câu hỏi thường gặp để giúp bạn:

Chi phí thực hành này là bao nhiêu?

Giống như bất cứ điều gì, bạn sẽ nhận được những gì bạn phải trả về mức độ hiệu quả của kết quả cuối cùng. Tuy nhiên, đúng là mặc dù bạn có thể trả tới 100 đô la cho dịch vụ này, nhưng phần lớn các trang web rẻ hơn rất nhiều so với mức này, thường không giới hạn trên 5 đô la. Điều đó nói rằng, bạn cũng có thể tìm thấy một loạt các lựa chọn thay thế miễn phí tuyệt vời và những lựa chọn này tạo nên phần lớn các trang web được cung cấp. Trong danh sách dưới đây, chúng tôi hy vọng sẽ cung cấp một loạt các liên kết, được sắp xếp theo thứ tự, để giúp bạn quyết định chính xác nhu cầu của doanh nghiệp mình.

Thực hành này sẽ có lợi như thế nào đối với SEO của tôi?

Giống như bất kỳ hình thức Backlink có thẩm quyền nào, kết quả có thể khác nhau. Tuy nhiên, có rất nhiều Backlink do-follow có thẩm quyền cao được hướng đến trang của bạn chỉ có thể giúp bạn và nó chắc chắn sẽ đảm bảo bạn vượt trội hơn đối thủ nếu họ không tham gia vào hoạt động này.

Giống như bất kỳ nỗ lực SEO nào, điều cần thiết là phải hiểu bản cập nhật hiện tại của Google yêu cầu bạn những gì và cách tận dụng nó. Tuy nhiên, các nguyên tắc cơ bản vẫn được giữ nguyên. Trang của bạn phải có nhiều thông tin, có liên quan, dựa trên vị trí và rõ ràng. Bạn có thể đi một chặng đường dài với các trang web tốt, được cập nhật thường xuyên giúp miêu tả thương hiệu của bạn dưới ánh sáng tốt nhất. Tạo hồ sơ cho các Backlink nên được coi là một cách để tối ưu hóa chiến lược SEO của bạn hơn nữa. Để tạo ra một thuật ngữ thừa, nghĩ về điều này là ‘SEO-O’ là một cách tốt để tiếp tục.

Tôi thấy có sự khác biệt giữa tài nguyên tạo hồ sơ Do-Follow và No-Follow. Điều đó có nghĩa là gì?

Các liên kết làm theo sẽ có ảnh hưởng liên quan đến thứ hạng của công cụ tìm kiếm và là một phương tiện tuyệt vời để ảnh hưởng đến trạng thái Backlink có thẩm quyền của bạn. Mặt khác, no-follow không cung cấp bất kỳ khả năng nào cho các bot của công cụ tìm kiếm để cân nhắc tích cực đối với backlink, có nghĩa là mặc dù chúng có ảnh hưởng nhưng tác động lại ít hơn nhiều.

Những nguyên tắc nào tôi nên quan tâm và theo dõi?

Khi quản lý chiến lược SEO của chúng tôi, điều quan trọng là phải làm như vậy theo cách không có vẻ lợi dụng. Ví dụ, có rất nhiều phương pháp đã được sử dụng trong nhiều năm mà Google đã chống lại. Như đã đề cập trước đó, một chiến lược SEO phổ biến là ẩn các từ khóa trong trang bằng văn bản nhỏ, màu trắng, không nhìn thấy được. Tuy nhiên, Google nhanh chóng điều tra các chiến lược này và điều chỉnh thuật toán của chúng để chống lại chúng.

