10+ công cụ phân tích SEO online miễn phí

10+ công cụ phân tích SEO online

Việc kiểm tra SEO online là công việc phổ biến cho các webmaster, hôm nay hãy cùng  tìm hiểu các website gỗ trợ phân tích seo online tốt nhất.

Các bài viết liên quan:

  1. SEO Analysis Tool: Website Content Checker, Keyword + Google

Website: seoscout.com

https://seoscout.com/

Công cụ phân tích SEO trực tuyến Mở khóa tiềm năng trang web của bạn bằng cách sử dụng Phân tích SEO chuyên sâu của  Cho dù trình độ SEO của bạn ở mức độ nào, điều không thể tránh khỏi là trên mỗi trang web đều có cơ hội cải thiện lưu lượng tìm kiếm không phải trả tiền và  sẽ giúp bạn làm điều đó.

  1. SEO Check | Free Analysis Tool to Test your Optimization

website: ionos.com

https://www.ionos.com/tools/seo-check

Kiểm tra SEO rất dễ sử dụng: Chỉ cần nhập địa chỉ web của bạn vào công cụ kiểm tra trang web SEO và nó sẽ bắt đầu phân tích các khía cạnh khác nhau của trang web của bạn một cách tự động. Lần đầu tiên sử dụng công cụ phân tích SEO là miễn phí. Bạn có thể nhận được danh sách kiểm tra kiểm tra SEO thứ hai, chi tiết hơn với một khoản phí nhỏ.

  1. Free SEO Analysis

Website: seomastering.com

http://www.seomastering.com/

Dịch vụ Phân tích Trang web Miễn phí. Nhóm SEOmastering.com đã phát triển một lượng lớn các dịch vụ và công cụ SEO để giúp các quản trị viên web và các nhà tối ưu hóa quản lý và phát triển các trang web của họ. Điều quan trọng nhất là Dịch vụ kiểm tra SEO của . Để nhận phân tích SEO miễn phí của bạn, hãy nhập địa chỉ trang web vào biểu mẫu ở trên và nhấp vào “Phân tích”.

  1. Free SEO Report Generator Analysis
Đọc thêm  Các tiện ích và Bộ công cụ SEO

Website: freeseoreport.com

http://freeseoreport.com/

Vào trang web để nhận báo cáo seo miễn phí và xem hơn 60 chỉ số SEO. Giải quyết các mục cần chú ý bằng cách sử dụng các mẹo. Xem lại phân tích SEO của bạn và gửi nó qua email, tải xuống hoặc kết nối với Basecamp một cách dễ dàng để sắp xếp danh sách nhiệm vụ SEO của bạn. Bắt đầu nhìn thấy kết quả.

  1. Website SEO Checker [Free Tool] → SEO Review Tools

Website: seoreviewtools.com

https://www.seoreviewtools.com/seo-checker/

SEO Audit là phân tích trang web hoặc trang web được thiết kế để giúp bạn hiểu mức độ tối ưu hóa của trang web cho tìm kiếm. Dựa trên kết quả kiểm tra, bạn sẽ có thể khắc phục / giải quyết các vấn đề có thể xảy ra và hiểu rõ hơn về Nội dung, Quyền hạn hoặc các cơ hội liên quan đến Nội dung để cải thiện lưu lượng truy cập không phải trả tiền của bạn.

  1. Website SEO Checker – Onpage Seo Score Checker

Website:prepostseo.com

https://www.prepostseo.com/website-seo-score-checker

Trình phân tích Seo website miễn phí. Kiểm tra seo onpage là bước quan trọng trong chiến lược seo. Công cụ phân tích Seo trực tuyến này sẽ kiểm tra trang web của bạn từ mọi phía và hiển thị cho bạn kết quả cho từng phần. Ngoài ra nó sẽ giúp bạn giải quyết các lỗi trang web của bạn. Bạn có thể kiểm tra seo onpage website của mình chỉ với một cú nhấp chuột.

  1. Free Online SEO Tools For Website Analysis in 2021 – Techbondhu
Đọc thêm  Ánh xạ từ khóa với nội dung

website:techbondhu.com

https://techbondhu.com/free-online-seo-tools-for-website-analysis-in-2021/

Hầu hết các nhà cung cấp dịch vụ thiết bị trực tuyến đang thanh toán một vài khoản tiền mặt mà bạn cần phải trả một số tiền để sử dụng các công cụ SEO của họ. Ở đây  thực sự đã bao gồm các công cụ SEO miễn phí, nơi bạn có thể phân tích hiệu quả trang web của mình và tất cả mọi thứ miễn phí Có một số hạn chế đối với việc sử dụng nó miễn phí tuy nhiên, những công cụ SEO này đáng kể …

  1. Free Keyword Research Tool from Wordtracker

Website: wordtracker.com

https://www.wordtracker.com/#!

Công cụ nghiên cứu từ khóa của Google là ‘Công cụ lập kế hoạch từ khóa’. Nó được thiết kế cho AdWords chứ không phải SEO, vì vậy cạnh tranh và các chỉ số khác chỉ được cung cấp cho tìm kiếm có trả tiền. Các số được chia tỷ lệ từ một mẫu và các từ khóa tương tự được nhóm lại với nhau. Thay vào đó, hãy sử dụng một công cụ được xây dựng để nghiên cứu từ khóa. Từ khóa thực tế (không được nhóm lại). Kết quả thực tế (không theo dải).

  1. Free Link Analyzer Tool |Free online link checker tools.

Website:meramaal.com

https://www.seo.meramaal.com/link-analyzer-tool

Mọi đánh giá trang web hoặc kiểm tra SEO có thể nhanh chóng thực hiện kiểm tra các liên kết trên trang web thông qua phân tích liên kết tại chỗ. Liên kết trên trang web là yếu tố quan trọng của bất kỳ trang web nào vì các liên kết bị hỏng, liên kết được đặt sai, liên kết bị che khuất và liên kết ồn ào giữa những người khác có thể gây ra sự hỗn loạn cho trình thu thập thông tin và người dùng.

  1. Real-time Content Analysis with Yoast SEO 
Đọc thêm  Cập nhật nội dung cũ website

Website: yoast.com

https://yoast.com/research/real-time-content-analysis/

Phân tích nội dung thời gian thực. Đây là trang của bạn có thể trông như thế nào trên trang kết quả tìm kiếm của Google. Chỉnh sửa tiêu đề SEO và mô tả meta của bạn bằng cách nhấp vào tiêu đề và mô tả meta!

Chat Facebook