Sử dụng ví dụ này làm kim chỉ nam, chúng tôi hiểu rằng luôn có cách đúng và sai để làm bất cứ điều gì. Vì lý do này, có một số phương pháp đơn giản đáng lưu ý khi theo đuổi chiến lược tạo hồ sơ:

  • Kiểm tra chất lượng của một liên kết tạo hồ sơ trước khi sử dụng nó. Kiểm tra định dạng, mức độ dễ dàng tải, mức độ công khai của hồ sơ của bạn. Điều này có thể giúp bạn xác nhận sự ủng hộ có thẩm quyền của nó.
  • Sử dụng thông tin thực để tạo các tài khoản này. Liên kết spam không giúp ai cả. Bạn phải luôn có quyền kiểm soát tài khoản.
  • Không tạo nhiều tài khoản trên mỗi trang web, trừ khi tài khoản đó được sử dụng cho các tài nguyên khác nhau.
  • Sử dụng các từ khóa khi thiết lập một hồ sơ để mang lại lợi ích cho bạn.
Đọc thêm  Lý do khiến Trang web xếp hạng kém trong công cụ tìm kiếm

Được rồi, nhưng lợi ích ở đây là gì?

Tất cả đều rất tốt và tốt khi tìm hiểu một chiến lược SEO khác, nhưng trừ khi bạn biết lợi ích trực tiếp là gì, thật khó để hiểu tại sao bạn nên theo đuổi chúng.

Những lợi ích ở đây bao gồm:

Quản lý các trang bạn không sở hữu

Để đạt được các loại Backlink có thẩm quyền thông thường, các dịch vụ SEO cung cấp khả năng tiếp cận blogger hoặc nỗ lực viết nội dung hoặc chỉnh sửa ngách thường tính phí và bạn không có cách nào quản lý nội dung khi nó được lưu trữ trên trang web của người khác. Với tính năng tạo hồ sơ có thẩm quyền, bạn có thể điều chỉnh hồ sơ của mình và cách liên kết được định dạng hoặc chỉ thời gian liên kết ở đó. Điều này cung cấp cho bạn một yếu tố kiểm soát bổ sung mà bạn có thể không có.

Xếp hạng Tìm kiếm Tốt hơn

Các trang web tạo hồ sơ liên kết do-follow liên kết cung cấp cho bạn sẽ đóng vai trò như một nguồn có thẩm quyền, giúp bạn điều chỉnh hoàn toàn chiến lược SEO của mình.

Tiếp thị miễn phí hoặc giá rẻ

Điều cần thiết là phải xem xét mức độ rẻ và hiệu quả của dịch vụ này. Hầu hết thời gian, các cấu hình bạn có thể tạo hoàn toàn miễn phí. Điều này có nghĩa là bạn có thể chịu một số trách nhiệm về cách tiếp cận SEO của mình trước khi bạn sử dụng dịch vụ của một công ty trực tiếp. Điều đó có thể hữu ích vì nhiều lý do quan trọng.

Giới thiệu lưu lượng truy cập

Lưu lượng truy cập giới thiệu cũng có thể xảy ra với các dịch vụ tạo hồ sơ, miễn là bạn đang áp dụng chúng trên một nguồn có thẩm quyền cao.

Có sự hiện diện

Đảm bảo sự hiện diện trên phương tiện truyền thông xã hội chắc chắn đáng để bạn dành thời gian, nhưng có sự hiện diện trên mọi nền tảng khác cũng có thể là một ý tưởng hay. Nó giúp bạn tăng cơ hội lưu lượng truy cập tự nhiên sẽ đến với bạn. Hơn nữa, việc chuẩn bị sẵn sàng các tài khoản này nếu cần thiết sẽ giúp bạn nếu một nền tảng trở nên khả thi. Đối với một nỗ lực danh nghĩa như vậy, không khó để thấy những lợi ích của loại phương pháp này bắt đầu mang lại kết quả thực sự.

Chất lượng nguồn

Google sẽ không phạt bạn về số lượng Backlink mà bạn nhận được, chỉ là chất lượng của những Backlink đó và cách chúng ảnh hưởng đến điểm xếp hạng tìm kiếm của bạn. Vì lý do này, các trang web tạo hồ sơ có khả năng giúp bạn bảo mật nhiều Backlink trong một ngày từ các nguồn có thẩm quyền cao. Điều này sẽ giúp bạn phát triển và đạt được kết quả tốt nhất có thể từ chiến lược xây dựng backlink có nguồn gốc từ cá nhân. Ở mức độ đó, điều này có thể giúp bạn hưởng lợi.

100+ Danh sách các trang web tạo hồ sơ tốt nhất 2021

Nếu không có thêm lời khuyên, hãy xem xét các trang web có thể giúp bạn:

blogger.com – Một trang web và công cụ viết blog cho phép người dùng tạo các trang của riêng họ.

addons.mozilla.org/en-US/firefox – Tài nguyên được sử dụng bởi những người tạo addon và những người dùng muốn đăng hoặc đánh giá các addon của trình duyệt web Firefox.

Forum.adobe.com – Diễn đàn dành cho Adobe, một công ty phần mềm nổi tiếng cung cấp phần mềm tạo phương tiện truyền thông hàng đầu trong ngành.

wordpress.org – WordPress là một công cụ phổ biến được sử dụng bởi những người hy vọng quản lý việc phân phối nội dung trên trang web của họ. Phần mở rộng .com cũng cho phép bạn tự tạo và lưu trữ các trang web.

github.com – Github là tài nguyên dành cho các nhà phát triển và lập trình viên tải lên các tác phẩm của họ, cộng tác với những người khác và lưu trữ các chương trình do chính họ tạo ra.

vimeo.com – Vimeo là một trong những trang web lưu trữ video hàng đầu thế giới – trở nên phổ biến nhờ khả năng mã hóa ấn tượng và hỗ trợ nghệ thuật sáng tạo. Được coi là ‘YouTube dành cho các chuyên gia.

medium.com – Medium.com là một nền tảng để xuất bản các bài báo của riêng bạn. Vì lý do đó, nó trở nên khá phổ biến đối với các nhà báo hoặc nhà phê bình văn hóa.

en.gravatar.com – Gravatar là một tài nguyên và plugin được các trang web sử dụng để cung cấp hồ sơ trên toàn internet mà bạn có thể sử dụng để hướng mọi người đến các liên kết mạng xã hội của bạn. Phổ biến trên các bộ công cụ trang web như WordPress hoặc Squarespace.

disqus.com – Disqus là một công cụ được các trang web sử dụng để cung cấp một nền tảng bình luận tiêu chuẩn hóa, với các hồ sơ được giữ nguyên từ trang này sang trang khác. Các công cụ kiểm duyệt sâu đã làm cho điều này trở thành

yêu thích.

buzzfeed.com – Buzzfeed là một trang web tin tức và phong cách sống nổi tiếng, được biết đến với khả năng đưa tin về một loạt các chủ đề và phổ biến định dạng ‘listicle’.

goodreads.com – Goodreads là một công cụ hồ sơ theo dõi mà bạn có thể sử dụng để lập danh mục những cuốn sách bạn đã đọc, đánh giá chúng, cũng như theo dõi các tác giả và bài đăng của họ.

kickstarter.com – Kickstarter đã trở nên nổi tiếng bằng cách cung cấp các công ty khởi nghiệp và các sáng kiến ​​hạn chế cho các sản phẩm, dịch vụ gây quỹ cộng đồng, các dự án nghệ thuật và hơn thế nữa.

wattpad.com – Wattpad là nơi đăng các truyện ngắn hoặc fanfiction và đã trở nên nổi tiếng với khán giả nhỏ tuổi và các lễ kỷ niệm văn hóa đại chúng. Nhiều nhà văn nhỏ đã nổi tiếng ở đây.

giònroll.com – Crunchyroll được biết đến với cái tên ‘Netflix của anime’, cung cấp nhiều loại nội dung từ nhiều hãng phim và nhà xuất bản anime khác nhau. Tất cả nội dung đều được phụ đề hoặc lồng tiếng cho khán giả quốc tế.

ask.fm – Ask FM được biết đến với định dạng đơn giản – người dùng có thể nhận các câu hỏi ẩn danh từ khán giả công khai.

trustpilot.com – Trustpilot là một công cụ được sử dụng để xem xét và theo dõi các trang web và thương hiệu. Điều này giúp đảm bảo người tiêu dùng mua hàng hoặc đặt chỗ một cách tự tin.

discogs.com – Discogs là một trang web theo dõi mọi hoạt động liên quan đến âm nhạc, bao gồm siêu dữ liệu có thể được cắm và đồng bộ hóa với các dịch vụ khác.

flickr.com/ – Flicker là nơi lưu trữ các loại ảnh. Các nhiếp ảnh gia sử dụng các công cụ này để dễ dàng chia sẻ và quảng bá hình ảnh của họ.

livejournal.com – Livejournal là nền tảng viết nhật ký trực tuyến, công khai. Nó tự hào về cộng đồng đăng bài rộng rãi và đa dạng của nó.

knowyourmeme.com – Know Your Meme là một tài nguyên được sử dụng để theo dõi và giải thích các meme hiện đại khi chúng phát triển mạnh mẽ trên internet. Đó là một nguồn tài nguyên tuyệt vời cho những người không thuộc phạm vi văn hóa.

Deviantart.com – Deviantart là một nền tảng nghệ thuật, được biết đến với nhiều người dùng. Từ nghệ thuật kỹ thuật số đến các bài đăng của NSFW, Deviantart được biết đến trên mạng như một nơi để các nghệ sĩ thuộc mọi loại hình tụ tập. Cũng cung cấp hỗ trợ để lưu trữ các tập lệnh và chương trình nhỏ.

wikidot.com – Wikidot là nơi xây dựng các trang web ở định dạng wiki. Điều này có thể giúp người dùng cung cấp tài nguyên thông tin cho người dùng của họ bên ngoài một nền tảng chỉnh sửa nghiêm ngặt như Wikipedia.

Đọc thêm  Hướng dẫn dành cho người mới bắt đầu về SEO Local

slideshare.net – Slideshare là nơi tạo và chia sẻ hướng dẫn thông tin slide, tương tự như phiên bản trực tuyến của nền tảng Powerpoint. Điều này giúp các nhóm và cá nhân thuộc mọi loại chia sẻ ý tưởng của họ và đối chiếu thông tin.

4shared.com – 4shared là một nền tảng đơn giản để chia sẻ nhiều loại tệp trực tuyến, chẳng hạn như nhạc, video, ứng dụng, hình ảnh, sách, v.v.

techreview.com – MIT Technology Review cung cấp một loạt các thông tin thú vị về tin tức và tính năng liên quan đến công nghệ. Tài khoản có thể được tạo để tham gia.

blogs.forbes.com – Định dạng blog của Forbes là một công cụ viết blog mở, tương tự như Phương tiện và nó thu hút nhiều người đang tìm kiếm một nền tảng ‘chính thức’ hơn để lưu trữ các bài báo của họ.

tumblr.com – Tumblr là một định dạng blog được thiết kế hấp dẫn, nổi tiếng với cộng đồng đam mê và sự hiện diện nghệ thuật. Có thể tạo blog với nhiều định dạng trực quan.

colourlovers.com – Những người yêu thích màu sắc là một nền tảng dành cho những người quan tâm đến việc chia sẻ màu sắc, bảng màu, ý tưởng nghệ thuật, hình dạng và hơn thế nữa. Đây là tài nguyên được sử dụng bởi các nghệ sĩ, người sửa sang nhà cửa và nhà thiết kế đồ họa trên web.

dailykos.com – DailyKos là một trang web tin tức và báo chí nổi tiếng với những quan điểm tiến bộ và sự quan tâm đến chủ nghĩa hoạt động. Nó cung cấp các tài khoản để người dùng có thể tham gia vào bình luận của họ.

dailystrength.org – Sức mạnh Hàng ngày là một trang web hỗ trợ cộng đồng trực tuyến dành cho những người đang gặp khó khăn với các vấn đề về tâm thần hoặc các vấn đề chung trong cuộc sống. Nó cung cấp cho người dùng một không gian an toàn để thảo luận về các chủ đề khó.

dead.net – Dead.net là trang web chính thức của ban nhạc nổi tiếng The Grateful Dead. Họ cung cấp một tập hợp các diễn đàn cộng đồng nhộn nhịp để thảo luận về âm nhạc và các chủ đề thuộc mọi thể loại.

fanpop.com – Fanpop là một trang web tôn vinh tất cả mọi thứ về văn hóa đại chúng, với trọng tâm là các thương hiệu lớn hơn như Star Wars và Marvel. Có thể đăng ký cộng đồng.

mix.com – Mix.com từng được gọi là StumbleUpon, nhưng sau đó đã được đổi tên. Mix cung cấp cho người dùng cơ hội khám phá nội dung trên internet bằng cách lập chỉ mục và liệt kê các mục chất lượng mà bạn muốn xem.

myspace.com – MySpace đã phát triển từ một trang web truyền thông xã hội sáng tạo để thúc đẩy cuộc thảo luận của cộng đồng về âm nhạc và sự kiện. Hồ sơ vẫn có thể được thực hiện.

soundcloud.com – Soundcloud là một trang web phổ biến để đăng các tập tin và clip âm thanh. Nó đã trở nên nổi tiếng với việc quảng bá các nghệ sĩ nhỏ và cũng tạo ra thể loại văn hóa ‘soundcloud rapper’.

facebook.com – Facebook là một trong những nền tảng truyền thông xã hội hàng đầu, tập trung vào các nhóm, thảo luận cộng đồng và ghi nhật ký cuộc sống. Bất chấp những tranh cãi gần đây, nó vẫn là một nền tảng hoàn toàn phổ biến.

twitter.com – Twitter được biết đến như một nền tảng có ý nghĩa về mặt văn hóa với các chính trị gia, nhà báo, nghệ sĩ và người nổi tiếng sử dụng nó làm phương thức tiếp cận công chúng chính của họ

hình thức. Các tài khoản có thể nhanh chóng nhận được sự tham gia thông qua định dạng thẻ bắt đầu bằng #

letterboxd.com – Letterbox’d tương tự như Goodreads, nhưng dành cho phim. Nó cung cấp một nguồn để xem xét và nhóm các bộ phim. Các nhà phê bình đã quản lý để trở nên phổ biến trên nền tảng của nó nhờ các công cụ chia sẻ dễ dàng.

youtube.com – YouTube là trang web chia sẻ video của Google. Cho đến nay, nó là nền tảng chia sẻ video phổ biến và ấn tượng nhất.

pinterest.com – Pinterest là một trang web tạo danh sách và đăng hình ảnh. Nó được biết đến với việc lưu trữ một loạt các hướng dẫn và bảng tâm trạng trên internet.

bit.ly – Bit.ly là một tài nguyên bạn có thể sử dụng để rút ngắn các liên kết dài, giảm bớt giới hạn ký tự của các tài nguyên được liên kết của bạn. Tài khoản có thể được tạo.

imgur.com – Imgur là một nền tảng đăng tải hình ảnh, với các hình ảnh có thể dễ dàng được thu thập dưới dạng album. Nó được biết đến với sự hiện diện văn hóa và được sử dụng trên các trang web khác như Reddit.

etsy.com – Etsy là nơi đăng và bán các tác phẩm thủ công của bạn. Các doanh nghiệp nhỏ chạy trên Etsy.

Forum.opera.com – Opera là một trình duyệt web phổ biến và các diễn đàn cộng đồng tập trung đông đảo người hâm mộ và nhà phát triển với hy vọng cải thiện nền tảng này.

weheartit.com – WeHeartIt tương tự như Pinterest, nhưng với phong cách và định dạng blog được quản lý chặt chẽ hơn để tạo ra sự tham gia của cộng đồng. Bạn nên sử dụng nền tảng này nếu cũng sử dụng Pinterest.

reddit.com – Reddit tự coi mình là ‘trang đầu của internet.’ Đây là một diễn đàn với các subreddits mở cho hầu hết mọi danh mục. Nó được biết đến với các cuộc tranh luận văn hóa căng thẳng.

linkedin.com – LinkedIn là nền tảng truyền thông xã hội dành cho các chuyên gia. Nó phổ biến hơn được sử dụng như một trang web săn đầu người và trang web giới thiệu CV.

typepad.org – Typepad là một nền tảng blog linh hoạt được sử dụng để giúp bạn giới thiệu sở thích của mình. Nó có một cơ sở người dùng phát triển mạnh.

Qualtrics.com – Qualtrics được biết đến như một phương tiện để bảo mật siêu dữ liệu và chỉ số để dễ dàng hiểu được mức độ tương tác của khách hàng của bạn.

Forum.mozilla.org – Mozilla là một công ty phần mềm nổi tiếng với Firefox và Thunderbird, cả hai trình duyệt web và trình bắt email. Họ có các diễn đàn người dùng nhộn nhịp được thúc đẩy để thúc đẩy các nguyên tắc ưu tiên quyền riêng tư mà công ty đã tuân theo.

dailymotion.com – Dailymotion là một giải pháp thay thế YouTube, được biết đến với cơ sở người hâm mộ chuyên dụng và khả năng cho các tài khoản mới đăng video dài, bắt đầu.

gameinformer.com – GameInformer là một trong những cơ quan quản lý toàn cầu về trò chơi, cung cấp nhiều bài báo sâu sắc về phương tiện này. Tài khoản người dùng có thể được tạo để tương tác với nội dung.

change.org – Change.org là một nền tảng kiến ​​nghị phổ biến, thường được sử dụng để tập hợp những người ủng hộ các nguyên nhân văn hóa. Các kiến ​​nghị đã được sử dụng để thúc đẩy các vấn đề và thậm chí tạo ra các cuộc thảo luận chính thức trong các quy trình của Chính phủ.

cnet.com – CNet là một trang web tin tức-công nghệ nổi tiếng, được biết đến với tính lâu đời và tính cộng đồng thảo luận. Nó cung cấp cho người dùng phương tiện đăng ký tài khoản để tham gia vào cộng đồng.

aol.com – AOL đã từng được biết đến là nguồn tài nguyên internet chính cho thư và hơn thế nữa, nhưng giờ đây nó tập trung vào một loạt các dịch vụ tập trung. Người dùng có thể tạo hồ sơ để bình luận về các câu chuyện tin tức và tham gia vào cộng đồng.

stackoverflow.com – Stack Overflow là một tài nguyên cộng đồng dành cho các lập trình viên và những người muốn tìm hiểu thêm về cách viết mã. Như vậy, nó có một cộng đồng đầy nhiệt huyết, thông minh nhằm vào mục tiêu này.

twitch.tv – Twitch là một nền tảng phát trực tiếp phổ biến thuộc sở hữu của Amazon. Nó mang lại cho người dùng cơ hội phát trực tiếp nội dung. Tính năng phát trực tuyến trò chơi điện tử vượt xa nội dung hướng tới người dùng phổ biến nhất.

Đọc thêm  Digital Marketing là gì? Digital marketing và Online marketing

fropntiers.com – Frontiers là nơi để các học giả đến với nhau và thảo luận về thông tin liên quan đến các chủ đề nghiên cứu.

groupspaces.com – GroupSpaces cho phép người dùng tạo nhóm để gắn kết các cộng đồng lại với nhau. Điều này bao gồm các nhóm sở thích, đội thể thao, v.v.

sedo.com – Sedo là nơi để mua và bán tên miền, cũng như đóng góp vào các cuộc đấu giá với tư cách là người bán hoặc người mua.

themeforest.net – ThemeForest là nơi bạn có thể lưu trữ, mua và bán các chủ đề WordPress cho một loạt các trang web. Điều này cho phép tạo ra một chủ đề trực quan khác biệt cho các trung tâm trực tuyến của bạn.

archive.org – Archive.org là một dự án lưu trữ trên internet được sử dụng để quản lý và thu thập thông tin có thể chuyển sang chế độ ngoại tuyến. Nó được gọi là kỷ lục của Internet.

us.community.sony.com – Nền tảng cộng đồng của Sony cho phép nhiều người dùng đến với nhau và thảo luận về các sản phẩm và dịch vụ của Sony.

steamcommunity.com – Steam và các tính năng cộng đồng của nó là một phần của nền tảng phân phối PC-Game lớn nhất trên internet. Nó được biết đến với việc cách mạng hóa định dạng chỉ kỹ thuật số của trò chơi.

pastebin.com – Pastebin là nơi để dán và chia sẻ văn bản, từ danh sách đến mã đến bãi chứa tài nguyên và hơn thế nữa.

aloneplanet.com – LonelyPlanet là nơi cung cấp tin tức, tư vấn và chăm sóc du lịch. Hồ sơ có thể được thực hiện để tương tác với nội dung trên trang web.

letstalkbitcoin.com – Let’sTalkBitcoin là một diễn đàn về tiền điện tử.

plurk.com – Plurk là nơi để người dùng chia sẻ tin nhắn, liên kết, video và nhiều hơn thế nữa wi

th bạn bè của họ.

fiverr.com – Fiverr là nơi mọi người có thể bán các ưu đãi và dịch vụ với một khoản phí nhỏ. Do đó, nó thu hút các dịch giả tự do và nghệ sĩ thuộc mọi loại.

pexels.com – Pexels là nơi chia sẻ hình ảnh miễn phí bản quyền mà không cần hình mờ hoặc chứng nhận.

theverge.com – The Verge là một trang web công nghệ, nổi tiếng với việc tập trung vào các vấn đề văn hóa và hướng dẫn xây dựng máy tính.

bandcamp.com – Bandcamp là nơi để các nhạc sĩ bán các bản nhạc đã được họ làm chủ. Bandcamp cũng cho phép các nghệ sĩ quảng bá âm nhạc của họ miễn phí.

wikihow.com – Wikihow là một định dạng được sử dụng để tạo ra các ‘hướng dẫn cuộc sống’ khác nhau, được viết bởi nhiều người dùng. Hồ sơ có thể được tạo.

Communitywalk.com – CommunityWalk là một nền tảng chia sẻ lộ trình đi bộ. Nó có một diễn đàn cộng đồng cho những người đi bộ và đi bộ đường dài để thảo luận về các tuyến đường.

ted.com – Ted là một nền tảng diễn đàn hội nghị được sử dụng để giúp các chuyên gia thảo luận về các chủ đề quan trọng đối với họ. ‘Ideas Worth Sharing’ là câu thần chú chính của họ.

openstreetmap.org – Open Streetmap cung cấp bản đồ thế giới có thể được sử dụng trong ngữ cảnh nguồn mở và miễn phí.

trello.com – Trello là nơi để các nhóm đến với nhau và chia sẻ thông tin quan trọng về sứ mệnh liên quan đến dự án của họ.

Huntingnet.com/forum – Hunting Net cung cấp cho người dùng một nơi để thảo luận về mọi thứ liên quan đến săn bắn.

visual.ly – Trực quan giống như Upwork nhưng dành cho các chuyên gia tiếp thị. Do đó, đó là một nguồn lực tuyệt vời để thuê ngoài các dự án tiếp thị khác nhau.

https://behance.net – Behance là một nền tảng tôn vinh thiết kế đồ họa dưới mọi hình thức của nó. Nó cho phép các nhà thiết kế đồ họa đăng nội dung của họ. Nó thuộc sở hữu của Adobe.

stocktwits.com – StockTwits là một tài nguyên truyền thông xã hội được sử dụng cho những người theo dõi các thị trường tài chính khác nhau.

aboutus.com/ – AboutUs là tài nguyên để quảng bá trang web của bạn hoặc bất kỳ thứ gì quan trọng đối với bạn. Do đó, nội dung do người dùng tạo là dịch vụ chính của nó.

Articlebd.com – ArticlesBD là một nơi tuyệt vời để xem các bài viết được quản lý về một loạt các chủ đề. Về bản chất, đây là một phiên bản WikiHow do người dùng tạo nhiều hơn.

bagtheweb.com – Bagwebs cho phép bạn kết hợp các nội dung web mà bạn thấy thú vị ở định dạng có thể lưu và phân phối dễ dàng.

mindmeister.com – Mindmeister cung cấp cho bạn các công cụ để tạo một loạt các bản đồ tư duy – giúp bạn có khả năng lập kế hoạch cho các dự án trong tương lai.

aeriagames.com – Aeria Games là một trang web trò chơi tập trung vào Nhật Bản, MMORPG và anime.

ezinearticles.com – Một loạt các bài báo do người dùng đăng cung cấp tài nguyên cho bất kỳ ai muốn tìm hiểu về bất kỳ điều gì. Nó có một định dạng dễ hiểu, đó là lý do tại sao nó trở nên phổ biến đối với những người ưu tiên nội dung hơn phong cách.

audioboom.com – Audioboom là một nền tảng mà các podcast có thể sử dụng để kiếm tiền tốt hơn từ nội dung của họ. Do đó, nó được sử dụng bởi các podcast ở cuối và đầu ngành.

authorden.com – AuthorsDen là nơi để các tác giả kết nối, thảo luận và chia sẻ sách. Nó là một trong những cộng đồng văn học phổ biến nhất trên web.

lexusfforum.com – Diễn đàn Lexus F là một diễn đàn chủ sở hữu dành cho những người sở hữu xe Lexus. Vì lý do này, nó có một cơ sở người dùng nhiệt tình và có tiếng nói cao.

thedieselstop.com – The Diesel Stop là một diễn đàn dành cho chủ sở hữu dành cho những người sở hữu xe Ford Diesel. Nó tự hào có gần 180.000 người dùng.

3800pro.com – Diễn đàn 3800Pro là diễn đàn dành cho những người sở hữu xe General Motors, những người chạy động cơ 3800. Nó tự hào có hơn 20 nghìn thành viên tính đến thời điểm hiện tại.

chevymalibuforum.com – Bạn đoán thử xem, diễn đàn Chevy Malibu dành cho những ai đang sở hữu chiếc sedan đặc biệt này. Nó tự hào có hơn 40k thành viên.

fm-base.co.uk – FM Base là nơi thảo luận về trò chơi điện tử Football Manager – thảo luận về chiến lược, thành phần đội và kết quả mùa giải.

clubfrontier.org – Club Frontier dành cho chủ sở hữu Nissan Frontier. Nó tự hào có hơn 80 nghìn thành viên tính đến năm 2020.

prcforum.com – Diễn đàn PRC là diễn đàn dành cho những ai đang sở hữu xe địa hình Polaris. Nó có hơn 37k thành viên.

Forum.pcgamer.com – Diễn đàn của PC Gamer dành cho độc giả của tạp chí và trang web của PC Gamer. Nó thảo luận về tin tức, đánh giá và văn hóa trò chơi điện tử.

folked.com – Folkd là nơi quản lý và lưu trữ nội dung yêu thích nhất của bạn trên web. Các dấu trang xã hội này có thể dễ dàng được chia sẻ.

crunchbase.com – Crunchbase là nơi để các công ty và doanh nhân đổi mới chia sẻ công việc của họ, với mục đích rõ ràng là tìm kiếm các khoản đầu tư và cố vấn.

Issu.com – Issuu cung cấp cho bạn phương tiện để chuyển đổi PDF tĩnh của bạn thành nội dung trực tuyến dễ dàng hơn. Nó cho phép tạo hồ sơ người dùng.

500px.com – 500px là một phương tiện để chia sẻ công việc của bạn với tư cách là một nhiếp ảnh gia, cũng như xây dựng một nền tảng cho công việc của bạn. Các nhiếp ảnh gia cũng có thể phân tích các chỉ số của họ trong tương lai.

Chat Facebook